Nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Phúc Thọ tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”
| Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2022 Dấu ấn hoạt động Công đoàn huyện Phúc Thọ năm 2021 Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ thăm, tặng quà đơn vị tuyến đầu chống dịch |
![]() |
| Nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Phúc Thọ hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”. |
Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ Nguyễn Thị Lan Anh cho biết, nhằm khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, di sản Việt Nam trong mỗi người phụ nữ và nhân dân, góp phần khẳng định chủ quyền Áo dài Việt Nam là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa, là sản phẩm của người Việt, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã đề nghị các Công đoàn cơ sở trực thuộc triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực để hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 1/3 đến ngày 8/3.
LĐLĐ huyện cũng đề nghị các Công đoàn cơ sở sử dụng các kênh truyền thông của đơn vị, mạng xã hội để đẩy mạnh truyên truyền, quảng bá trước, trong và sau thời gian tổ chức các hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội.
Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, các Công đoàn cơ sở đã phát động, khuyến khích nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng…; vận động nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động mặc áo dài trong các ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động.
Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ Nguyễn Thị Lan Anh nhấn mạnh, ghi nhận thực tế cho thấy, hưởng ứng phát động của các cấp Công đoàn, đông đảo nữ công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện đã mặc áo dài khi tham gia các hoạt động và trong ngày làm việc; công tác truyền thông về hoạt động này cũng được các Công đoàn cơ sở triển khai hiệu quả, qua đó, góp phần khẳng định và lan tỏa giá trị, vẻ đẹp của Áo dài Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt
Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm chết 4 người tại quán bún ốc TP.HCM
Dôi dư 17.496 cơ sở, nhà đất tại các địa phương sau sắp xếp
Thanh Trì: Tập huấn chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Chuyển đổi xanh: Xu hướng không thể đảo ngược
Hà Nội kiến tạo tương lai với kinh nghiệm từ các Thành phố sáng tạo thế giới
Công đoàn phường Yên Nghĩa tập huấn công tác tài chính cho Chủ tịch, kế toán CĐCS
Tin khác
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04
Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 13:08
Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện
Hội Đoàn thể 22/11/2025 15:27
Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ
Hội Đoàn thể 21/11/2025 15:24
Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”
Hội Đoàn thể 16/11/2025 17:23

