Công ty TNHH Livespo Pharma: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

(LĐTĐ) Với phương châm hành động: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, chiều 26/4, Công đoàn Công ty TNHH Livespo Pharma đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hà Đông Phùng Thị Khanh dự và chỉ đạo Đại hội.
Pharmacity đồng hành với người dân và các đơn tuyến đầu chống dịch Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới tại Hà Nội Vinmec hợp tác với Roche Pharma Việt Nam trong nghiên cứu và điều trị ung thư

Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Công ty nhiệm kỳ qua, đồng chí Đỗ Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2021 - 2022 cho biết, nhiệm kỳ qua, Công đoàn Công ty đã làm tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Cụ thể, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp với Ban lãnh đạo xây dựng các nội quy, quy chế của Công ty; giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với đoàn viên, người lao động; tham gia với người sử dụng lao động xây dựng thang bảng lương; đóng góp ý kiến trong việc sắp xếp, bố trí nhân lực lao động tại từng vị trí, bộ phận. Đoàn viên, người lao động được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế… theo đúng quy định pháp luật.

Công ty TNHH Livespo Pharma: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông Phùng Thị Khanh (áo dài xanh) và ông Đặng Quốc Hưng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Livespo Pharma tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hàng năm, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp Ban lãnh đạo tổ chức các buổi thăm quan du lịch, nghỉ mát cho cán bộ, công đoàn viên cùng gia đình người thân. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn, người lao động vào các ngày lễ, Tết; Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Quốc tế Phụ nữ 8/3; chăm lo, hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… Cùng đó, công tác hiếu, hỉ, thăm hỏi đoàn viên, người lao động bị ốm đau, thai sản, đoàn viên và gia đình gặp khó khăn đột xuất cũng được Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời.

Đóng góp ý kiến tham luận tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đều nhất trí với Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 mà Chủ tịch Công đoàn Công ty Đỗ Thị Hoa trình bày. Tuy nhiên, để hoạt động công đoàn thực chất và hiệu quả hơn nữa, đoàn viên công đoàn Trần Thị Huệ và Phạm Thị Hạnh đều mong muốn, Công đoàn Công ty cần phát huy hơn nữa công tác giám sát trong lao động sản xuất; tổ chức phong trào thi đua xanh, sạch, đẹp giữa các tổ công đoàn để tạo không khí hăng say trong lao động sản xuất; tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chính sách pháp luật, kỹ năng công tác nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn…

Công ty TNHH Livespo Pharma: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông Phùng Thị Khanh, thay mặt lãnh đạo quận Hà Đông trao Giấy chứng nhận Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa cho Công ty TNHH Livespo Pharma

Phát huy thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Công ty đặt mục tiêu tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; không ngừng chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên, người lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Công ty ổn định và phát triển.

Đặc biệt, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cũng đặt ra một số chỉ tiêu cụ thể phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ mới gồm: Phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia học tập và thực hiện nghiêm chỉnh các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn cấp trên. Thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, thông qua và duy trì việc tổ chức tốt Hội nghị người lao động hàng năm; Phấn đấu xây dựng Thỏa ước lao động tập thể có thêm nhiều nội dung có lợi cho đoàn viên, người lao động…

Công ty TNHH Livespo Pharma: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty TNHH Livespo Pharma bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023 - 2028

Cùng với những nỗ lực và kết quả đạt được trong hoạt động công đoàn, cũng như những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; nhiệm kỳ 2021 - 2022, Công ty TNHH Livespo Pharma đã vinh dự được Ủy ban nhân dân quận Hà Đông tặng thưởng danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn Công ty TNHH Livespo Pharma đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội, đồng chí Phùng Thị Khanh, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông và đồng chí Đặng Quốc Hưng, Tổng Giám đốc Công ty đề nghị, nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần tiếp tục nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Lấy lợi ích của đoàn viên, người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cốt lõi để tập hợp, thu hút người lao động tham gia vào tổ chức Công đoàn.

Công ty TNHH Livespo Pharma: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028
Ban lãnh đạo và người lao động Công ty TNHH Livespo Pharma chụp anh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận Hà Đông tại Đại hội Công đoàn Công ty.

