M
21/11/2020 21:59

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2020

Nguyễn Thị Vạn lập hat-trick, Than Khoáng sản có chiến thắng thuyết phục

Chiều 21/11, trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) tiếp tục diễn ra hai cặp đấu còn lại của vòng 8 giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020. Với cú hat-trick của Nguyễn Thị Vạn, Than Khoáng sản đã hạ gục Sơn La với tỉ số thuyết phục 3-1.

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Tăng tốc để về đích Dự tuyển Quốc gia vô địch sớm, Phong Phú Hà Nam về Nhì

Cơn mưa trên sân Thống Nhất đã ảnh hưởng không nhỏ đến cách chơi bóng ngắn kỹ thuật của Than Khoáng sản Việt Nam trong trận đấu sớm gặp Sơn La chiều nay.

Nguyễn Thị Vạn lập hat-trick, Than Khoáng sản có chiến thắng thuyết phục
Than Khoáng sản Việt Nam có chiến thắng đậm trước Sơn La. (Ảnh:VFF)

Trong suốt hiệp 1, dù có thế trận tương đối áp đảo trước Sơn La nhưng đội bóng vùng mỏ cũng không tạo ra được nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Phía bên kia chiến tuyến, Sơn La cũng rất nỗ lực nhưng không có cơ hội nào thực sự rõ rệt được tạo ra trong 45 phút đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, Than Khoáng sản Việt Nam vẫn duy trì được sức ép rất lớn về phía khung thành của Sơn La. Những nỗ lực ấy cuối cùng cũng được đền đáp khi tiền vệ Nguyễn Thị Vạn dứt điểm khéo léo mở tỉ số cho Than Khoáng sản Việt Nam ở phút 51.

Đến phút 60, vẫn là Nguyễn Thị Vạn đánh đầu chuẩn xác nhân đôi cách biệt. Ngày thi đấu chói sáng của tiền vệ này khép lại với bàn thắng hoàn tất cú hat-trick ở phút 76. Đến cuối trận đấu, Sơn La cũng kịp có thêm 1 bàn gỡ do công của Hồng Hạnh.

Trận đấu muộn lúc 18h30 cùng ngày tiếp tục là cơ hội lấy điểm của thành phố Hồ Chí Minh I, khi đối thủ của họ là đội bóng đàn em thành phố Hồ Chí Minh II.

Trúc Linh

Nguồn :