Công đoàn Y tế Việt Nam: Xứng đáng là điểm tựa của đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Nhiệm kỳ 2018 - 2023, mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhất là tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, song được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Bộ Y tế, sự phối hợp của các Công đoàn cơ sở, cùng với sự nỗ lực của đoàn viên, phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Y tế Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Vai trò, vị thế của Tổ chức Công đoàn ngày càng được khẳng định, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của ngành Y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Công đoàn Y tế Việt Nam phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 19-20/7/2023 Biểu dương 178 đoàn viên, người lao động tiêu biểu ngành Y tế

Trước thềm Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình đã có cuộc trao đổi với báo chí để chia sẻ về phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn.

Công đoàn Y tế Việt Nam: Xứng đáng là điểm tựa của đoàn viên, người lao động
Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình.

Phóng viên: Nhìn lại nhiệm kỳ 2018 - 2023 vừa qua, với vai trò là nữ “thủ lĩnh” Công đoàn Y tế Việt Nam, bà tâm huyết với những hoạt động nào mà Ban chấp hành Công đoàn Ngành đã làm được nhằm bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) ngành Y?

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình: Nhìn lại chặng đường 5 năm qua với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, đại dịch chưa từng có trong lịch sử, áp lực đè nặng lên toàn bộ hệ thống y tế, do đó các cấp Công đoàn ngành Y tế cũng chịu áp lực không kém để đồng hành đảm bảo công tác chăm lo, tham mưu chế độ chính sách bảo vệ đoàn viên trên tuyến đầu chống dịch. Tuy nhiên, vượt qua mọi thách thức, Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam luôn hướng về tương lai, tìm cách khắc phục khó khăn, nghĩ ra nhiều biện pháp, tổ chức nhiều hoạt động để đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên, NLĐ.

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, nhằm chăm sóc và bảo vệ cho cán bộ, nhân viên y tế bị bệnh hiểm nghèo, bạo hành… Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp với Viện chiến lược Chính sách y tế, Cục Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) xây dựng Quy trình hướng dẫn phòng và xử lý khi có bạo hành; đồng thời đề xuất Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng với Tạp chí Lao động và Công đoàn xây dựng Chương trình Bảo vệ Blouse trắng.

Công đoàn Y tế Việt Nam: Xứng đáng là điểm tựa của đoàn viên, người lao động
Công đoàn Y tế Việt Nam tặng quà, hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Theo đó, trong Chương trình Bảo vệ Blouse trắng, Công đoàn ngành đã tập huấn cho cán bộ y tế thực hiện 5S ở cơ sở y tế, nhằm tránh xảy ra sai sót khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp khi làm việc, làm tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh. Với chương trình này ngoài tập huấn 5S, tập huấn quy trình phòng và xử lý khi bạo hành, Công đoàn ngành còn kết hợp huy động các nguồn xã hội hóa từ các nhà tài trợ để hỗ trợ cho cán bộ bị ung thư, mắc bệnh nghề nghiệp.

Kết quả, thời gian qua, Công đoàn ngành đã động viên được 2.685 đoàn viên, NLĐ tại 108 Công đoàn cơ sở trực thuộc và Công đoàn ngành Y tế tại 63 tỉnh, thành phố, với số tiền lên tới 7.190 tỷ đồng; phối hợp với các cơ quan báo chí lên tiếng bảo vệ kịp thời 19 cán bộ y tế bị bạo hành.

Đồng thời, Công đoàn ngành đã đề xuất Bộ Y tế thành lập tổ công tác do Thứ trưởng Bộ Y tế làm tổ trưởng, Công đoàn Y tế Việt Nam làm tổ phó đề xuất sửa đổi Thông tư để bổ sung danh mục nghề độc hại nguy hiểm cho cán bộ y tế.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Y tế Việt Nam luôn chú trọng việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, công tác kiểm tra và khen thưởng. Công đoàn ngành đề xuất phối hợp với Bộ Y tế xây dựng Hướng dẫn liên tịch số 800 (HD 800/CĐYT-BYT) để yêu cầu, hướng dẫn chi tiết việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức. Nhờ có hướng dẫn này, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở ngành Y tế đạt kết quả cao, 98% Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức hàng năm.

