M
22:29 | 19/07/2019

Giọng hát Việt nhí 2019: "Bùng nổ" cuộc chiến đầy màu sắc của Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh

(LĐTĐ) Sau một thời gian chờ đợi, chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này. Trước đó, chương trình đã tạo nên sự phấn khích khi chính thức công bố dàn Huấn luyện viên gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm, đây đều là những gương mặt được khán giả yêu mến và mong chờ tạo nên một mùa Giọng hát Việt nhí đầy màu sắc.

the voice kids 2019 bung no voi cuoc chien day mau sac cua huong giang pham quynh anh Chính thức lộ diện dàn HLV "siêu đỉnh" của The Voice Kids
the voice kids 2019 bung no voi cuoc chien day mau sac cua huong giang pham quynh anh The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2019 chính thức tuyển sinh đợt cuối cùng

Cũng như mọi năm vòng Giấu mặt luôn là "đặt sản" được khán giả mong chờ nhiều nhất, các Huấn luyện viên (HLV) sẽ không nhường nhịn nhau khi tranh giành những chiến binh tài năng. Và mỗi đội đều chuẩn bị cho mình những "chiến thuật" nhằm "lấy lòng" các thiên thần nhí.

Nếu như đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món trò chơi "siêu to khổng lồ" thì đội Hương Giang - Dương Cầm lại mang đến Giọng hát Việt nhí những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng "Hoa hậu".

giong hat viet nhi 2019 bung no cuoc chien day mau sac cua huong giang pham quynh anh
Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Hương Giang cho biết đội mình sẽ được gọi là đội "hoàng gia" và có những chiếc vương miện Đức Vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh lựa chọn về đội của mình, nàng Hậu chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu: "Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát".

Và ngay trong tập 1, những cuộc chiến của các HLV đã xảy ra vô cùng thú vị và hài hước. Và để chiêu dụ được thí sinh các đội đều vận dụng hết "công sức" của mình, và trong một cuộc chiến và giành được chiến thắng khi thí sinh chọn về đội của mình, cầm trên tay vương miện Hương Giang còn hài hước tuyên bố: "Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi" khiến khán giả vô cùng thích thú, các HLV còn lại cũng bật cười.

giong hat viet nhi 2019 bung no cuoc chien day mau sac cua huong giang pham quynh anh
Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh

Đặc biệt, Giọng hát Việt nhí năm nay còn tạo nên những bất ngờ thú vị khi có luật chơi mới mang tên "Phá chặn", đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh.

Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn - “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt. Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò “bảo vệ”.

Trong đoạn teaser giới thiệu vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2019, các fan vừa thương vừa… thích khi cặp đôi Hương Giang - Dương Cầm bị đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh ấn nút chặn, tước quyền lựa chọn thí sinh.

Hương Giang đã “gào khóc” trên chiếc ghế đỏ quyền lực khi không thể theo dõi nhân tố sáng giá mình ưng ý trình diễn trên sân khấu và cô đã dùng mọi cách để chiêu dụ thí sinh phá chặn về đội của mình. Luật chơi mới này đã tạo nên nhiều bất chờ cho khán giả.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :

Từ khóa: The Voice kids 2019