Dàn “Anh trai Say Hi”: Isaac, Erik, Quân A.P góp mặt trong đại nhạc hội lớn nhất tại Tây Ninh

Đại nhạc hội “Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới” được tổ chức ngày 9/8 tới đây tại thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia (Cần Giuộc, Tây Ninh) tiếp tục gây “bão” khi hé lộ thêm thông tin về dàn line-up đình đám. Theo đó, bộ 3 Anh trai Say Hi bao gồm Isaac, Erik và Quân A.P đã chính thức xác nhận tham dự.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành Đại sứ thương hiệu Văn Lang Empire T&T Golf Club Sắp diễn ra đại tiệc âm nhạc, ánh sáng tại Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia

Isaac - nam thần kể chuyện bằng ánh mắt

Không cần giới thiệu dài dòng, Isaac luôn là một “crush quốc dân” đúng nghĩa. Từ thời 365 đến hành trình solo, anh vẫn giữ nguyên phong độ với phong cách biểu diễn đĩnh đạc, từng trải và sâu sắc. Nhưng điều giữ chân người hâm mộ lại chính là ánh mắt - nơi Isaac kể những câu chuyện âm nhạc không lời, bằng từng cái nhìn chậm rãi, từng bước đi nhịp nhàng trên sân khấu.

Có thể ở các sân khấu khác, Isaac là quý ông lịch lãm. Nhưng lần này, khán giả đang rất tò mò: Liệu anh có lột xác với một sân khấu “nổ” hơn, mãnh liệt hơn, hay sẽ giữ nguyên chất lãng mạn vốn có? Một “Isaac điện ảnh” - chính là điều đang khiến fan ngóng chờ nhiều nhất lúc này.

Dàn “Anh trai Say Hi”: Isaac, Erik, Quân A.P góp mặt trong đại nhạc hội lớn nhất tại Tây Ninh
Isaac.

Erik - khi giọng hát biết kể lại những mối tình dang dở

Không phải ngẫu nhiên mà Erik luôn góp mặt trong top đầu các BXH V-pop nhiều năm qua. Nhưng đằng sau mỗi con số triệu view là một điều không đổi: Erik luôn hát bằng cả trái tim. Dù là Sau tất cả, Có tất cả nhưng thiếu anh, hay Chạy về khóc với anh, Erik đều khiến khán giả “gãy mood” bằng cách rất riêng: vừa chạm vào nỗi đau, vừa khiến người ta thấy được vẻ đẹp của nó.

Với gu thẩm mỹ âm nhạc tinh tế và lối trình diễn đầy mê hoặc, Erik không ngừng làm mới hình ảnh của mình. Erik luôn được đánh giá cao về cách làm chủ sân khấu và khả năng đưa người xem đi từ “đỉnh cảm xúc này đến đỉnh cảm xúc khác”. Tại đại nhạc hội lần này, khán giả đang đặt câu hỏi: Liệu Erik sẽ tiếp tục “đưa tim người nghe đi du lịch nơi xa”, hay sẽ bất ngờ với một hình ảnh mới đầy những cú twist?

Dàn “Anh trai Say Hi”: Isaac, Erik, Quân A.P góp mặt trong đại nhạc hội lớn nhất tại Tây Ninh
Erik.

Quân A.P - chàng trai chọn nói bằng giai điệu

Không ồn ào, không chiêu trò - Quân A.P là “vùng an toàn” cảm xúc của rất nhiều bạn trẻ. Giọng khàn trầm đặc trưng, ca từ mộc mạc, và cách thể hiện chân thành - tất cả khiến âm nhạc của anh giống như một người bạn lặng lẽ, nhưng luôn có mặt khi bạn cần.

Giữa những sân khấu hào nhoáng, Quân A.P chọn cách xuất hiện nhẹ nhàng và để lại dư âm lâu dài. Có fan nói rằng “nghe Quân hát giống như nghe nhật ký của chính mình”. Và có lẽ, tại đêm nhạc lớn sắp tới, chính Quân sẽ là người mang đến “khoảng lặng quý giá”, để khán giả có thể thật sự chậm lại, lắng nghe chính mình.

