M
16/04/2021 14:29

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”

(LĐTĐ) Bước đến tương lai là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.

Mang Hành trình cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Khánh Hòa Mua bảo hiểm, chết không được bồi thường vì sai chữ ký

Thông qua 3 quỹ đầu tư bao gồm Quỹ thận trọng, Quỹ cân bằng, và Quỹ tăng trưởng được quản lý bởi các công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VCBF và SSIAM, khách hàng có thể yên tâm khi quyết định đầu tư gia tăng tài sản, trong khi vẫn được hưởng các quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm.

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”

Phó tổng Giám đốc Marketing AIA Việt Nam giới thiệu ưu điểm sản phẩm Bước đến tương lai

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng linh hoạt, chủ động lựa chọn chuyển đổi cơ cấu đầu tư vào các quỹ, thay đổi mức phí hoặc rút ra bất cứ lúc nào một phần tiền đầu tư theo mục tiêu và nhu cầu tài chính của khách hàng trong từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm, khách hàng có thể chủ động trong việc đầu tư dài hạn. Để gia tăng tài sản nhanh hơn, sản phẩm cho phép khách hàng đầu tư thêm lên tới 10 lần mức phí đóng cơ bản của năm đầu tiên. Cùng với đó, khách hàng có thể thay đổi phí đóng để phù hợp với khả năng và mục tiêu tài chính của mình.

Ngoài ra, Bước đến tương lai còn mang đến sự an tâm tài chính cho khách hàng trước nguy cơ bệnh ung thư nghiêm trọng, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong.

PV

Nguồn :