Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khen thưởng công tác ATVSLĐ năm 2023
Theo bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, công tác ATVSLĐ là một nhiệm vụ trọng tâm luôn được Công đoàn ngành đặt lên hàng đầu. Hàng năm, Công đoàn ngành thường xuyên tổ chức tuyên truyền, huấn luyện, kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm, tạo điều kiện cho người lao động làm việc trong điều kiện môi trường an toàn; có đánh giá, sơ kết, tổng kết, động viên khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ.
Qua kiểm tra cho thấy, nhiều đơn vị đã làm tốt, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, tiêu biểu là các đơn vị: Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội, Công ty TNHH MVT Thoát nước Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư Thịnh Phát…Tại Hội nghị, Công đoàn ngành đã khen thưởng 12 tập thể, và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023.
![]() |
| Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023. |
Để tiếp tục nâng cao nhận thức, kỹ năng về ATVSLĐ, góp phần tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc, các đại biểu dự hội nghị đã được nghe ông Ngô Kế Nghiệp - Chuyên viên cao cấp Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), truyền đạt những nội dung vô cùng thiết thực và hữu ích trong công tác đảm bảo ATVSLĐ tại cơ sở.
Đây cũng chính là một trong những nội dung, nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn ngành tuyên truyền và phổ biến tới công nhân, viên chức, lao động trong năm 2024.
Trước đó, thực hiện Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ ngày 28/2/2024 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024 trong các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024.
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội yêu cầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chủ động tham mưu với cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền đồng cấp, người sử dụng lao động chỉ đạo, phối hợp, hỗ trợ tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tại cơ sở, trực tiếp phục vụ đoàn viên, người lao động.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Đảm bảo cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường dịp cuối năm
Hyundai Thành Công giới thiệu Santa Fe Hybrid tại Việt Nam
Mở rộng thêm phạm vi thành lập văn phòng giám định tư pháp ở một số lĩnh vực
Thông tin lý lịch tư pháp trên VNeID có giá trị pháp lý như Phiếu lý lịch tư pháp
Hà Nội đơn giản hóa 3 thủ tục hành chính lĩnh vực lao động, tiền lương
Hướng tới xây dựng cộng đồng số không ai bị bỏ lại phía sau
Thành ủy Hà Nội giám sát kết quả thực hiện các chuyên đề trọng tâm tại phường Sơn Tây
Tin khác
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04
Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 13:08
Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện
Hội Đoàn thể 22/11/2025 15:27
Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ
Hội Đoàn thể 21/11/2025 15:24
Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”
Hội Đoàn thể 16/11/2025 17:23

