M
10/03/2021 08:46

Miền Bắc vẫn duy trì trạng thái mưa nhỏ, mưa phùn

(LĐTĐ) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, thời gian này Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vẫn mang hình thái nồm ẩm đặc trưng. Do đó, thời tiết ngày và đêm 10/3, ở miền Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời lạnh.

Thời tiết cả nước 10 ngày tới: Chủ đạo có mưa, đêm và sáng sớm trời rét Sẽ có hơn 1 tuần, thời tiết Bắc Bộ có mưa, sương mù và trời rét

Thời tiết các vùng trên cả nước ngày 10/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Phía đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng vùng núi sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 26 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 29 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21 - 32 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 17 - 32 độ.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 - 34 độ. Miền Đông 34 - 36 độ.

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 26 độ.

Minh Phương

Nguồn :