M
09/09/2020 10:39

Everton "làm mới" tuyến giữa bằng cách mua liền 3 tiền vệ trong vòng 72 giờ

Sau khi ký kết hợp đồng với Allan (Napoli) và James Rodriguez (Real Madrdi), đội bóng vùng Merseyside tiếp tục hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Abdoulaye Doucoure từ Watford. Đáng chú ý cả 3 tân binh của Everton đều chơi ở hàng tiền vệ.

James Rodriguez tái ngộ thầy cũ tại Everton
Chia tay Man City, Fabian Delph trở thành người của Everton

Trên trang chủ, Everton thông báo: “Abdoulaye Doucoure đã hoàn thành vụ chuyển nhượng từ Watford đến Everton với mức phí không được tiết lộ. Tiền vệ này ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ đến tháng 6 năm 2023, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm”.

Trước đó, đội bóng vùng Merseyside đã đón tiền vệ Allan từ Napoli. Không lâu sau, huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã tái ngộ với cậu học trò cũ James Rodriguez từ Real Madrid với mức phí rẻ giật mình: 22,4 triệu Euro. Như vậy, Everton đã mua mới gần như nguyên hàng tiền vệ.

2117 147 0629
Doucoure chính thức gia nhập Everton. (Ảnh IT)

Abdoulaye Doucoure là ngôi sao quen thuộc ở Premier League sau 4 năm gắn bó với Watford. Cho dù chơi thiên về phòng ngự, nhưng Doucoure cũng có nhiều tình huống dâng cao ghi bàn đầy bất ngờ. Tiền vệ này sở hữu thể hình to cao, có khả năng tranh chấp mạnh mẽ và có những cú sút xa uy lực. Trong quá khứ, Doucoure từng được so sánh với Paul Pogba của Man United và được khá nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm.

Tại Goodison Park, Doucoure sẽ mang áo số 16, chiếc áo đã bị bỏ trống kể từ khi James McCarthy rời câu lạc bộ để đến Crystal Palace một năm trước.

Tiền vệ này tỏ ra rất háo hức với cơ hội làm việc cùng huấn luyện viên Carlo Ancelotti và hướng đến các mục tiêu lớn cùng The Blues. Anh nói: “Tôi đã phải chờ đợi rất lâu để được đến đây và tôi rất hạnh phúc khi vụ chuyển nhượng được hoàn thành”.

“Có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến tôi, nhưng kể từ khi nhận được sự quan tâm từ Everton, tôi đã yêu cầu người đại diện tập trung vào Everton. Đây là đội bóng duy nhất mà tôi gia nhập. Everton có lịch sử trong nền bóng đá Anh và là câu lạc bộ tuyệt vời để tôi tiến lên bước tiếp theo trong sự nghiệp. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành cầu thủ Everton và rất háo hức với tương lai của đội bóng”.

Quốc Đại

Nguồn :