Ngân hàng "tung chiêu" lì xì hấp dẫn để hút tiền gửi sau Tết

(LĐTĐ) Trở lại giao dịch sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các ngân hàng đồng loạt triển khai chương trình tặng lì xì may mắn cho khách hàng giao dịch, gửi tiền ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024.
BIDV giữ vững vị trí Ngân hàng SME và Ngân hàng Doanh nghiệp tốt nhất Đông Nam Á Agribank triển khai Chương trình chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Giáp Thìn

Đơn cử như tại SHB, từ nay đến hết 31/3, ngân hàng này dành hàng loạt ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi gửi tiết kiệm hoặc vay vốn.

Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 30 triệu đồng trở lên, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng sẽ nhận được ngay quà tặng. Đặc biệt, SHB sẽ gửi lì xì may mắn tặng hàng nghìn khách hàng tới giao dịch tại quầy của SHB trên toàn hệ thống và tặng thêm 0,08%/năm lãi suất ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm online vào những ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Với khách hàng gửi tiết kiệm online, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng cũng được cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm so với lãi suất tại quầy.

Ngân hàng tung nhiều chiêu lì xì hấp dẫn nhằm hút tiền gửi sau Tết Nguyên đán
Khách hàng giao dịch tại SHB.

Còn tại Sacombank, từ ngày 10 đến 29/2, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 100 triệu đồng hoặc nộp tiền vào sổ tiết kiệm từ 5 triệu đồng trên các kênh trực tuyến của Sacombank có cơ hội nhận lì xì 68.000 đồng.

Đặc biệt, trong ba ngày trở lại làm việc sau Tết Giáp Thìn 2024 (mùng 6, 7, 10 âm lịch), khách hàng cá nhân đến các chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc gửi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ có cơ hội nhận lì xì lên đến 2 triệu đồng. Riêng khách hàng doanh nghiệp đến thực hiện giao dịch tại quầy sớm nhất cũng được Sacombank tặng lộc đầu xuân 79 nghìn đồng trong 3 ngày này.

Tương tự, MBBank cũng áp dụng chính sách lì xì cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy và tiền gửi trên ứng dụng ngân hàng số - APP MBBank. Với mỗi khoản tiền gửi từ 50 triệu đồng (hoặc ngoại tệ tương đương) có kỳ hạn 1, 2, 3 tháng, sẽ nhận lì xì 50 nghìn đồng với khách hàng gửi tiền tại quầy.

Riêng với khách hàng gửi tiết kiệm số trên App MBBank, sẽ được tặng 5.000 điểm thưởng MB Star Point (tương đương 50 nghìn đồng). Điểm thưởng MB Star Point có thể sử dụng để thanh toán hoặc quy đổi sang các loại quà tặng trên App MBBank như thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm, ẩm thực, du lịch, dịch vụ… của hơn 1.000 thương hiệu. Tuy nhiên, khách hàng đã nhận quà tặng theo chương trình khuyến mại khác thì không được nhận quà tặng theo chương trình này.

Ngân hàng tung nhiều chiêu lì xì hấp dẫn nhằm hút tiền gửi sau Tết Nguyên đán
Khách hàng có cơ hội nhận lì xì từ MBBank khi gửi tiết kiệm từ ngày 15/2 tới hết ngày 22/2.

Hay như tại HDBank, không lì xì bằng tiền mặt nhưng ngân hàng này lại áp dụng chính sách quay số trúng thưởng. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 4/3, khách hàng chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ một tháng trên App HDBank và tại quầy sẽ được nhận mã số để tham gia quay số may mắn trúng thưởng vào cuối kỳ với cơ hội trúng thưởng các sổ tiết kiệm có giá trị lên đến 1 tỉ đồng/sổ cùng hàng ngàn quà tặng…

Tại Nam A Bank, ngân hàng này cũng khởi đầu năm mới nhiều niềm vui và tài lộc với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch tại quầy, qua thẻ tín dụng, Open Banking, điểm giao dịch số tự động ONEBANK…

Đây là món quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Nam A Bank trong suốt thời gian qua. Đồng thời, các ưu đãi mang đến nhiều “tài lộc” cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính và như một lời chúc năm mới hạnh phúc vẹn tròn, thịnh vượng của Nam A Bank đến khách hàng.

Cụ thể, trong 3 ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán, tức mùng 6, 7, 8 âm lịch, Nam A Bank lì xì “Lộc Khai Xuân” 100 nghìn đồng cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại các điểm kinh doanh trên toàn hệ thống.

Với những khách hàng mới mở thẻ tín dụng, Nam A Bank triển khai ưu đãi “Lộc Phát Tài”. Cụ thể, 500 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ và có phát sinh tổng doanh số giao dịch trong đợt xét thưởng tối thiểu 1 triệu đồng nhận ngay lì xì 500 nghìn đồng.

