M
13:11 | 16/11/2019

LĐLĐ huyện Gia Lâm gặp mặt 75 nhà giáo tiêu biểu

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Lâm đã tổ chức buổi gặp mặt 75 nhà giáo tiêu biểu trong các cấp học trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến tới dự.  

ldld huyen gia lam gap mat 75 nha giao tieu bieu Tuyên dương 85 nữ nhà giáo tiêu biểu
ldld huyen gia lam gap mat 75 nha giao tieu bieu Tri ân các “chiến sỹ trên mặt trận trồng người”

Trong không khí ấm cúng, thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm, ông Nguyễn Tuấn Khanh- Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm đã gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc tới đội ngũ các nhà giáo nói chung và 75 nhà giáo tiêu biểu nói riêng nhân dịp kỷ niệm Ngày giáo Việt Nam 20/11.

Ông Nguyễn Tuấn Khanh khẳng định: đội ngũ các nhà giáo nói chung, các nhà giáo tiêu biểu nói riêng, trong đó có các thầy giáo, cô giáo làm công tác quản lý, tham gia hoạt động công đoàn đã đóng góp quan trọng cho những thành tựu giáo dục đào tạo của huyện Gia Lâm đồng thời là lực lượng nòng cốt, góp phần quan trọng cho phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện Gia Lâm ngày càng phát triển.

ldld huyen gia lam gap mat 75 nha giao tieu bieu
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo tiêu biểu huyện Gia Lâm đã bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của chính quyền, các cấp ngành, đoàn thể, trong đó có LĐLĐ huyện Gia Lâm tới các nhà giáo. Nhân dịp này, các nhà giáo cũng bộc bạch, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn áp lực của nghề nghiệp và kiến nghị tổ chức Công đoàn, các cơ quan chức năng quan tâm như: áp lực thi công chức môn ngoại ngữ đối với giáo viên có thâm niên; đời sống nhân viên nuôi dưỡng trong trường mầm non còn vất vả, lương thấp, phụ cấp không có; cán bộ công đoàn trong các trường phải kiêm nhiệm công việc chuyên môn, rất bận rộn, ít dành được thời gian cho hoạt động công đoàn v.v..

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến cũng trân trọng gửi lời chúc mừng tới các nhà giáo tiêu biểu huyện Gia Lâm. Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuyến ghi nhận: Đội ngũ các nhà giáo và nhất là 75 nhà giáo tiêu biểu tại buổi gặp mặt đã đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết xây dựng nền giáo dục huyện Gia Lâm nhiều năm đứng ở tốp đầu của giáo dục Thủ đô đồng thời đóng góp không nhỏ vào phong trào công nhân viên chức lao động huyện Gia Lâm.

Chia sẻ với những khó khăn, áp lực của các nhà giáo, Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuyến cho biết, LĐLĐ Thành phố và các cấp Công đoàn Thủ đô luôn làm hết sức mình để chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, trong đó có đội ngũ các nhà giáo. Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố luôn lắng nghe và sẽ kiến nghị với cơ quan chức năng có những điều chỉnh phù trong chế độ chính sách đối với giáo viên.

Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuyến mong muốn các nhà giáo tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và hoạt động Công đoàn huyện Gia Lâm ngày càng vững mạnh.

Phạm Diệp

Nguồn :