LĐLĐ quận Long Biên thăm, tặng quà công nhân khó khăn, bị tai nạn lao động
Dịp này, LĐLĐ quận đã trợ cấp cho 47 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (trong đó 38 suất từ nguồn kinh phí của LĐLĐ Thành phố và 9 suất từ nguồn kinh phí của LĐLĐ quận), với tổng kinh phí hỗ trợ là 45,2 triệu đồng.
Trong chiều 19/5, lãnh đạo LĐLĐ quận đã trực tiếp tới thăm, tặng quà, động viên 9 đoàn viên, công nhân lao động.
![]() |
Lãnh đạo LĐLĐ quận Long Biên tặng quà tới công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động. |
Tại các đơn vị tới thăm, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động vượt khó, vươn lên trong cuộc sống cũng như công tác; đảm bảo sản xuất an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đồng thời đồng chí đề nghị lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nội dung, chủ đề trong Tháng Công nhân, tập trung và quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, chú trọng thực hiện, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, sản xuất.
Đặc biệt, với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chăm lo xây dựng giai cấp công nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Long Biên, LĐLĐ quận đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, hướng đến mục đích làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, góp phần vào sự phát triển của quận và Thành phố.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Tăng cường kiểm tra, rà soát các chung cư mini để đảm bảo PCCC

Hỗ trợ kịp thời theo Nghị quyết của HĐND Thành phố cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Đồng Nai: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người chết, 5 người bị thương nặng

LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

Kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Kỳ 1: Ngọn gió lành thổi trên nông thôn mới

Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu
Tin khác

Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu
Vì lợi ích đoàn viên 30/09/2023 10:10

Lãnh đạo huyện Hoài Đức đối thoại với CNVCLĐ và doanh nghiệp
Vì lợi ích đoàn viên 29/09/2023 12:53

Công đoàn Thủ đô tổ chức Tết Trung thu cho con công nhân
Vì lợi ích đoàn viên 28/09/2023 12:30

LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đoàn viên công đoàn
Vì lợi ích đoàn viên 27/09/2023 22:22

Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động cho đoàn viên Công đoàn quận Long Biên
Vì lợi ích đoàn viên 27/09/2023 19:08

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Vì lợi ích đoàn viên 27/09/2023 18:12

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp vướng mắc về pháp luật lao động, Công đoàn, bảo hiểm xã hội
Công đoàn 27/09/2023 09:15

TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội cho người lao động
Vì lợi ích đoàn viên 27/09/2023 09:12

Con công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa vui Tết Trung thu
Vì lợi ích đoàn viên 26/09/2023 18:31

Tổng Liên đoàn lấy ý kiến về chương trình chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người lao động
Vì lợi ích đoàn viên 26/09/2023 18:09