Công tác kiểm tra và khen thưởng được xác định là mấu chốt để động viên cũng như đưa hoạt động công đoàn vào nền nếp, nên Công đoàn Ngành đã xây dựng quy trình hướng dẫn bài bản, dể hiểu, dễ làm để cơ sở đề xuất kịp thời. Đây là nguồn đồng viên lớn nên trong nhiệm kỳ đã có trên 800 cuộc kiểm tra, giám sát và gần 10. 000 đoàn viên và tập thể được nhận cờ, bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đặc biệt, nhiệm kỳ 2018 - 2023 của Công đoàn Y tế Việt Nam là nhiệm kỳ đặc biệt, vì có 3/5 năm tập trung công tác chống dịch Covid-19. Là cán bộ Công đoàn, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của cán bộ y tế phải đi tăng cường chống dịch, họ khó khăn gì, họ cần gì… để có thể chăm lo cho đoàn viên, NLĐ được tốt và kịp thời nhất. Theo đó, Công đoàn ngành đã chăm lo cho đoàn viên với nhiều hoạt động đa dạng như: Thuốc, trang thiết bị, thực phẩm; thăm hỏi, trợ cấp kịp thời với đối tượng đoàn viên, NLĐ khó khăn, gia đình có người thân mất; hỗ trợ kinh phí, tặng phần mềm học trực tuyến cho con cán bộ, nhân viên y tế tham gia chống dịch…

Công đoàn ngành còn đề xuất và huy động nguồn để mua bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế. Khi cán bộ, nhân viên y tế đi hỗ trợ chống dịch trở về, Công đoàn ngành còn tiếp tục hỗ trợ cho họ có chỗ cách ly, điều trị tâm lý… Tổng kinh phí tiền và hàng huy động lên tới vài trăm tỷ đồng.

Nhằm đảm bảo phúc lợi cho đoàn viên, NLĐ, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan trong và ngoài ngành để cộng hưởng vai trò và tăng nguồn lực hỗ trợ. Công đoàn ngành đã ký quy chế phối hợp với LĐLĐ 63 tỉnh thành phố; ký 15 chương trình phối hợp với với các hội, tổ chức trung ương, đơn vị nghiên cứu; ký kết hợp tác với 45 đơn vị để đem lại ưu đãi, giảm giá từ 10 - 70% sản phẩm… giúp gần 20.000 đoàn viên được hưởng phúc lợi, lên tới trên 14 tỷ đồng.

Công đoàn Y tế Việt Nam: Xứng đáng là điểm tựa của đoàn viên, người lao động
Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty CP Tập đoàn Công nghệ máy lọc nước Hydrogen Aquashi ký thỏa thuận hợp tác.

Song song với các hoạt động bảo vệ quyền, lợi ích cho đoàn viên, NLĐ, Công đoàn Y tế Việt Nam cũng luôn chú trọng công tác truyền thông và có nhiều bước đột phá. Công đoàn ngành đã sử dụng mạng xã hội trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ. Nhiệm kỳ qua có trên 3.000 tin bài do Công đoàn cơ sở viết và chia sẻ với hàng trăm triệu lượt người xem…

Phóng viên: Với những hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, bà cho rằng đây là một hành trình “tiếp lửa”, xin bà có thể chia sẻ thêm về nhận định này?

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình: “Tiếp lửa” ở đây là duy trì, tiếp nối sự nhiệt huyết của cán bộ Công đoàn trong hoạt động chuyên môn. Thực sự là phải có nhiệt huyết, cũng như như niềm đam mê không mệt mỏi mới có thể duy trì được tốt các hoạt động của Công đoàn ngành Y tế, nhằm chăm lo tốt nhất cho đoàn viên, NLĐ. Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam nhiệm kỳ qua là thế hệ tiếp nối nhiệt huyết của những người làm hoạt động công đoàn các thế hệ trước.

Thứ hai, để giữ được “ngọn lửa” này truyền tiếp thì mỗi cán bộ Công đoàn phải tiếp tục tham mưu giỏi, cải tiến nhiều, trách nhiệm cao với nhiệm vụ và đoàn viên của mình. Chúng tôi mong thông điệp này tiếp tục được truyền cho các thế hệ làm công đoàn tiếp theo, để giúp tổ chức Công đoàn ngành Y tế luôn đổi mới, sáng tạo và là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, NLĐ, là cầu nối đảm bảo sự hài hòa, ổn định và phát triển của mỗi đơn vị trong ngành.

Thứ ba, trong khi ngành Y tế, nhân viên y tế vừa phải trải qua thời gian khó khăn do dịch bệnh gây ra, thì những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, NLĐ thiết thực, hiệu quả và gắn với đặc thù ngành nghề là những “ngọn lửa” để “giữ lửa” nhiệt huyết của cán bộ ngành Y. Những cán bộ Công đoàn chúng tôi mong rằng, những hoạt động chăm lo từ bảo vệ quyền lợi đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao… sẽ là sợi dây kết nối, đoàn kết nội bộ, chia sẻ và xây dựng một văn hóa công sở lành mạnh, giữ chân cán bộ y tế, giúp họ thêm yêu và nhiệt huyết với nghề.

