M
21/04/2020 08:21

Hà Đức Chinh tham gia chiến dịch phòng, chống sự lây lan của Covid-19

(LĐTĐ) Tiếp nối Quang Hải, Công Phượng và Đỗ Hùng Dũng, một cầu thủ khác của bóng đá Việt Nam là Hà Đức Chinh cũng đã tham gia chiến dịch chống lại dịch bệnh Covid-19 do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) phát động.    

ha duc chinh tham gia chien dich phong chong su lay lan cua covid 19 Đỗ Hùng Dũng cùng AFC tuyên truyền phòng chống Covid-19

Mới đây, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã góp mặt trong chương trình BreakTheChain do AFC phát động để tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Tham gia chiến dịch BreakTheChain lần này cùng với Hà Đức Chinh còn có ngôi sao Ali Mabkhout của đội tuyển UAE và nữ cầu thủ Maria Manda của đội tuyển bóng đá nữ Bangladesh.

ha duc chinh tham gia chien dich phong chong su lay lan cua covid 19
Hà Đức Chinh tham gia chiến dịch BreakTheChain, kêu gọi mọi người phòng chống dịch Covid-19 (Ảnh:AFC)

Trong thông điệp của mình, tiền đạo của SHB Đà Nẵng khuyến khích mọi người hãy bảo vệ tốt sức khỏe của mình. “Hãy tự nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh. Chúng ta cùng nhau đoàn kết, quyết thắng đại dịch bằng tinh thần Việt Nam”.

Về phần mình, cầu thủ Ali Mabkhout của UAE nhấn mạnh sự cần thiết của giãn cách xã hội. “Theo sát các hướng dẫn của Chính phủ và tuân thủ cách ly xã hội là điều mà tất cả chúng ta cùng làm vì sức khỏe của bản thân, vì sự an toàn của gia đình và toàn xã hội. Thông qua chiến dịch này, tôi muốn các bạn biết rằng tất cả chúng ta, không ai là cô đơn, không ai bị bỏ lại. Chúng ta sẽ luôn đồng hành cũng nhau trong cuộc chiến này”.

Với sự tham gia và ủng hộ của rất nhiều các ngôi sao của bóng đá châu Á nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng, chiến dịch BreakTheChain đã góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến một bộ phận lớn người hâm mộ trong việc nâng cao kiến thức phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trúc Linh

Nguồn :