Dàn “Anh trai Say Hi”: Isaac, Erik, Quân A.P góp mặt trong đại nhạc hội lớn nhất tại Tây Ninh
Quân A.P.

Ba nghệ sĩ, ba phong cách, ba cách chạm đến khán giả - tất cả sẽ cùng hội tụ tại đêm nhạc hội với chủ đề “Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới” diễn ra vào ngày 9/8 tới đây tại Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia. Sự kiện được T&T Group đầu tư hoành tráng với hệ thống sân khấu ngoài trời quy mô, công nghệ trình diễn hiện đại; đặc biệt là màn song diễn của 1.150 drone lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á.

Tại sự kiện, T&T Group cũng đồng thời khai trương hai hạng mục ấn tượng là Tuyến phố đi bộ Millennia Journey - Hành trình Thiên niên kỷ, lấy cảm hứng từ hành trình khám phá phương Đông của Marco Polo và Dòng sông Ánh sáng - Dòng sông công nghệ hiện đại.

Đặc biệt, toàn bộ chương trình sẽ mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí cho người dân và du khách.

PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ III

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ III

Chiều 22/12, Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Góp phần thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Nhật Bản

Góp phần thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Nhật Bản

Ngày 22/12, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Nhật Bản, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội do ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.
Những chiến sĩ biên phòng ở Ma Lù Thàng

Những chiến sĩ biên phòng ở Ma Lù Thàng

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025), Đoàn công tác của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đã vượt qua những cung đèo quanh co, hun hút của miền Tây Bắc để đến với đồng bào và những người lính đang ngày đêm bám trụ nơi phên dậu Tổ quốc. Giữa vùng biên giới xa xôi, khắc nghiệt của Lai Châu, bình yên vẫn được gìn giữ bền bỉ từng ngày, bắt đầu từ những bước chân lặng lẽ, thầm lặng mà kiên cường của người lính biên phòng nơi tuyến đầu.
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám dâng hương, báo công tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám dâng hương, báo công tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên

Nhân kỷ niệm 53 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2025), sáng 22/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám, cùng các tổ chức chính trị - xã hội phường long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm đồng bào và chiến sĩ đã hy sinh trong trận bom B52 tháng 12/1972 tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên (số 51 phố Khâm Thiên).
Thành phố Hà Nội có 11 đơn vị bầu cử, được bầu 32 đại biểu Quốc hội

Thành phố Hà Nội có 11 đơn vị bầu cử, được bầu 32 đại biểu Quốc hội

Tổng số đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI trong cả nước là 182. Thành phố Hà Nội có 11 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 32.
Thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa Công đoàn Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn (Lào)

Thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa Công đoàn Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn (Lào)

Mới đây, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Đổi mới sinh hoạt chính trị, lan tỏa giá trị lịch sử qua điện ảnh

Đổi mới sinh hoạt chính trị, lan tỏa giá trị lịch sử qua điện ảnh

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 22/12, Đảng ủy phường Tây Hồ đã phối hợp với Viettel Hà Nội và Viettel Tây Hồ tổ chức buổi sinh hoạt chính trị quý IV/2025 theo hình thức xem phim điện ảnh “Mưa đỏ”.

