M
17:39 | 07/08/2019

Linh Đan, Hồng Thúy - cặp thí sinh The voice Kids 2019 sở hữu tiết mục triệu view

(LĐTĐ) Tập 3 vòng Giấu mặt - The voice Kids 2019 mang lại cho khán giả những phần trình diễn vô cùng xuất sắc đến từ các tài năng nhí của chương trình. Nhưng tiết mục nổi bật và nhanh chóng hơn hết, đạt được 1 triệu lượt xem trên trang Youtube chính thức của cuộc thi chính là phần dự thi của bé Vũ Linh Đan với ca khúc "Rise up" và bé Vương Hồng Thúy với ca khúc "Đi đâu để thấy hoa bay".

linh dan hong thuy cap thi sinh the voice kids 2019 so huu tiet muc trieu view Giọng hát Việt nhí 2019: "Bùng nổ" cuộc chiến đầy màu sắc của Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh

Phần thể hiện của Linh Đan xuất sắc nhận được sự lựa chọn của cả 3 đội HLV và cùng lúc đó, hai đội HLV Hương Giang - Dương Cầm cũng như đội HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đều sử dụng quyền chặn của mình đối với đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Cô bé được nhận xét là thí sinh có những nốt luyến láy đẹp và có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại.

linh dan hong thuy cap thi sinh the voice kids 2019 so huu tiet muc trieu view
Thí sinh nhí Hồng Thúy

Tiết mục của Linh Đan nhanh chóng đạt được 1 triệu view cho thấy được sự yêu mến của khán giả dành cho cô bé và đây cũng là một món quà dành cho đam mê theo đuổi ca hát và nỗ lực tập luyện để đến với chương trình của Linh Đan. Không những hát hay mà Linh Đan còn có ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu và tính cách vô cùng đáng yêu.

Cuộc chiến tranh giành Linh Đan của hai đội Hương Giang - Dương Cầm và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương diễn ra vô cùng gay cấn. Với một chất giọng thiên phú đầy nội lực và dạt dào cảm xúc, cùng với khả năng phát âm tiếng Anh cực kì chuẩn thì Linh Đan sẽ là một nhân tố vô cùng sáng giá cho đội HLV nào sở hữu được. Tin chắc rằng với khả năng của Linh Đan và có được thêm sự dìu dắt từ các vị HLV thì cô bé sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa tại cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó, tiết mục của cô bé Vương Hồng Thúy với ca khúc "Đi đâu để thấy hoa bay" đã lọt vào top 24 trending của youtube và đạt hơn 1 triệu lượt xem. Đây cũng là tiết mục được yêu thích nhất trong tập 3 The Voice Kids.

linh dan hong thuy cap thi sinh the voice kids 2019 so huu tiet muc trieu view
Linh Đan

Vương Hồng Thúy - 10 tuổi đến từ Hà Nội, thể hiện ca khúc "Đi đâu để thấy hoa bay" một ca khúc có ý nghĩa về gia đình. Bằng giọng hát truyền cảm và dạt dào cảm xúc, ngay câu hát đầu tiên đã chinh phục được Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, sau đó hai đội còn lại cũng bấm chọn để quay lại, tuy nhiên đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã bị Lưu Thiên Hương bấm chặn. Kết thúc phần trình diễn, cả sân khấu và các HLV đều đứng dậy vỗ tay cho cô bé và Vương Hồng Thúy cũng là thí sinh đầu tiên sử dụng quyền phá chặn để về đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt - The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :