M
22/09/2020 19:45

Phim truyền hình về đề tài lính cứu hỏa lần đầu lên sóng VTV

(LĐTĐ) "Lửa ấm" là bộ phim truyền hình lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy của đạo diễn Đào Duy Phúc, chính thức lên sóng từ VTV1 từ 1/10.

Phim "Trói buộc yêu thương" lên sóng khi "Tình yêu và tham vọng" kết thúc
"Cát đỏ" - Phim về phận người phụ nữ vùng cồn cát sắp lên sóng
Phim truyền hình về nghề thẩm phán lần đầu lên sóng giờ vàng VTV1

Phim là bức tranh sinh động về đời sống tinh thần và vật chất, về sự vất vả hy sinh của những người lính phòng cháy chữa cháy và những bác sĩ cấp cứu. Những tình huống trong phim được lấy chất liệu từ thực tế, phản ánh đúng thực trạng các vấn đề mà họ đang phải đối mặt.

Bộ phim bắt đầu với sóng gió từ gia đình của đội trưởng Minh (Quốc Thái) - Thuỷ (Thuý Hằng), khi người yêu cũ của Minh là Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về và đem theo đứa con chung. Bà Mai (NSND Lan Hương) vốn có cảm tình với Ngọc nên lại càng có nhiều ác cảm, xung đột với cô con dâu hiện tại.

Phim truyền hình về đề tài lính cứu hỏa lần đầu lên sóng VTV
Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, sau khi "Lựa chọn số phận" kết thúc.

Nếu như trong công việc, Thuỷ - một bác sĩ cấp cứu tài giỏi, mạnh mẽ và quyến đoán và Minh - đội trưởng đội lính cứu hoả gan dạ và quả cảm thì khi quay trở lại cuộc sống gia đình, họ lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

Để có được sự bình yên trong gia đình không phải là điều dễ dàng. Hai mảng nghề vốn ít được nhắc tới trong phim ảnh nay đã được khai thác có chiều sâu và được dàn dựng quy mô, công phu, hứa hẹn mang đến một bộ phim mới hấp dẫn dành cho khán giả.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, sau khi "Lựa chọn số phận" kết thúc.

Bộ ba diễn viên chính gồm Quốc Thái, Thúy Hằng và Thu Quỳnh. Thu Quỳnh vào vai bác sĩ Ngọc, có tạo hình trẻ trung hơn với mái tóc ngắn. Tạo hình này của Thu Quỳnh không cá tính như My sói trong "Quỳnh búp bê", nhưng cũng bớt hiền lành kiểu Huệ của "Về nhà đi con".

Ngoài ra còn có sự tham gia của các gương mặt gạo cội như NSND Lan Hương, NSND Trọng Trinh.

Phương Bùi

Nguồn :