M
13:54 | 13/03/2019

Ngọc Châu khẳng định không phải là một bản sao của bất kỳ ai

(LĐTĐ) Chiều 12/3, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - Ngọc Châu đã có mặt tại lễ ký kết giữa HD Entertainment của Hoa hậu, doanh nhân Hải Dương và Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Quốc tế Gerhard Parzutka Von Lipinski. Theo đó, HD Entertainment tiếp tục nắm bản quyền cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia) trong 3 năm, đồng thời lần đầu có bản quyền Mister Supranational – Nam vương siêu quốc gia 2019.

ngoc chau khang dinh se mang hinh anh khac minh tu tai dau truong nhan sac hoa hau sieu quoc gia Đại diện Mỹ kế nhiệm Hương Giang, Đỗ Nhật Hà dừng chân top 6
ngoc chau khang dinh se mang hinh anh khac minh tu tai dau truong nhan sac hoa hau sieu quoc gia Bán kết Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019
ngoc chau khang dinh se mang hinh anh khac minh tu tai dau truong nhan sac hoa hau sieu quoc gia Hơn 40 Hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng sẽ trình diễn tại Lễ hội Áo dài 2019

Tham gia sự kiện có sự xuất hiện của ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia, và cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre - Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar cùng Hoa hậu Minh Tú và nhiều nghệ sĩ khác.

ngoc chau khang dinh khong phai la mot ban sao cua bat ky ai
Ngọc Châu tỏa sáng với bộ váy ánh kim vàng phô diễn trọn vẹn đường cong.  (Ảnh: BTC)

Ngọc Châu tiếp tục ghi điểm khi lựa chọn trang phục của NTK Chung Thanh Phong trong bộ váy ánh kim vàng phô diễn trọn vẹn đường cong, đôi chân dài. Đây cũng là hình ảnh mà Ngọc Châu mong muốn mang ra đấu trường nhan sắc quốc tế, một nét đẹp mạnh mẽ, cá tính cùng số đo ba vòng nóng bỏng. Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng tiếp tục khoe nhan sắc chín mùi khi đứng cạnh những nhan sắc quốc tế. Người đẹp tiếp tục nhận được lời khen của Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational.

Tại sự kiện, Ngọc Châu cũng cho biết, bản thân đã có một thời gian dài trau dồi các kỹ năng cần thiết để ra đấu trường nhan sắc quốc tế, cô cũng dành thời gian để học tiếng Anh và hiện tại rất tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

Ngọc Châu cũng chia sẻ, Minh Tú là đại diện Việt Nam trước đó đi thi, hai chị em khá thân nên cô cũng học hỏi được rất nhiều từ đàn chị của mình, tuy nhiên giữa cô và Minh Tú là hai hình ảnh khác nhau hoàn toàn, cô sẽ xây dựng một hình ảnh mới chứ không phải là một bản sao của bất kỳ ai.

ngoc chau khang dinh khong phai la mot ban sao cua bat ky ai
Lễ ký kết giữa HD Entertainment của Hoa hậu, doanh nhân Hải Dương và Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Quốc tế Gerhard Parzutka Von Lipinski. (Ảnh: BTC)

Sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà hát Walker Hill, Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 22/8/2018, Ngọc Châu chính thức là đại diện Việt Nam tham sự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2019 vào tháng 11. Hiện tại, Ngọc Châu đang dốc sức tập luyện các kỹ năng cần thiết một cách tốt nhất.

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi nằm trong top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được tổ chức hằng năm và điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới có trụ sở ở Panama. Cuộc thi đầu tiên được diễn ra vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine.

Bảo Thoa

Nguồn :