M
05/02/2021 12:25

Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”

(LĐTĐ) Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ sáu Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.

Tổ chức chuỗi Ngày hội dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020 Herbalife Việt Nam đồng hành cùng SEA Games 31

Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”
Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: "Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi vì các sản phẩm Herbalife Nutrition tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng mạnh mẽ từ các bên có liên quan và người tiêu dùng, cũng như những đóng góp của Công ty về mặt kinh tế và xã hội được các bên có liên quan ghi nhận và trân trọng. Sự ghi nhận đó là niềm khích lệ mạnh mẽ đối với chúng tôi trong sứ mệnh xây dựng một thế giới ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời không ngừng khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.”

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

B.D

Nguồn :