LĐLĐ huyện Mỹ Đức động viên, tặng quà các tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc
LĐLĐ huyện Mỹ Đức chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn, ban ngành, đoàn thể tổ chức động viên, nắm tình hình tư tưởng các thanh niên lên đường nhập ngũ; tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự.
![]() |
LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà cho các tân binh là con của đoàn viên công đoàn trực thuộc. |
Đến nay, toàn huyện có 187 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân, đều phấn khởi sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự 2025.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức đã trao 7 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các tân binh là con của đoàn viên công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện Mỹ Đức.
Đồng thời, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp trẻ nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, tân binh Nguyễn Sỹ Anh chia sẻ: “Khi nhận lệnh gọi nhập ngũ, được đứng vào quân ngũ, tôi xác định đây là trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tôi hứa sẽ quyết tâm làm bất cứ việc gì, đi bất cứ nơi đâu khi Tổ quốc cần; ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngại gian khổ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh trở thành Gương mặt trẻ tiêu biểu thủ đô

Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII phải bảo đảm đủ điện trong mọi tình huống

Nghệ An ghi nhận khoảng 1.100 ca sốt phát ban nghi sởi

Năm đầu tiên Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia thực hiện theo quy chế mới

Công an xác minh vụ xe tải chèn ép ô tô con trên cầu vượt Bắc Hồng

Gặp mặt học sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2025

Hãng bánh mỳ Pháp Maison Kayser sẽ có mặt tại Việt Nam
Tin khác

Quận Cầu Giấy: Nâng cao năng lực cho cán bộ Công đoàn cơ sở
Hoạt động 18/03/2025 11:30

Nâng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn
Hoạt động 18/03/2025 08:04

Nỗ lực để ổn định quan hệ lao động
Hoạt động 18/03/2025 08:01

LĐLĐ huyện Chương Mỹ lan tỏa phong trào “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”
Hoạt động 17/03/2025 22:20

Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội biểu dương 36 nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Hoạt động 17/03/2025 07:12

Hiệu quả từ phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Hoạt động 16/03/2025 21:08

Nâng cao chất lượng Thỏa ước lao động tập thể: Kinh nghiệm từ Công đoàn quận Long Biên
Hoạt động 16/03/2025 20:42

Bàn giao 85 Công đoàn cơ sở về Công đoàn UBND tỉnh Nghệ An
Hoạt động 14/03/2025 23:06

LĐLĐ quận Đống Đa tập trung nguồn lực chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động
Hoạt động 14/03/2025 21:23

Biểu dương 103 nữ công nhân, viên chức lao động “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
Hoạt động 14/03/2025 19:55