Công ty Asahi Intecc Hà Nội: Nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân

Ngày 20/10/2012, tại sân vận động khu công nghiệp Thăng Long, công đoàn công ty TNHH Asahi Intecc Hà Nội tổ chức Ngày hội phụ nữ Asahi Intecc Hà Nội năm 2012, chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Ban lãnh đạo công ty và hơn 1.300 đoàn viên, CNLĐ.
Công ty TNHH Asahi Intecc Hà Nội - Khu công nghiệp Thăng Long thành lập năm 2005, với ngành nghề sản xuất thiết bị y tế, tạo việc làm cho hơn 1.200 công nhân lao động. Qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, công ty đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng, thương hiệu của mình, hiện nay sản phẩm của công ty đã được bán trên thị trường của 64 nước.
Ngày hội phụ nữ Asahi Intecc Hà Nội là hoạt động được Ban Chấp hành công đoàn công ty tổ chức 03 năm một lần, nhằm chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.
Ngày hội phụ nữ Asahi Intecc Hà Nội năm 2012 được tổ chức với hai nội dung chính, đó là phần thi “Hội trại” và phần thi “Miss Asahi Intecc Hà Nội năm 2012”. Phần thi “Hội trại” đã thu hút sự tham gia của 09 trại đến từ các tổ đội sản xuất và phòng ban trong công ty. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho trại “Thiên đường hạnh phúc”, giải nhì cho trại “Sắc hồng”, giải ba cho trại “Màu thời gian” và trại “Tuổi trẻ Polymer”. Phần thi Miss Asahi Hà Nội năm 2012 được tổ chức từ vòng sơ khảo. Thông qua vòng sơ khảo đã lựa chọn 10 đồng chí tham gia phần thi “Miss Asahi Intecc Hà Nội năm 2012” trải qua 04 phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội tự chọn, năng khiếu và phần thi ứng xử. Kết quả “Miss Asahi Intecc Hà Nội năm 2012” đã thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Bích; á hậu 1, á hậu 2 đã thuộc về đồng chí Phan Thị Linh và đồng chí Nguyễn Lệ Thanh. Đồng thời trong chương trình của Ngày hội, Ban Tổ chức đã tổ chức bắt thăm trúng thưởng, với tổng số tiền thưởng là trên 40 triệu đồng.
Ngày hội phụ nữ Asahi Intecc Hà Nội năm 2012 là hoạt động hết sức thiết thực và rất ý nghĩa của đoàn viên, CNLĐ công ty chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI.
Nguồn trang web của LĐLĐ thành phố
Nên xem
TRỰC TUYẾN: Ngày làm việc thứ nhất Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Hôm nay (29/12): Diễn ra Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
10 kết quả nổi bật trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo năm 2025
Hà Nội: Học sinh nghỉ Tết Dương lịch 2026 tối đa 4 ngày
Phường Hồng Hà tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
Đảng, Nhà nước tặng quà nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Lần đầu người dân có quyền yêu cầu xóa dữ liệu của mình
Tin khác
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hội Đoàn thể 26/12/2025 13:26
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01