M
14/01/2021 22:46

Á hậu, diễn viên Yan My đóng phim Tết

(LĐTĐ) Sau hàng loạt vai diễn dài tập của truyền hình phía Nam được phát sóng trên HTV và VTV, Á hậu, diễn viên Yan My đã "Bắc tiến" với một vai diễn phim Tết. Lần này cô vào vai chính của bộ phim “Món bánh canh của bố” của đạo diễn Nguyễn Lớp.

Hứa hẹn cuộc “đại chiến” tưng bừng! Ba phim Việt đổ bộ rạp chiếu Tết nguyên đán Phim tết chiếu rạp: Mua vui là chính

Trong phim “Món bánh canh của bố”, diễn viên Yan My vào vai con dâu của nghệ sĩ nhân dân Trung Anh, đây là lần đầu tiên cô được đóng cùng nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt.

Yan My vào vai nàng dâu hiền hậu, chăm lo cho gia đình chồng và luôn yêu thương chồng con. Cô luôn luôn ủng hộ chồng và cùng chồng vượt qua mọi khó khăn để thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Nhưng ngày Tết do mê công việc mà lỡ không về quê thăm gia đình, nhưng khi thấy nhiều người dù nghèo vẫn dành thời gian để về quê với gia đinh. Khi đó hai vợ chồng cô cảm thấy có lỗi với bố nên quyết định gác công việc lại. Cả nhà cùng về quê ăn Tết với bố để có một cái Tết đoàn viên.

Á hậu, diễn viên Yan My đóng phim Tết
Á hậu Yan My (áo đỏ) trong một cảnh phim “Món bánh canh của bố”

Đây là bộ phim mà đạo diễn Nguyễn Lớp lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực mình nhìn thấy và trải qua. Anh cho biết, bộ phim Tết “Món bánh canh của bố” anh muốn gửi gắm tới mọi người dù làm việc ở nơi đâu cũng sắp xếp để về ăn Tết và đặc biệt bên cạnh người thân của mình giây phút đón giao thừa.

“Ý tưởng của bộ phim được lấy cảm hứng từ chính hơi thở cuộc sống, của hiện thực, đó là rất nhiều lần bố tôi giấu không con biết là bố đang bị ốm, lúc nào cũng muốn tôi tập trung vào công việc, để làm thật tốt cho sự nghiệp của mình, không muốn làm phiền con, luôn tỏ ra mình khỏe mạnh và mọi thứ đều bình thường. Thực sự thì dù bất cứ lúc nào, bất cứ ở bất cứ đâu, bố mẹ vẫn luôn quan tâm và yêu thương các con vô bờ” – Đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ.

Á hậu, diễn viên Yan My đóng phim Tết
Á hậu Yan My và đạo diễn Nguyễn Lớp tại trường quay

Nguyễn Lớp từng tham gia nhiều bộ phim với vai trò diễn viên, đồng thời anh là đạo diễn của hàng loạt game show trên VTV3 như: Lựa chọn của trái Tim, Kèo này ai thắng; Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo của HTV7...; Phim sitcom “Khu dân cư rắc rối”; seri phim “Xả xì chét trên VTV3, Mõ làng được phát sóng trên hệ thống Digital.

Phim “Món bánh canh của bố” với sự tham gia của diễn viên Á hậu Yan My, nghệ sĩ nhân dân Trung Anh, diễn viên Xuân Luyện, bé Tuấn Phong.

Diệp Anh

Nguồn :