Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông - Công ty TNHH MCA Global Vietnam

Hợp tác phát triển Trung tâm Ung bướu công nghệ cao

(LĐTĐ) Hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, ngày 20/3/2022 vừa qua, Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH MCA Global Vietnam.
Mô hình thai sản kết hợp nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam “Tết sức khỏe - Tết đoàn viên”: Để đường về quê đón Tết vơi bớt nhọc nhằn

Tham dự buổi lễ có bà Cherie Russell - Tham tán phụ trách về Hợp tác và Phát triển của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam. Về phía MCA Global Vietnam có bác sĩ Brian Symon - Chủ tịch HĐQT Công ty MCA Global Vietnam. Về phía Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông có Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng thành viên, bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông.

Lễ ký kết dưới sự chứng kiến của Bà Cherie Russell - Tham tán phụ trách về Hợp tác và Phát triển của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam
Lễ ký kết dưới sự chứng kiến của bà Cherie Russell - Tham tán phụ trách về Hợp tác và Phát triển của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Là tập đoàn do các chuyên gia giáo dục và y tế hàng đầu của Úc dẫn dắt, kế thừa các tinh hoa của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc, với kinh nghiệm trong việc vận hành, mua sắm, vận hành và xây dựng các tài sản y tế, Công ty MCA Global Vietnam mong muốn hợp tác cùng Tổ hợp y tế Phương Đông với mục tiêu phát triển các trung tâm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới tại Việt Nam, mang lại cho người dân Việt Nam các lựa chọn dịch vụ y tế tiên tiến và hiệu quả, đặc biệt là phát triển toàn diện công tác khám và điều trị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu công nghệ cao.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH MCA Global Vietnam sẽ hỗ trợ Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông trong việc giảng dạy, chuyển giao khoa học công nghệ, thiết bị y tế, giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học. Quá trình hợp tác, hỗ trợ phát triển sẽ được tiến hành theo các giai đoạn và liên tục cập nhật để phù hợp với tình hình phát triển hai bên và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bác sĩ Brian Symon - Chủ tịch HĐQT công ty MCA Global Vietnam phát biểu
Bác sĩ Brian Symon - Chủ tịch HĐQT công ty MCA Global Vietnam phát biểu.

Ung thư đang là nỗi ám ảnh của nhiều người dân. Với trên 182.500 ca mắc mới, gần 122.700 ca tử vong (số liệu của GLOBOCAN năm 2020) Việt Nam đã tăng 9 bậc trên bản đồ ung thư thế giới. Chiến lược quốc gia phòng, chống các bệnh không lây nhiễm giai đoạn 2015-2025 của Chính phủ đặt ra mục tiêu là đến năm 2025, thông qua việc nâng cao nhận thức của người dân và tăng cường hệ thống cung cấp dịch vụ, chuyên môn kỹ thuật y tế, số người mắc ung thư được phát hiện ở giai đoạn sớm sẽ tăng lên 40%, tỷ lệ tử vong trước 70 tuổi do các bệnh ung thư so với năm 2015 sẽ giảm 20%.

Tổ hợp y tế Phương Đông là một trong những đơn vị y tế tích cực hưởng ứng Chiến lược quốc gia phòng, chống bệnh không lây nhiễm với việc chủ động trang bị các thiết bị hiện đại, thiết kế các gói khám và chương trình khám sức khỏe nhằm phát hiện sớm ung thư và điều trị kịp thời.

Ông Nguyễn Công Minh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông phát biểu
Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông cho biết: “Triển khai các chương trình khám tầm soát ung thư từ năm 2018 đến nay, Phương Đông đã tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân và đã đạt được những thành quả ấn tượng. Trong đó, số người khám chủ động đã tăng hơn 46% mỗi năm. Đặc biệt, Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã và đang triển khai xây dựng Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2024 với mục tiêu mang đến cơ hội phát hiện sớm, điều trị khỏi, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.”

Lễ ký kết hợp tác với Công ty MCA Global Vietnam là bước đi quan trọng để Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông cụ thể hoá Chiến lược quốc gia về phòng chống bệnh không lây nhiễm giai đoạn 2015-2025 của Chính phủ. Đồng thời đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông trong hành trình chung tay cùng cộng đồng kiểm soát bệnh ung thư trong bối cảnh bệnh lý ác tính này có xu hướng gia tăng và trẻ hóa.

PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng nặng xuất hiện trở lại do vi rút EV71

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng nặng xuất hiện trở lại do vi rút EV71

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phát thông tin cảnh báo, vi rút Enterovirus 71 (EV71) gây bệnh tay chân miệng nặng ở trẻ em đã xuất hiện trở lại.
TP.HCM: Đẩy mạnh văn hoá đọc cho thiếu nhi

TP.HCM: Đẩy mạnh văn hoá đọc cho thiếu nhi

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Hội sách thiếu nhi TP.HCM lần IV với hơn 16.000 tựa sách và hơn 30 chương trình giao lưu, ra mắt sách, hoạt động tương tác dành cho thiếu nhi trong dịp hè tại Đường sách Thành phố.
Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

(LĐTĐ) Tại buổi đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến do báo Lao động Thủ đô và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức, các chuyên gia đã giải đáp gần 30 câu hỏi liên quan đến các chế độ, chính sách đối với người lao động như: Hợp đồng lao động, tiền lương, tiền thưởng, an toàn lao động, đặc biệt là nhận diện và tránh xa "bẫy tín dụng đen"...
Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

(LĐTĐ) Vừa qua, đoàn công tác của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Đây là phường có số ca mắc tăng nhanh trong thời gian gần đây.
Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 Đà Nẵng đã sẵn sàng

Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 Đà Nẵng đã sẵn sàng

(LĐTĐ) Sau 3 năm ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay trở lại với nhiều hoạt động sôi nổi và các màn trình diễn hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách quốc tế đến với thành phố Đà Nẵng thăm quan và chiễm ngưỡng.
Tập trung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội lần thứ XII

Tập trung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội lần thứ XII

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội về thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn ngành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hà Nội mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng

Hà Nội mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội chỉ đạo việc tổ chức thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng khối chính quyền; xem xét, quyết định trường hợp không thực hiện thi tuyển đối với một số chức danh có yêu cầu kiện toàn cấp bách hoặc đặc thù...

Tin khác

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

(LĐTĐ) Vừa qua, Manulife Việt Nam đã tiến hành trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 1.000 khách hàng và đại lý.
Vietnam Airlines lọt top 20 Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2023

Vietnam Airlines lọt top 20 Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2023

(LĐTĐ) Vietnam Airlines vinh dự được AirlineRatings.com bình chọn là 1 trong 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2023. AirlineRatings.com đã căn cứ theo đánh giá tổng thể các yếu tố về an toàn, quản trị doanh nghiệp, cũng như xem xét độ tuổi đội bay, đánh giá của hành khách, xếp hạng đầu tư, chất lượng sản phẩm dịch vụ và việc làm để bình chọn các hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2023.
6 ngân hàng lọt Top 10 các công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023

6 ngân hàng lọt Top 10 các công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023

(LĐTĐ) Trong Top 10 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023, có 6 đại diện đến từ ngành ngân hàng là Vietcombank, Techcombank, MB, VIB, ACB và HDBank.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay của hãng hàng không chi phí thấp toàn cầu năm 2023

Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay của hãng hàng không chi phí thấp toàn cầu năm 2023

(LĐTĐ) Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp.
Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards

Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards

(LĐTĐ) Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo do Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp tổ chức thực hiện và trao giải dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.
SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn

SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum & SHB Visa Platinum Star. Bộ đôi thẻ dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp và nằm trong chiến dịch giới thiệu “Gia đình Thẻ SHB - Kết nối tình thân” năm 2023.
Techcombank tiếp tục đến Úc chiêu mộ nhân tài quốc tế sau thành công tại Singapore, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ

Techcombank tiếp tục đến Úc chiêu mộ nhân tài quốc tế sau thành công tại Singapore, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ

(LĐTĐ) Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tiếp tục tổ chức chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” tại Sydney, Úc vào tháng 6/2023 nhằm tìm kiếm người Việt tài năng có khát vọng trở về quê hương, cùng Techcombank viết tiếp hành trình chuyển đổi.
NutiFood tặng hàng nghìn phần quà cho trẻ em nghèo dịp Tết thiếu nhi

NutiFood tặng hàng nghìn phần quà cho trẻ em nghèo dịp Tết thiếu nhi

(LĐTĐ) Với mong muốn mang đến ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, Nutifood đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các tỉnh thành trao gửi hàng ngàn phần quà dinh dưỡng đến con em các gia đình nghèo, khó khăn trên toàn quốc. Tổng trị giá quà tặng lên tới 6,5 tỷ đồng.
Viettel tiếp tục dẫn đầu giải thưởng công nghệ toàn cầu 2023

Viettel tiếp tục dẫn đầu giải thưởng công nghệ toàn cầu 2023

(LĐTĐ) Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa được vinh danh trở thành doanh nghiệp có nhiều giải thưởng nhất tại IT World Awards 2023. Vượt qua các cường quốc về công nghệ thông tin như Mỹ, Ấn Độ, các giải pháp “make in Việt Nam” của Viettel tiếp tục khẳng định năng lực IT của người Việt.
Sung túc như App HDBank, miệt mài “chào sân” tính năng mới và luôn ngập tràn ưu đãi

Sung túc như App HDBank, miệt mài “chào sân” tính năng mới và luôn ngập tràn ưu đãi

(LĐTĐ) App HDBank “chiều khách” hết nấc với loạt tiện ích liên tục được thêm mới, siêu ưu đãi tích điểm đổi quà và chính sách hoàn tiền đến 50% áp dụng mỗi ngày...
Xem thêm
Phiên bản di động