Cùng đó, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để thích ứng với tình hình mới và yêu cầu thực tế, đặc biệt là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên, người lao động thông qua thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Tiếp tục phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động, quan tâm hơn nữa đến các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”; thường xuyên quan tâm, tổ chức các phong trào thể dục, thể thao… Qua đó, giúp hoạt động công đoàn thêm vững mạnh, đoàn viên, người lao động thêm gắn kết. Đồng thời, nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh tại đơn vị...

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, đại biểu dự Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Livespo Pharma đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Nguyễn Anh Thao được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệm kỳ mới; đồng thời, Đại hội đã bầu đủ số lượng đại biểu được phân bổ dự Đại hội Công đoàn quận Hà Đông lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đỗ Đạt

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Chung tay đảm bảo chất lượng bữa ăn cho học sinh

Chung tay đảm bảo chất lượng bữa ăn cho học sinh

(LĐTĐ) Việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học luôn là vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của dư luận, là mối lo chung của cơ quan chức năng, nhà trường, gia đình cũng như toàn xã hội. Song song với nâng cao chất lượng dạy và học, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nói chung và mỗi nhà trường nói riêng, vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
Để chống ngập khu vực nội đô: Cần “khơi thông” các dự án thoát nước

Để chống ngập khu vực nội đô: Cần “khơi thông” các dự án thoát nước

(LĐTĐ) Lưu lượng mưa quá lớn, tốc độ đô thị hóa nhanh, lại hệ thống thoát nước một số nơi chậm tiến độ khiến Thành phố ngập lụt diện rộng trong những trận mưa vừa qua. Vấn đề đặt ra, cần đẩy nhanh tốc đô thi công các dự án thoát nước.
Đau đáu “giữ hồn” nghề tò he Xuân La

Đau đáu “giữ hồn” nghề tò he Xuân La

(LĐTĐ) Làng Xuân La, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề truyền thống nặn tò he. Thế nhưng, giữa những biến thiên của thời cuộc, tò he đã từng có giai đoạn tưởng chừng mai một. May mắn thay, nơi đất nghề vẫn còn những nghệ nhân thuỷ chung, họ âm thầm gìn giữ và từng bước làm hồi sinh tò he.
Để trí thức là “binh chủng” đưa đất nước hùng cường

Để trí thức là “binh chủng” đưa đất nước hùng cường

(LĐTĐ) "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia", cùng với giai cấp công nhân, nông dân (gọi chung liên minh công - nông), đội ngũ trí thức được Đảng xác định là tầng lớp quan trọng trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc suốt chiều dài lịch sử dân tộc. Đặc biệt, thời kỳ mới, khi kinh tế tri thức mà đỉnh cao là khoa học công nghệ chi phối toàn cầu, sự cạnh tranh giữa các quốc gia ngày càng lớn, muốn cụ thể hóa mục tiêu đất nước hùng cường như Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII đề ra, vai trò của đội ngũ trí thức ngày càng quan trọng.
Chú trọng công tác vận động, tuyên truyền giáo dục

Chú trọng công tác vận động, tuyên truyền giáo dục

(LĐTĐ) Hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội luôn được nâng cao về chất lượng. Công đoàn đã chủ động đổi mới nội dung, hình thức hoạt động theo phương châm hướng mạnh về cơ sở, trong đó đặc biệt chú trọng công tác vận động, tuyên truyền giáo dục góp phần xây dựng đội ngũ CNVCLĐ ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá Thủ đô và đất nước.
Giá vàng trong nước vẫn “chợ riêng”

Giá vàng trong nước vẫn “chợ riêng”

(LĐTĐ) Trước sự chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới khá lớn, một số chuyên gia cho rằng, sẽ rủi ro cho nhà đầu tư khi giá vàng Việt Nam cứ mãi “một mình một chợ”.
LĐLĐ huyện Mỹ Đức phối hợp với Bảo hiểm xã hội chăm lo tốt nhất cho người lao động

LĐLĐ huyện Mỹ Đức phối hợp với Bảo hiểm xã hội chăm lo tốt nhất cho người lao động