Ngân hàng tung nhiều chiêu lì xì hấp dẫn nhằm hút tiền gửi sau Tết Nguyên đán
Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Ngoài ra, đối với các khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank, bên cạnh các ưu đãi theo từng hạng thẻ hiện có, khi chi tiêu qua thẻ, khách hàng còn có cơ hội nhận Voucher mua sắm trị giá 10 triệu đồng, 5 triệu đồng... trong thời gian diễn ra chương trình.

Thực tế cho thấy, đầu năm mới, nhiều người mong muốn đến ngân hàng giao dịch, gửi tiết kiệm, nạp tiền,… để tài khoản luôn “đầy ắp”, sinh lời an toàn và cầu tài lộc, may mắn cho cả năm. Hơn nữa, chương trình lì xì, ưu đãi khai xuân với vô vàn “lộc may mắn” từ ngân hàng cũng thu hút đông đảo khách hàng.

Chị Mai Hương (quận Xuân La, Tây Hồ) cho biết đã dành một khoản tiền thưởng cuối năm để mùng 6 Tết đến ngân hàng gửi tiết kiệm. “Nhiều năm nay, tôi luôn có kế hoạch đến ngân hàng gửi tiết kiệm trong ngày đầu tiên đi làm sau Tết. Với tôi, điều này không chỉ để lấy vía may mắn và còn là mục tiêu tích lũy tài chính cho năm mới. Ngoài ra, trong ngày này tôi còn được ngân hàng lì xì, tặng quà rất thiết thực. Tôi càng có thêm lý do để tin rằng may mắn, tài lộc đầu năm là có thật”, chị Hương cho hay.

Không chỉ riêng chị Mai Hương mà rất đông người cũng có tâm lý như vậy. Chị Hoàng Lan (nhân viên một công ty dược phẩm) chia sẻ, với số tiền 250 triệu đồng, chị đã lựa chọn ngày mùng 6 Tết sẽ đi gửi tiết kiệm tại SHB. Chị Lan hào hứng nói: “Đây là số tiền vợ chồng tôi dành dụm được trong năm 2023. Tuy nhiên, tôi để dành ngày mai mới mang đến SHB gửi tiết kiệm. Hy vọng tôi sẽ nhận được ưu đãi và những phần quà hấp dẫn”.

H.Phong

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Người lao động cần nhận diện các "chiêu trò" lừa đảo, để tránh bị chiếm đoạt tài sản

Người lao động cần nhận diện các "chiêu trò" lừa đảo, để tránh bị chiếm đoạt tài sản

(LĐTĐ) Thời gian gần đây, các nhóm lừa đảo thường “đánh” vào tâm lý của nạn nhân, đưa ra những tình huống khơi dậy lòng tham hoặc nỗi lo sợ để có thể thao túng tâm lý, hòng chiếm đoạt tài sản.
88,88% người dân được khảo sát cho biết, không có công chức gây phiền hà, sách nhiễu

88,88% người dân được khảo sát cho biết, không có công chức gây phiền hà, sách nhiễu

(LĐTĐ) Nhìn nhận về chất lượng phục vụ của công chức, 88,88% số người dân được khảo sát cho rằng, không có công chức gây phiền hà, sách nhiễu và 90% cho rằng không có người dân nào phải đưa tiền ngoài quy định cho công chức để công việc được giải quyết.
LĐLĐ huyện Thạch Thất: Linh hoạt, đổi mới hoạt động công đoàn

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Linh hoạt, đổi mới hoạt động công đoàn

(LĐTĐ) Từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn huyện Thạch Thất đã phát huy vai trò, làm tốt công tác đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền lợi cho đoàn viên và người lao động.
Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bắc Từ Liêm

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bắc Từ Liêm

(LĐTĐ) Với tinh thần “Đoàn kết - dân chủ - trách nhiệm - sáng tạo - phát triển”, trong 2 ngày 16 - 17/4, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam quận Bắc Từ Liêm lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đại hội có sự tham gia của 200 đại biểu chính thức.
Cần có giải pháp để công nhân có môi trường sống, làm việc an toàn

Cần có giải pháp để công nhân có môi trường sống, làm việc an toàn

(LĐTĐ) Chiều 17/4, Báo Lao Động tổ chức Hội thảo “Xây dựng môi trường an toàn, nâng cao chất lượng sống cho đoàn viên, người lao động”.
Xăng vượt ngưỡng 25.000 đồng/lít

Xăng vượt ngưỡng 25.000 đồng/lít

(LĐTĐ) Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa phát đi thông báo cho biết, từ 15h ngày 17/4, mỗi lít xăng E5 RON92 tăng 378 đồng/lít, xăng RON95 tăng 416 đồng/lít, tuy nhiên giá dầu điều chỉnh giảm.
Phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp vi mạch bán dẫn Việt Nam

Phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp vi mạch bán dẫn Việt Nam

(LĐTĐ) Sáng 17/4, tại Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Định hướng nghiên cứu Khoa học và Công nghệ và phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp vi mạch bán dẫn Việt Nam”.

