M
30/08/2020 22:06

Câu lạc bộ Hà Nội sẽ có 2 trận giao hữu với Viettel

Để chuẩn bị cho các trận vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020, Câu lạc bộ Hà Nội và Viettel sẽ có 2 trận đấu giao hữu trong tuần tới theo thể thức sân nhà, sân khách.

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sắp trở lại
Các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp sẽ trở lại từ ngày 18/9

Ngay khi Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo về các kế hoạch tổ chức trở lại các giải bóng đá chuyên nghiệp 2020, Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Viettel đã lên kế hoạch tập dượt sau chuỗi ngày phải tập chay vì Covid-19.

Câu lạc bộ Hà Nội sẽ có 2 trận giao hữu với Viettel
Câu lạc bộ Hà Nội và Viettel sẽ có 2 trận giao hữu trong tuần tới. (Ảnh:M.Tiến)

Chỉ xả trại một thời gian ngắn sau khi các giải bóng đá tạm hoãn, cả 2 câu lạc bộ đã hội quân để tập luyện, chuẩn bị sẵn sàng chờ các giải đấu có thông báo trở lại.

Tính đến thời điểm này, cả hai đội đã có gần nửa tháng tập luyện, ăn ở tập trung. Với sự trở lại của Văn Hậu, Câu lạc bộ Hà Nội đang nóng lòng muốn có thử nghiệm cho đội hình đã phần nào lấp được chỗ trống mà một dàn cầu thủ chủ chốt gặp chấn thương để lại. Sự hồi phục của Pape Omar, Văn Đại, Tuấn Anh cũng là điểm tựa cho khát khao chiến thắng của thầy trò ông Chu Đình Nghiêm.

Theo kế hoạch, chiều ngày 2/9, Câu lạc bộ Hà Nội sẽ di chuyển lên Hòa Lạc để làm khách trên sân của Viettel. Sau đó 3 ngày, 2 đội sẽ có cuộc đọ sức trên sân Hàng Đẫy. Do hai đội đều là đại diện V-League nên cả hai sẽ được sử dụng ngoại binh trong cuộc đối đầu chính thức ở vòng Tứ kết.

Dự kiến, các trận đấu giao hữu giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Viettel sẽ không có khán giả, nhằm đảo bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sau đợt tạm hoãn lần 1 vì Covid-19, Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Viettel cũng đã có 2 trận giao hữu với nhau trước V-League trở lại vào tháng 6. Việc tổ chức các trận giao hữu sau đợt nghỉ dài sẽ giúp các cầu thủ lấy lại phong độ, cũng như có những cọ xát cần thiết cho các giải đấu chính thức sắp tới.

Trúc Linh

Nguồn :