M
14/01/2021 22:52

Angela Phương Trinh tái xuất showbiz trong dự án mới cùng Á hậu Tú Anh và Khánh Linh The Face

(LĐTĐ) Mới đây, Angela Phương Trinh tiếp tục tung poster với tạo hình nữ thần bên Á hậu Tú Anh và người mẫu Khánh Linh The Face khiến công chúng tò mò về dự án mới này.

Noo Phước Thịnh và Angela Phương Trinh trở thành 2 cái tên đình đám nhất Angela Phương Trinh trở lại showbiz sau khi bị cấm diễn

Chiếm sự chú ý mạng xã hội những ngày qua, Angela Phương Trinh úp mở chuyện tái xuất showbiz sau khi lần lượt đăng tải clip nóng bỏng dưới nước hay bộ ảnh nhan sắc nữ thần.

Ở ẩn suốt ba năm, những tưởng nữ diễn viên đã chính thức khép lại sự nghiệp phim ảnh, khán giả tò mò khi cô từng bước hé mở thông tin và hình ảnh về dự án mới. Nhiều người cho rằng Phương Trinh sắp ra mặt một MV ca nhạc hoặc tham gia phim điện ảnh. Số khác đoán cô đang thực hiện một TVC quảng cáo hay bộ hình thời trang.

Angela Phương Trinh tái xuất showbiz trong dự án mới cùng Á hậu Tú Anh và Khánh Linh The Face
Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh đều bán nude, ngâm mình dưới nước.

Mới đây, cô tiếp tục tung poster với tạo hình nữ thần bên Á hậu Tú Anh và người mẫu Khánh Linh. Ba mỹ nhân đều sở hữu vẻ đẹp thoát tục, dù không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn thần thái, ma mị, kiêu sa.

Khán giả lập tức đặt nghi vấn về bộ phim đề tài chuyện tình tay ba đồng giới kịch tính đậm chất drama khi cả Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh đều bán nude, ngâm mình dưới nước rất thân mật.

Angela Phương Trinh tái xuất showbiz trong dự án mới cùng Á hậu Tú Anh và Khánh Linh The Face
Angela Phương Trinh hoá nữ thần trong dự án mới.

Bên cạnh dành lời khen ngợi không ngớt cho nhan sắc, nhiều khán giả còn cho rằng đây sẽ là màn tái xuất đầy bùng nổ của Angela Phương Trinh cũng như đặt nhiều kỳ vọng cho dự án lần này.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, nổi tiếng từ lúc 9 tuổi qua các bộ phim "Kính vạn hoa", "Mùi ngò gai", "Người mẹ nhí"... Cô từng được gọi là "nữ hoàng thị phi" vì dính nhiều scandal như yêu đại gia lớn tuổi, ăn mặc hở hang hay phát ngôn sốc.

Từ khoảng cuối năm 2018, Angela Phương Trinh gần như vắng bóng trong các hoạt động showbiz. Cô lui về ở ẩn, tìm bình yên trong Phật pháp. "Bà mẹ nhí" chia sẻ trong hai năm qua đã có cuộc sống ý nghĩa khi tích cực ăn chay, làm công quả, trau dồi tâm hồn bằng những giáo lý nhà Phật.

Phương Bùi

Nguồn :