M
22/03/2021 19:52

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô và Quận đoàn Đống Đa

(LĐTĐ) Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều 22/3, tại sân bóng đá Hoàng Cầu (quận Đống Đa) đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa đội bóng Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô và đội bóng Quận đoàn Đống Đa.

Lịch thi đấu bóng đá châu Âu ngày 21/3 và rạng sáng ngày 22/3 Ông Philippe Troussier hài lòng với tuyển U18 Việt Nam Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Nhà vô địch bị thua sốc

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, đem lại nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Ở hiệp 1, các cầu thủ đội bóng Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô với sức trẻ và lối chơi nhiệt huyết đã có phần lấn lướt. Tuy nhiên, sự nóng vội trong những tình huống dứt điểm cuối cùng đã khiến các cơ hội không được chuyển thành bàn thắng.

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô và Quận đoàn Đống Đa
2 đội chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận đấu.

2 đội bóng tiếp tục bước vào hiệp 2 với hy vọng sẽ dành được thế thượng phong. Với lợi thế của sức trẻ, đội bóng Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô liên tiếp có những đường bóng uy hiếp khung thành đối phương. Các cầu thủ của 2 đội bóng đã có những pha tranh bóng hết sức quyết liệt trên tinh thần tôn trọng đối phương. Không chịu sự lấn át của đội bóng Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô, đội bóng của Quận đoàn Đống Đa cũng đã biết cách nắm bắt mọi cơ hội để tiến gần hơn với cơ hội chiến thắng.

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên báo Lao động Thủ đô và Quận đoàn Đống Đa
Cầu thủ 2 đội bóng đã cống hiến cho khán giá những đường bóng đẹp mắt.

Dù đã có nhiều cơ hội, thế nhưng may mắn đã không đến với cả 2 đội bóng khi cả 2 khung thành đều được bảo vệ quá chắc chắn. Trận đấu giao hữu kết thúc với tỉ số 0-0 đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị. Hoạt động này đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Lương Hằng

Nguồn :