M
25/12/2020 19:19

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Gala “Giai điệu kết nối”

(LĐTĐ) Khép lại năm 2020 nhiều biến động của đại dịch Covid-19, đông đảo nhà báo, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng đã cùng gặp gỡ tại Gala "Giai điệu kết nối" - Chương trình nghệ thuật chào năm mới, tổng kết những dấu ấn âm nhạc nổi bật năm qua.

Vạn Nguyễn “say ba năm chưa tỉnh” với âm nhạc Lam Phương Ca sĩ Phương Nga: Tôi muốn thử sức với dòng nhạc tình Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang trở lại ấn tượng với MV âm nhạc "LaLaLa Yêu"

Gala "Giai điệu kết nối" sẽ được phát sóng vào tối ngày 27/12/2020 quy tụ các nghệ sĩ có thành công nổi bật trong năm 2020 cùng các nhà báo, khách mời đã từng tham gia chương trình.

Đó là, nhạc sĩ Đỗ Bảo, Nguyễn Vĩnh Tiến; các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, nhóm Dalab, Hoàng Quyên, ICD, Trung Quân idol, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Hồng Ngọc, Hoàng Yến Chibi, Dương Edward, Phong Windy, nhóm nhảy Sine cùng các nhà báo Ngô Bá Lục, Hà Sơn, Mạnh Hà, Đào Gia Long. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Tuấn, Thuỳ Linh.

Một trong những chủ đề được đề cập nhiều nhất tại đêm Gala là sự lên ngôi của nhạc Rap trong năm qua thông qua hai format truyền hình Rap Việt và King Of Rap.

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Gala “Giai điệu kết nối”
Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Tuấn, Thuỳ Linh.

Trong Gala, khán giả sẽ được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi bật trong dòng nhạc này. Quán quân show truyền hình đình đám King of Rap - ICD mang tới "Tài sản của bố", ca khúc được chính anh sáng tác và tạo nên cơn sốt ngay trong cuộc thi này.

Luôn xuất hiện với nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ, gần gũi, nhóm Dalab thể hiện "Gác lại âu lo". Hoàng tử cover Dương Edward hát "Đi để trở về" kết hợp cùng Phong Windy.

Khuấy động chương trình là phần trình diễn của Trung Quân idol với 3 ca khúc "Một đêm say - Anh muốn sống bên em trọn đời - 60 năm cuộc đời". Một bản tình ca đẹp mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo "Nói yêu em hôm nay" sẽ được ca sĩ Hoàng Quyên thể hiện duyên dáng, ngọt ngào.

Những màu sắc tươi trẻ của ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Hồng Ngọc trong chương trình cũng cho thấy nỗ lực khẳng định mình của các nghệ sĩ trẻ trong dòng chảy âm nhạc Việt.

Một điểm nhấn trong Gala "Giai điệu kết nối" không thể không kể đến là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa dàn nghệ sĩ trẻ. Năng lượng của cô luôn tràn đầy, lan toả tích cực và mạnh mẽ, khiến cả trường quay cùng rộn ràng nhún nhẩy theo giai điệu của ca khúc "Mùa xuân hát".

Các nghệ sĩ, khách mời và khán giả sẽ ngồi sát bên nhau quanh bàn tiệc cùng hát, cùng kể cho nhau những câu chuyện âm nhạc trong chặng đường 2020. Dấu ấn nhạc Việt năm qua là gì? Những kỳ vọng cho năm mới? Cả những bật mí về những sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn bùng nổ? Tất cả sẽ có trong chương trình đặc biệt chào năm mới Gala Giai điệu kết nối sẽ lên sóng VTV1 22h15' tối Chủ Nhật, ngày 27/12/2020.

"Giai điệu kết nối" là chương trình âm nhạc được đầu tư bài bản với format mới lạ của Ban văn nghệ - Đài truyền hình Việt Nam. Lên sóng VTV đều đặn từ năm 2016, chương trình liên tục được làm mới và để lại dấu ấn với khán giả truyền hình. Trong suốt năm 2020, chương trình có lịch phát sóng định kỳ hàng tuần vào 22h15' tối thứ Sáu trên VTV1.

Mỗi số là 1 chủ đề, các câu chuyện của MC với khách mời các bài hát được nghệ sĩ biểu diễn tại trường quay đều xoay quanh chủ đề đó.

Theo tiết lộ của Ban Tổ chức, năm 2021, "Giai điệu kết nối" sẽ tiếp tục lên sóng VTV với phiên bản mới. Chương trình sẽ giới thiệu danh sách nhạc yêu thích thường nghe của các khách mời nổi tiếng. Hãy chờ đón diện mạo mới của chương trình và những giai điệu âm nhạc đầy say mê, chân thật!

Phương Bùi

Nguồn :