M
24/05/2020 11:53

Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền

(LĐTĐ) Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, nhằm kịp thời cập nhật tin tức, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức cũng đã chủ động xây dựng và thường xuyên cập nhật thông tin trên trang mạng xã hội “Công đoàn Hoài Đức”. 

ldld huyen hoai duc ung dung cong nghe thong tin trong cong tac LĐLĐ huyện Hoài Đức trao tặng 400 lọ nước rửa tay khô cho các công đoàn cơ sở
ldld huyen hoai duc ung dung cong nghe thong tin trong cong tac Chính quyền huyện Hoài Đức đối thoại với người lao động trên địa bàn
ldld huyen hoai duc ung dung cong nghe thong tin trong cong tac LĐLĐ huyện Hoài Đức ra mắt thêm một điểm sinh hoạt văn hóa công nhân

Theo bà Trần Thu Hòa - Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã đặt ra nhiều thách thức, đòi hỏi đổi mới trong hoạt động của tổ chức công đoàn huyện trong công tác tuyên truyền, vận động, chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong mùa dịch.

Để kịp thời cập nhật tin tức đến công nhân viên chức lao động, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức đã chủ động xây dựng và thường xuyên cập nhật thông tin trên trang mạng xã hội “Công đoàn Hoài Đức”. Trong đó, nổi bật là các thông tin tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh, tại thời điểm cao điểm mùa dịch mỗi thông tin đã có trên 6.000 lượt người tiếp cận.

ldld huyen hoai duc ung dung cong nghe thong tin trong cong tac
Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức đã thành lập được 5/10 công đoàn cơ sở mới, hoàn thành 50% chỉ tiêu được giao.

Cũng nằm trong các hoạt động chung phòng chống dịch Cocvid-19, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện đã nhiệt tình đóng góp sức người, sức của ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh với tổng số tiền và hiện vật trị giá 342.670.000 đồng.

Được biết, dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch bệnh nhưng các cấp công đoàn huyện Hoài Đức vẫn cơ bản đảm bảo các chỉ tiêu, cũng như tiến bộ hoạt động đề ra.

Ước tính, đến nay, số đơn vị đã tổ chức hội nghị người lao động, hội nghị công chức viên chức là 114/189, đạt 60,3%. Liên đoàn Lao động huyện cũng đã vận động thành lập được 5/10 công đoàn cơ sở mới, hoàn thành 50% chỉ tiêu được giao...

Trong thời gian tới, bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2020 được giao, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức sẽ tiếp tục tập trung tuyên truyền về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tới công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn.

Tuấn Dũng

Nguồn :