Công đoàn Y tế Việt Nam: Xứng đáng là điểm tựa của đoàn viên, người lao động
Cuộc thi phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm thu hút được nhiều đoàn viên tham gia.

Phóng viên: Xin bà chia sẻ một số hoạt động trọng tâm của các cấp Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ triển khai trong thời gian tới?

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình: Nhận định trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Y tế Việt Nam và các cấp Công đoàn trong ngành sẽ gặp nhiều cơ hội cũng như khó khăn, thách thức đan xen. Bởi vậy, nhiệm kỳ sắp tới, Công đoàn ngành đã đặt ra nhiệm vụ thực hiện tốt 8 chỉ tiêu nhiệm kỳ, 6 chỉ tiêu hằng năm và 3 đột phá để tiếp tục đồng hành với Bộ Y tế, lãnh đạo các đơn vị, để tham mưu, tham gia quản lý, giám sát các chế độ, chính sách; động viên, đại diện, chăm lo và bảo vệ đoàn viên, NLĐ.

Đồng thời, Công đoàn ngành sẽ phát động các phong trào thi đua đặc thù của ngành như: Cuộc thi bác sĩ giỏi, điều dưỡng giỏi; các phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo... để phát huy sáng kiến, đổi mới, ứng dụng kỹ thuật cao để chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Công đoàn Y tế Việt Nam: Xứng đáng là điểm tựa của đoàn viên, người lao động
Công đoàn Y tế Việt Nam nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam năm 2022.

Với những cố gắng và nỗ lực trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn Y tế Việt Nam đã được các cấp ghi nhận và tặng nhiều khen thưởng. Trong đó, Công đoàn ngành đã được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ và của Tổng LĐLĐ Việt Nam; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; cá nhân đồng chí Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 60 cá nhân nhận được Bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Gần 10.000 tập thể cá nhân nhận được Cờ và Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam...

Minh Khuê

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nữ nhà giáo tận tâm với nghề, không ngừng đổi mới

Nữ nhà giáo tận tâm với nghề, không ngừng đổi mới

(LĐTĐ) Gần 20 năm gắn bó với bảng đen, phấn trắng, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoa (giáo viên Trường Tiểu học Việt Nam - Cuba, quận Ba Đình) luôn cập nhật những phương pháp dạy học mới, hiệu quả để phát huy tối đa năng lực và vốn sống sẵn có của học sinh.
Nữ hiệu trưởng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Nữ hiệu trưởng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(LĐTĐ) Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong những năm qua đã thu hút hàng nghìn nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong huyện Chương Mỹ tham gia. Bằng tình yêu với nghề và sự năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, cô giáo Lê Thị Hợp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phụng Châu đã trở thành gương điển hình của phong trào “Hai giỏi”.
Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích thành phố Hà Nội năm 2024

Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích thành phố Hà Nội năm 2024

(LĐTĐ) Tối 29/5, tại Vincom Mega Mall Smart City (khu đô thị Vinhomes Smart City, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.
Phát huy tiềm năng sáng tạo của lao động nữ từ phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Phát huy tiềm năng sáng tạo của lao động nữ từ phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

(LĐTĐ) Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và Thị ủy Sơn Tây, đặc biệt là Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ Thị xã Sơn Tây đã chủ động xây dựng chương trình hoạt động nữ công và triển khai gắn với phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tới 100% Công đoàn cơ sở.
Nắng nóng gay gắt, lượng điện tiêu thụ toàn quốc lần đầu “lập đỉnh” 1 tỷ kWh

Nắng nóng gay gắt, lượng điện tiêu thụ toàn quốc lần đầu “lập đỉnh” 1 tỷ kWh

(LĐTĐ) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi thông báo cho biết, trong ngày 28/5, sản lượng điện tiêu thụ toàn quốc đã đạt đỉnh kỷ lục mới là 1,0019 tỷ kWh. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, tiêu thụ điện toàn quốc trong ngày vượt 1 tỷ kWh.
Khởi tố 3 lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam

Khởi tố 3 lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam

(LĐTĐ) Ngày 29/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự, đồng thời đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 3 bị can trong vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam.
Giá xăng ngày 30/5 có thể giảm 800 đồng/lít

Giá xăng ngày 30/5 có thể giảm 800 đồng/lít

(LĐTĐ) Giá xăng dầu trên thị trường thế giới tuần qua ghi nhận liên tục giảm, điều này đã tác động đến giá xăng dầu trong nước. Theo dự báo của các chuyên gia, nếu các nhà điều hành không chi Quỹ Bình ổn giá, thì giá xăng dầu trong kỳ điều hành ngày mai (30/5), có thể được điều chỉnh giảm mạnh từ 600 - 800 đồng/lít.

Tin khác

Ấm áp phút giây đoàn viên Trường Tiểu học Phúc Lợi chung vui bên “Bữa cơm Công đoàn”

Ấm áp phút giây đoàn viên Trường Tiểu học Phúc Lợi chung vui bên “Bữa cơm Công đoàn”

(LĐTĐ) Hôm nay (29/5), Công đoàn trường Tiểu học Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2023 - 2024. Đặc biệt, sau lễ tổng kết, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu, đoàn viên công đoàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có dịp cùng ngồi lại bên nhau, chung vui với “Bữa cơm Công đoàn”.
Phát huy vai trò của Công đoàn trong an toàn vệ sinh lao động

Phát huy vai trò của Công đoàn trong an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Theo Tiến sĩ Đỗ Thị Lan Chi, Phó trưởng khoa An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp (Trường Đại học Công đoàn), để hạn chế tối đa tai nạn lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động ở nơi làm việc thì vai trò của tổ chức Công đoàn là hết sức quan trọng. Công đoàn có quyền yêu tạm ngừng hoạt động sản xuất nếu cần thiết khi phát hiện nơi làm việc có nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người lao động…
Tiếp thêm năng lượng để công nhân vui, khỏe, hăng say lao động

Tiếp thêm năng lượng để công nhân vui, khỏe, hăng say lao động

(LĐTĐ) Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của công nhân lao động, các cấp Công đoàn và tổ chức Đoàn đã triển khai những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần qua đó góp phần tạo động lực làm việc, khơi dậy sức sáng tạo trong thanh niên công nhân.
Huyện Thanh Oai: Nhiều hoạt động thiết thực cảm ơn người lao động

Huyện Thanh Oai: Nhiều hoạt động thiết thực cảm ơn người lao động

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2024, mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai đã tổ chức dâng hương tại Nhà Lưu niệm Bác Hồ (xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội) và Chương trình “Cảm ơn Người lao động” năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, gồm: Ký Chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn; khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, người lao động; tư vấn hỗ trợ pháp luật miễn phí cho cán bộ, đoàn viên, người lao động.
Quan tâm, chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động

Quan tâm, chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đặc biệt là công tác chăm lo sức khỏe, tổ chức khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện ung thư sớm miễn phí cho người lao động.
Ấm áp chương trình “Cảm ơn người lao động” ngành Xây dựng Hà Nội

Ấm áp chương trình “Cảm ơn người lao động” ngành Xây dựng Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 28/5, tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Nhiều giải pháp phòng tránh bệnh nghề nghiệp cho nhân viên y tế

Nhiều giải pháp phòng tránh bệnh nghề nghiệp cho nhân viên y tế

(LĐTĐ) Vừa qua, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Khối thi đua số 3 Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm về sức khỏe nghề nghiệp của nhân viên y tế tại bệnh viện với sự tham gia của đại diện 12 đơn vị trong Khối thi đua.
Đoàn viên huyện Thanh Trì đón nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng Mái ấm Công đoàn

Đoàn viên huyện Thanh Trì đón nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng Mái ấm Công đoàn

(LĐTĐ) Ngày 28/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức trao hỗ trợ Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Kim Thị Thanh Thùy - Công đoàn Trường Mầm non A xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì. Dự chương trình có Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu; Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì Nguyễn Danh Huy.
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang thăm, tặng quà công nhân môi trường Thủ đô

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang thăm, tặng quà công nhân môi trường Thủ đô

(LĐTĐ) Nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024, chiều 28/5, ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã đến thăm, động viên, tặng quà đoàn viên, người lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội. Cùng đi có ông Phạm Quang Thanh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.
Thêm Điểm sinh hoạt văn hoá cho công nhân lao động quận Hoàn Kiếm

Thêm Điểm sinh hoạt văn hoá cho công nhân lao động quận Hoàn Kiếm

(LĐTĐ) Ngày 27/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức lễ ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Đức Minh. Đây là mô hình thiết thực, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của người lao động trong Công ty.
Xem thêm
Phiên bản di động