Tin khác

Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025 đã thuộc về Đào Lê Phương Chi - SBD 231 với các ca khúc "Sông Dakrong mùa xuân về" và "Người Hà Nội". Phần thưởng dành cho cô có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, bao gồm một xe ô tô Vinfat 5 Plus và tiền mặt.
Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” được dàn dựng hấp dẫn, cuốn hút là câu chuyện kể bằng âm nhạc về cuộc đời người nghệ sĩ - người thầy - GS.NSND Trung Kiên với những dấu ấn lớn lao.
“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

Ngày 7/11, Khoa Thanh Nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chính thức công bố Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân những cống hiến to lớn của người thầy tài hoa, GS.NSND Trung Kiên cho nền âm nhạc nước nhà và đặc biệt là cho lĩnh vực giảng dạy, đào tạo thanh nhạc của Việt Nam.
Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Sau khi Nhà hát Opera Hà Nội được khởi công, Classic FM, đài phát thanh và trang tin âm nhạc cổ điển danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, đã đưa tin bài và dành sự quan tâm đặc biệt cho công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng văn hóa mới của Việt Nam.
Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Tối 31/10 tại Nhà hát Hồ Gươm, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) - thành viên tập đoàn Sun Group sẽ mang đến cho công chúng Thủ đô đêm hòa nhạc “Fantastique!” - nơi nghệ sĩ violin huyền thoại Joshua Bell cùng SSO đưa âm nhạc lãng mạn Pháp đến gần hơn với khán giả Việt Nam.
Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Ngày 24/10, Nhà hát Opera Hồ Gươm sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh nghệ thuật hàn lâm bằng vở La Traviata của đại nhạc sĩ Giuseppe Verdi, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của nghệ sĩ baritone Nguyễn Khắc Hòa trong vai Giorgio Germont - người cha nghiêm khắc nhưng đầy nhân hậu của Alfredo.
Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Sau thành công từ album đầu tay “Ừ thôi em lấy chồng”, ngày 23/10, ca sĩ Khánh Thy - Giải Ba “Tiếng hát Hà Nội 2023” trở lại với Vol.2 - tuyển tập 11 bản tình ca gợi nhắc thời thanh xuân, hoài niệm và những góc khuất dịu dàng trong tâm hồn người phụ nữ.
Chủ thẻ Visa toàn cầu được ưu tiên mua vé sớm tham dự Lễ trao giải 2025 MAMA AWARDS

Chủ thẻ Visa toàn cầu được ưu tiên mua vé sớm tham dự Lễ trao giải 2025 MAMA AWARDS

Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử, vừa công bố hai đợt bán vé ưu tiên độc quyền dành riêng cho chủ thẻ Visa toàn cầu để tham dự 2025 MAMA AWARDS - lễ trao giải K-POP số 1 thế giới do tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc CJ ENM tổ chức hằng năm.
Cơn địa chấn G-DRAGON 2025 World tour (Übermensch) mở bán vé Day 2 tại 8Wonder Ocean City

Cơn địa chấn G-DRAGON 2025 World tour (Übermensch) mở bán vé Day 2 tại 8Wonder Ocean City

G-DRAGON thực sự đang tạo nên “cơn địa chấn” chưa từng có trong cộng đồng yêu nhạc Việt khi “chiều lòng” fan bằng việc tổ chức thêm một đêm diễn tại 8Wonder Ocean City. Sau khi toàn bộ vé đêm 1 ngày 8/11 “bốc hơi” chỉ trong chớp mắt, hàng ngàn người hâm mộ đã tạo nên “cơn sóng thần cảm xúc” trên mạng xã hội, kêu gọi mở thêm show. Đáp lại tình yêu cuồng nhiệt ấy, ban tổ chức đã chính thức công bố mở bán đêm diễn thứ hai - ngày 9/11, mang đến cơ hội cho fan Việt và quốc tế được trực tiếp thăng hoa cùng concert lịch sử của “ông hoàng Kpop”.
Đạo diễn trẻ Phạm Vĩnh Khương gây chú ý với MV ứng dụng công nghệ AI

Đạo diễn trẻ Phạm Vĩnh Khương gây chú ý với MV ứng dụng công nghệ AI

Đạo diễn, nhà sản xuất nội dung Phạm Vĩnh Khương vừa giới thiệu tới khán giả MV “Đầu hàng đi”, một dự án âm nhạc đặc biệt được sáng tạo hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo AI.
Xem thêm
Phiên bản di động