Tin khác

Sắp xếp, xử lý tài sản công: Tiếp tục gỡ vướng chính sách

Sắp xếp, xử lý tài sản công: Tiếp tục gỡ vướng chính sách

(LĐTĐ) Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) vừa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định việc sắp xếp lại, xử lý tài sản công (thay thế Nghị định số 167/2017/NĐ-CP ngày 31/12/2017, Nghị định số 67/2021/NĐ-CP ngày 15/7/2021 của Chính phủ).
Tỉnh Nghệ An đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Tỉnh Nghệ An đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

(LĐTĐ) Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung vừa ký công điện yêu cầu người đứng đầu các sở, ban, ngành, địa phương, ban quản lý dự án và chủ đầu tư đề cao trách nhiệm, tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp về giải ngân vốn đầu tư công năm 2024 đồng bộ, kịp thời, hiệu quả và quyết liệt hơn nữa.
Kinh tế Việt Nam 2024: Nỗ lực phục hồi trong bối cảnh nhiều bất định

Kinh tế Việt Nam 2024: Nỗ lực phục hồi trong bối cảnh nhiều bất định

(LĐTĐ) Những “cơn gió ngược” từ kinh tế thế giới như xung đột chính trị, lạm phát và lãi suất tăng cao, nhu cầu tiêu dùng sụt giảm,… đã gây những tác động bất lợi, khiến kinh tế Việt Nam giảm đà tăng trưởng một cách đáng kể, có những lúc xuống mức thấp trong nhiều năm trở lại đây.
Vẫn tăng sốc, giá vàng nhẫn lên gần 79 triệu đồng/lượng

Vẫn tăng sốc, giá vàng nhẫn lên gần 79 triệu đồng/lượng

(LĐTĐ) Mở cửa phiên giao dịch sáng 11/4, giá vàng miếng SJC tăng trở lại và neo ở mốc 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, giá vàng nhẫn tiếp tục tăng điên cuồng, tiến sát mốc 79 triệu đồng/lượng.
TP.HCM: Triển khai nhiều giải pháp để cải thiện chỉ tiêu phát triển kinh tế

TP.HCM: Triển khai nhiều giải pháp để cải thiện chỉ tiêu phát triển kinh tế

(LĐTĐ) Mặc dù đã có nhiều cải thiện, nhưng một số chỉ tiêu kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) còn tăng trưởng thấp hoặc không đạt, cần phải có giải pháp khắc phục.
Tăng cường công tác giám sát, thanh kiểm tra các công ty đại chúng và tổ chức kinh doanh chứng khoán

Tăng cường công tác giám sát, thanh kiểm tra các công ty đại chúng và tổ chức kinh doanh chứng khoán

(LĐTĐ) Bộ Tài chính cho biết, tiếp tục tăng cường công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra các công ty đại chúng và tổ chức kinh doanh chứng khoán nhằm đảm bảo sự phát triển lành mạnh của thị trường; đến nay đã ban hành 116 quyết định xử phạt, với tổng số tiền xử phạt khoảng 20,1 tỷ đồng.
Thu ngân sách quý I đã đi được một phần ba chặng đường cả năm

Thu ngân sách quý I đã đi được một phần ba chặng đường cả năm

(LĐTĐ) Lũy kế thu ngân sách Nhà nước, quý I/2024 ước đạt 539,5 nghìn tỷ đồng, bằng 31,7% dự toán, tăng 9,8% so cùng kỳ năm 2023. Như vậy, trong 3 tháng đầu năm, thu ngân sách đã đi được 1/3 chặng đường so với dự toán năm 2024.
Đẩy mạnh Dự án Làm mới chiến lược Ngân hàng

Đẩy mạnh Dự án Làm mới chiến lược Ngân hàng

(LĐTĐ) Ngày 5/4/2024, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2024. Hội đồng cổ đông ABBANK đã thông qua kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2024, trong đó chú trọng nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh chuyển đổi số, và tập trung triển khai Dự án Làm mới chiến lược Ngân hàng, chuyển đổi mô hình hoạt động phù hợp với yêu cầu của giai đoạn mới.
Ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất huy động

(LĐTĐ) Lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng gần đây có chiều hướng tăng, mức tăng 0,1 - 0,2 điểm phần trăm, tập trung vào các kỳ hạn dài.
Cấp thiết ban hành "Danh mục phân loại xanh"

Cấp thiết ban hành "Danh mục phân loại xanh"

(LĐTĐ) Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các ngân hàng và doanh nghiệp, một trong những nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của thị trường tín dụng xanh, trái phiếu xanh, là khuôn khổ pháp lý chưa hoàn thiện, nhất là còn thiếu các quy định, tiêu chí môi trường, Danh mục phân loại xanh ở cấp quốc gia.
Xem thêm
Phiên bản di động