Mẹ Khánh An lo lắng khi con gái được gọi "Thần đồng Bolero"

Tập 10 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với nhiều tiết mục hấp dẫn trong đêm Mini show đầu tiên của team Lưu Thiên Hương. Trong đó, phần trình diễn của bé Khánh An đã lấy nước mắt của các huấn luyện viên và khán giả khi hát ca khúc tặng mẹ bị ung thư.
me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019
me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero 'Thần đồng bolero' 4 tuổi 'gây sốt' ở vòng casting Biệt tài tí hon

Sau đêm thi, câu chuyện mẹ Khánh An cũng chạm đến trái tim của triệu khán giả trên cả nước. Trong hậu trường, Khánh An bật khóc: "Khi vòng Thách đấu bắt đầu thì mẹ con mới mổ xong, lúc con đi vào bệnh viện, mẹ rất mệt chưa thể nói chuyện được, con rất thương mẹ. Từ Hà Nội bay vào đây mẹ cũng chưa cắt chỉ vì mới 6 ngày, những ngày con tập mẹ đều cố gắng đưa con đến tập, trong lúc tập mẹ đều ở dưới đợi để xem con hát tốt không. Mẹ thích hát lắm, vì ngày xưa không đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ, nên mẹ con mong muốn truyền lại đam mê cho con".

me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero
Bé Khánh An và mẹ

Mẹ Khánh An cho biết, hiện tại sức khỏe không được ổn định, nhiều lần khó thở, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều, dù có mệt nhưng vẫn cố gắng hết sức để theo con trong các buổi tập luyện, quay hình. Những lúc mệt mỏi, mẹ Khánh An luôn nghĩ về con gái nên đôi khi giảm được áp lực và gắng gượng được. Với chị, mọi thứ giờ đây chỉ cần được thấy con gái vui vẻ, được đứng trên sân khấu thể hiện ước mơ chính là hạnh phúc của mình.

Theo chăm sóc cho con từ nhỏ, mẹ Khánh An hy vọng sẽ không tạo ra bất cứ lo lắng gì cho con gái nên cũng không muốn chia sẻ câu chuyện bệnh ung thư trên sóng truyền hình. Tuy nhiên hiện tại chị biết rằng con gái mình đã lớn, đã biết thông cảm và yêu thương mẹ nên cũng không ngần ngại để cho con và mọi người biết. Ở nhà chỉ có hai mẹ con nên bé thường tâm sự với mẹ như một người bạn thân thiết, Khánh An sống nội tâm và thương mẹ rất nhiều.

Nói về ca khúc "An" do con gái hát tặng đã khiến chị nhiều lần bật khóc trong hậu trường, mẹ Khánh An chia sẻ: "Cô Lưu Thiên Hương đã sáng tác bài An rất hay và ý nghĩa đối với mẹ con tôi. Khi nghe con hát, tôi đã nhiều lần không giữ được xúc động, mặc dù nghe con tập rất nhiều nhưng khi lên trình diễn trên sân khấu cũng khiến nước mắt rơi. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới người thầy có tâm như cô Lưu Thiên Hương, chúc cô luôn mạnh khỏe sáng tác được những tác phẩm tồn tại mãi mãi với thời gian như bài "An", và chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật để đời cho thế hệ sau này".

me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero
Khánh An đang là một trong những chiến binh "nặng ký" trong Giọng hát Việt nhí 2019

Đặc biệt, mang danh hiệu "thần đồng bolero" đến với cuộc thi The Voice Kids, mẹ Khánh An cũng biết con gái sẽ gập ghềnh hơn những bạn còn lại, khán giả cũng sẽ khắt khe hơn để đánh giá vì ít nhiều cũng bị so sánh với những bài mà con đã ghi dấu ấn trước đó. Tuy nhiên, chị cũng muốn bé tham gia cuộc thi vì mong con gái khai thác những màu mới để tương lai bước đi đúng hướng mà tổ nghiệp đã ban cho Khánh An.

Đặc biệt, không chỉ hát hay mà ngay từ nhỏ Khánh An đã đạt được nhiều thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. "Thần đồng Bolero" từng tham gia các sân chơi Dancesport và nhận được nhiều huy chương vàng cho các giải dancesport mở rộng, các giải viết Văn cấp quận, giải xuất sắc kể chuyện cấp quận lúc 3 tuổi, giải nhì kể chuyện thành phố và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Hiện tại Khánh An đang là một trong những chiến binh "nặng ký" của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, với tài năng "thiên phú" cô bé hứa hẹn sẽ là nên nhiều thú vị và bất ngờ trong vòng thi tới.

Bảo Thoa

Ảnh: FL

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc tại địa chỉ https://kr.nhandan.vn/ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế và cộng đồng sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách. Đây là ấn phẩm thứ 7 của Báo Nhân Dân điện tử, bên cạnh các trang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố tổ chức Hội nghị Hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị nhằm bảo đảm các đơn vị được phân bổ chỉ tiêu nắm vững quy trình, triển khai đúng luật, đúng tiến độ, trên tinh thần khách quan, dân chủ.
Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”

Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”

Chiều 30/12, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”, đây là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Chương trình được dàn dựng công phu, kết nối truyền thống và hiện đại, góp phần lan tỏa giá trị tư tưởng, củng cố niềm tin, khơi dậy tinh thần đoàn kết và khát vọng cống hiến của các tầng lớp nhân dân.
Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1

Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp, Trường Mầm non B - đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đã tổ chức Lễ kết nghĩa và giao lưu chuyên môn với Trường Tiểu học Chất lượng cao Tràng An. Sự kiện không chỉ là dấu mốc ý nghĩa trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường, mà còn thể hiện rõ tinh thần đồng hành, sẻ chia vì mục tiêu chung: chuẩn bị cho học sinh mầm non một hành trang vững vàng, tự tin bước vào lớp 1.
Siết chặt an toàn vận tải hành khách cửa ngõ Thủ đô dịp Tết Dương lịch 2026

Siết chặt an toàn vận tải hành khách cửa ngõ Thủ đô dịp Tết Dương lịch 2026

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của Nhân dân trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2026, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm soát vận tải hành khách. Ghi nhận thực tế cho thấy, việc ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với kiểm tra trực tiếp sẽ góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của đội ngũ lái xe và doanh nghiệp vận tải.
Hà Nội chủ động phân luồng giao thông, giảm áp lực cửa ngõ dịp Tết Dương lịch 2026

Hà Nội chủ động phân luồng giao thông, giảm áp lực cửa ngõ dịp Tết Dương lịch 2026

Nhằm hạn chế ùn tắc, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch 2026, ngày 30/12, Sở Xây dựng Hà Nội đã ban hành hướng dẫn phân luồng giao thông trên các tuyến cửa ngõ, cao tốc và trục đường chính ra, vào Thành phố.
Triển khai Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII

Triển khai Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII

Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Công văn số 297-CV/BTGDVTU về việc triển khai Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Tin khác

NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Ngày 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, diễn ra lễ bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với Tiến sĩ, NSƯT Tân Nhàn.
Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025 đã thuộc về Đào Lê Phương Chi - SBD 231 với các ca khúc "Sông Dakrong mùa xuân về" và "Người Hà Nội". Phần thưởng dành cho cô có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, bao gồm một xe ô tô Vinfat 5 Plus và tiền mặt.
Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” được dàn dựng hấp dẫn, cuốn hút là câu chuyện kể bằng âm nhạc về cuộc đời người nghệ sĩ - người thầy - GS.NSND Trung Kiên với những dấu ấn lớn lao.
“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

Ngày 7/11, Khoa Thanh Nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chính thức công bố Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân những cống hiến to lớn của người thầy tài hoa, GS.NSND Trung Kiên cho nền âm nhạc nước nhà và đặc biệt là cho lĩnh vực giảng dạy, đào tạo thanh nhạc của Việt Nam.
Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Sau khi Nhà hát Opera Hà Nội được khởi công, Classic FM, đài phát thanh và trang tin âm nhạc cổ điển danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, đã đưa tin bài và dành sự quan tâm đặc biệt cho công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng văn hóa mới của Việt Nam.
Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Tối 31/10 tại Nhà hát Hồ Gươm, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) - thành viên tập đoàn Sun Group sẽ mang đến cho công chúng Thủ đô đêm hòa nhạc “Fantastique!” - nơi nghệ sĩ violin huyền thoại Joshua Bell cùng SSO đưa âm nhạc lãng mạn Pháp đến gần hơn với khán giả Việt Nam.
Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Ngày 24/10, Nhà hát Opera Hồ Gươm sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh nghệ thuật hàn lâm bằng vở La Traviata của đại nhạc sĩ Giuseppe Verdi, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của nghệ sĩ baritone Nguyễn Khắc Hòa trong vai Giorgio Germont - người cha nghiêm khắc nhưng đầy nhân hậu của Alfredo.
Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Sau thành công từ album đầu tay “Ừ thôi em lấy chồng”, ngày 23/10, ca sĩ Khánh Thy - Giải Ba “Tiếng hát Hà Nội 2023” trở lại với Vol.2 - tuyển tập 11 bản tình ca gợi nhắc thời thanh xuân, hoài niệm và những góc khuất dịu dàng trong tâm hồn người phụ nữ.
Chủ thẻ Visa toàn cầu được ưu tiên mua vé sớm tham dự Lễ trao giải 2025 MAMA AWARDS

Chủ thẻ Visa toàn cầu được ưu tiên mua vé sớm tham dự Lễ trao giải 2025 MAMA AWARDS

Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử, vừa công bố hai đợt bán vé ưu tiên độc quyền dành riêng cho chủ thẻ Visa toàn cầu để tham dự 2025 MAMA AWARDS - lễ trao giải K-POP số 1 thế giới do tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc CJ ENM tổ chức hằng năm.
Cơn địa chấn G-DRAGON 2025 World tour (Übermensch) mở bán vé Day 2 tại 8Wonder Ocean City

Cơn địa chấn G-DRAGON 2025 World tour (Übermensch) mở bán vé Day 2 tại 8Wonder Ocean City

G-DRAGON thực sự đang tạo nên “cơn địa chấn” chưa từng có trong cộng đồng yêu nhạc Việt khi “chiều lòng” fan bằng việc tổ chức thêm một đêm diễn tại 8Wonder Ocean City. Sau khi toàn bộ vé đêm 1 ngày 8/11 “bốc hơi” chỉ trong chớp mắt, hàng ngàn người hâm mộ đã tạo nên “cơn sóng thần cảm xúc” trên mạng xã hội, kêu gọi mở thêm show. Đáp lại tình yêu cuồng nhiệt ấy, ban tổ chức đã chính thức công bố mở bán đêm diễn thứ hai - ngày 9/11, mang đến cơ hội cho fan Việt và quốc tế được trực tiếp thăng hoa cùng concert lịch sử của “ông hoàng Kpop”.
Xem thêm
Phiên bản di động