M
17/09/2020 17:08

Phim "Trói buộc yêu thương" lên sóng khi "Tình yêu và tham vọng" kết thúc

(LĐTĐ) Ngay sau khi phim "Tình yêu và tham vọng" kết thúc, phim "Trói buộc yêu thương" dài 36 tập về đề tài gia đình sẽ nối sóng vào khung giờ 21h30 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 21/9.

"Cát đỏ" - Phim về phận người phụ nữ vùng cồn cát sắp lên sóng
Phim truyền hình về nghề thẩm phán lần đầu lên sóng giờ vàng VTV1
"Về nhà đi con" thắng lớn tại giải Cánh diều 2019

Phim xoay quanh câu chuyện về bà Lan - một nữ lãnh đạo trong ngành Giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi ba đứa con, gồm cả con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con.

Song, bà lại can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của con cái. Tưởng các con của bà Lan sẽ có được hạnh phúc đúng như ý nguyện nhưng mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngược lại...

Phim "Trói buộc yêu thương" lên sóng khi "Tình yêu và tham vọng" kết thúc
Trong phim "Trói buộc yêu thương" nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân trong vai bà mẹ rất yêu con nhưng lại can thiệp quá sâu vào chuyện của con.

Khai thác câu chuyện gia đình nhiều nghịch lý khi yêu thương quá cũng là sai lầm, khi những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương của người mẹ không phải nội dung mới nhưng hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật trong phim hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa với người xem. Sau mọi biến cố, trên tất cả, tình cảm gia đình, tình mẫu tử vẫn giúp các nhân vật vượt qua để thấu hiểu, trân trọng nhau.

Bộ phim "Trói buộc yêu thương" do Hùng Phương đạo diễn, có sự góp mặt của dàn diễn viên kỳ cựu phía Nam, được khán giả cả nước yêu mến nhiều năm, như nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân (vai bà Lan), nghệ sĩ ưu tú Hữu Châu (vai ông Phong – bạn tri kỷ của bà Lan) và dàn diễn viên có thực lực: Lan Phương, Trương Thanh Long, Ngọc Lan, Tú Vi, Lý Bình, Trương Quỳnh Anh, Văn Anh...

Phương Bùi

Nguồn :