(LĐTĐ) Những năm qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Mỹ Đức, Hà Nội, đã phối hợp tốt với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Đức làm tốt công tác chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Tin khác

Chú trọng công tác vận động, tuyên truyền giáo dục

Chú trọng công tác vận động, tuyên truyền giáo dục

(LĐTĐ) Hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội luôn được nâng cao về chất lượng. Công đoàn đã chủ động đổi mới nội dung, hình thức hoạt động theo phương châm hướng mạnh về cơ sở, trong đó đặc biệt chú trọng công tác vận động, tuyên truyền giáo dục góp phần xây dựng đội ngũ CNVCLĐ ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá Thủ đô và đất nước.
Xây dựng Công đoàn Viên chức Việt Nam vững mạnh toàn diện

Xây dựng Công đoàn Viên chức Việt Nam vững mạnh toàn diện

(LĐTĐ) Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng Công đoàn Viên chức Việt Nam vững mạnh toàn diện; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc… là mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam đặt ra trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Khẳng định vai trò Công đoàn trong trường học

Khẳng định vai trò Công đoàn trong trường học

(LĐTĐ) Cùng với việc nhất trí thông qua Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh (Hà Đông) về kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022; Công đoàn nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn và nhà trường vững mạnh và phát triển.
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố nhiệm kỳ 2023 - 2028

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố nhiệm kỳ 2023 - 2028

(LĐTĐ) Sáng 26/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) quận Tây Hồ tổ chức lễ gắn biển công trình nâng cấp, cải tạo Trường Trung học cơ sở (THCS) Xuân La. Đây là công trình tiêu biểu được LĐLĐ Thành phố lựa chọn gắn biển chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Tích cực đổi mới hoạt động vì người lao động

Tích cực đổi mới hoạt động vì người lao động

(LĐTĐ) Trong 9 tháng năm 2023, các cấp Công đoàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã phát huy tốt vai trò chủ động, tích cực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Công đoàn trong chỉ đạo hoạt động, tổ chức các phong trào thi đua, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tại đơn vị.
Công đoàn TP.HCM: Triển khai nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo trong vận động phát triển đoàn viên

Công đoàn TP.HCM: Triển khai nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo trong vận động phát triển đoàn viên

(LĐTĐ) Phát biểu chỉ đạo tại phiên làm việc thứ tư Đại hội Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Nguyễn Đình Khang đề nghị các cấp Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cần tập trung thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động (NLĐ).
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Xây dựng Công đoàn TP.HCM vững mạnh, toàn diện, có năng lực thích ứng

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Xây dựng Công đoàn TP.HCM vững mạnh, toàn diện, có năng lực thích ứng

(LĐTĐ) Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đề nghị Công đoàn TP.HCM cần quán triệt sâu sắc mục tiêu xuyên suốt là xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, toàn diện và làm tốt hơn nữa vai trò cầu nối trong mối quan hệ mật thiết giữa chính quyền với công nhân, người lao động.
Nỗ lực giúp người lao động phòng tránh “tín dụng đen”

Nỗ lực giúp người lao động phòng tránh “tín dụng đen”

(LĐTĐ) Nâng cao kiến thức tài chính là một trong những giải pháp của Tổ chức Tài chính vi mô CEP nhằm giúp người lao động phòng tránh “tín dụng đen” và quản lý hiệu quả tài chính cá nhân.
Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy tái đắc cử chức Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hồ Chí Minh

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy tái đắc cử chức Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hồ Chí Minh

(LĐTĐ) Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) khóa XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tiếp tục được tín nhiệm, bầu tái cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM khóa XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đồng chí Nguyễn Kim Loan tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

Đồng chí Nguyễn Kim Loan tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

(LĐTĐ) Sáng 23/9, Đại hội lần thứ XI Công đoàn tỉnh Bình Dương, nhiệm kỳ 2023 - 2028 bước sang ngày làm việc thứ ba. Tham dự có đồng chí Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và 550 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của hơn 834.000 công nhân, viên chức, lao động, cán bộ Công đoàn trong toàn tỉnh.
Xem thêm
Phiên bản di động