30 nhân vật truyền cảm hứng làm nóng mùa giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2

(LĐTĐ) Họ cùng nhau truyền tải những giá trị mà giải chạy cũng như tinh thần thương hiệu Techcombank muốn lan tỏa cùng cộng đồng: Bền bỉ, Thành công và Cộng đồng. Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập Techcombank, 30 gương mặt đại diện cho các nhóm người yêu thích chạy bộ đã và đang cùng cộng đồng yêu thích thể thao hướng đến: từ các vận động viên chuyên nghiệp đến những người tham gia phong trào và từ chính các những người đam mê chạy bộ trong Techcombank.
Muôn kiểu cosplay lạ mắt chỉ có ở đường chạy marathon Tây Ninh Techcombank kỷ niệm 30 năm thành lập, nâng tầm các sự kiện Marathon tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh Hơn 11.000 vận động viên tham gia Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023

Với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, Giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 đón chờ những trải nghiệm thú vị

Bước chạy với sự kiên định bền bỉ

Chạy bộ không còn xa lạ với cộng đồng, từ Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank được tổ chức lần đầu năm 2018 đến nay, phong trào chạy bộ đã được lan tỏa mạnh mẽ. Nhiều giải chạy và nhiều cộng đồng/đội nhóm chạy bộ được hình thành và lan tỏa ý chí kiên định, bền bỉ để thành công của marathon đã cho thấy sự thành công của Techcombank trong việc dẫn dắt việc tạo dựng một nền tảng sống khỏe và lan tỏa tích cực đến cộng đồng.

30 nhân vật truyền cảm hứng làm nóng mùa giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2
Nguyễn Thị Oanh vô địch Hà Nội Marathon Techcombank mùa đầu tiên năm 2022. (Ảnh: BTC)

Trước thềm Giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2, cộng đồng xôn xao với nhiều hoạt động rèn luyện và chuẩn bị. Đặc biệt, mùa giải năm nay cũng đánh dấu đúng kỉ niệm 30 năm thành lập Techcombank. Cùng với sự tham gia của 30 người nổi tiếng có ảnh hưởng trong cộng đồng, giải chạy đang này một nóng hơn với tinh thần bền bỉ, thành công và lan tỏa tinh thần sống khỏe đến cộng đồng.

Sự góp mặt của những “cô gái vàng trong làng chạy bộ” như vận động viên Nguyễn Thị Oanh, Phạm Thị Hồng Lệ, Hoa hậu hòa bình thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người dẫn chương trình Quang Bảo hay những doanh nhân thành đạt như Anh Phan Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch câu lạc bộ Werun của Techcombank hay người phụ nữ luôn cân bằng giữa đam mê chạy bộ với công việc và gia đình, chị Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị của Techcombank...

30 nhân vật truyền cảm hứng làm nóng mùa giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2
VĐV tham gia giải năm 2022. (Ảnh: BTC)

Mỗi người có một “tâm niệm” riêng nhưng họ đều có điểm chung với niềm đam mê chạy bộ cùng ý chí nỗ lực từ chính bản thân mình để vượt khỏi các giới hạn của bản thân. 30 nhân vật truyền cảm hứng đã cùng Techcombank “khơi nguồn bền bỉ, sẵn sàng tiến bước” cho một cộng đồng “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Đến những nỗ lực bứt phá thành công và gắn kết cùng cộng đồng

Với thông điệp: "Bước chạy vì một Việt Nam Vượt Trội", giải Giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 được dự đoán sẽ quy tụ hơn 9,000 vận động viên. Giải chạy đi qua nhiều landmarks/ địa điểm nối tiếng của TP. Hà Nội được tổ chức chính thức ngày 17/09/2023 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhân dịp Techcombank kỉ niệm “30 năm vượt trội cùng nhau”.

Cùng chia sẻ những cảm xúc với 30 KOLs đễ lan tỏa tinh thần thể thao tích cực (tại đây – link Fanpage có danh sách/ bài đăng các KOLs).

“Chúng tôi tin rằng, từ mỗi nỗ lực bền bỉ của mỗi người trong chạy bộ hay trong cuộc sống sẽ giúp họ thành công hơn và cùng vun vén, tạo dựng một cộng đồng tốt đẹp. Chính vì vậy, trong mỗi bước chạy của các bạn, Techcombank muốn đồng hành lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực và một lối sống khỏe mạnh. Không chỉ với 30 KOLs cùng lan tỏa nhân dịp Techcombank tròn 30 năm vượt trội cùng nhau, từ mỗi cá nhân, tổ chức tích cực, chúng ta có một cộng đồng “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank và là một người yêu chạy bộ chia sẻ.

Khi đã đặt mục tiêu, bất cứ ai trong chúng ta cũng cần một ý chí bền bỉ để tiến bước trên đường chạy chinh phục mục tiêu ấy. Mỗi cột mốc trên hành trình này đều là động lực mạnh mẽ để bạn tạo nên bước ngoặt cho cuộc đời mình. Đó cũng là tinh thần Techcombank muốn chia sẻ đến những người yêu thể thao và cả cộng đồng.

Chúng ta đã chứng kiến cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh mang về vinh quang tự hào cho đất nước với bộ môn chạy bộ. Từ những nỗ lực, kiên trì và thành công của mình, Oanh muốn lan tỏa đến cộng đồng: “Cứ kiên cường bước tới là điều mà Oanh luôn nhẩm trong đầu mỗi khi làm một điều gì đó. Thành công là khi bạn luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách phía trước dù nó khó khăn đến mức nào đi nữa”.

Mỗi người có những lý do riêng để đến với chạy bộ, nhưng rõ ràng bộ môn ấy đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu và gắn bó máu thịt với sự vượt trội của cả một cộng đồng.

Với vận động viên Lâm Túc Ngân - cô gái Việt Nam có 3 lần tranh tài ở giải Ironman vô địch thế giới: “Ngân nghĩ rằng bứt phá giới hạn bản thân là điều ai cũng mong muốn, nhưng điều đó chỉ trở thành hiện thực khi bạn dám hành động. Vì chỉ cần hành động đã là đi được nửa đường tới thành công rồi”

Hay với chính những người không chuyên, một lãnh đạo ngân hàng như anh Sơn “luôn tâm niệm khi mình can đảm thách thức giới hạn của bản thân khi đó bạn mới có thể khám phá các tiềm năng ẩn chứa bên trong mình. Do đó, khi tôi đặt mục tiêu tôi luôn tin rằng mình luôn có thể làm được hơn thế nữa”.

Câu chuyện về tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” bắt đầu từ chính mỗi người mỗi nỗ lực, ý chí không chỉ của 30 vận động viên, người nổi tiếng mà của tất cả những ai đang nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, từ đó, truyền động lực để cùng nhau tạo nên một cộng đồng vượt trội, cùng nhau có những “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”.

Phương Linh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Điều chỉnh giao thông trước cổng Trường Tiểu học Nguyễn Du

Điều chỉnh giao thông trước cổng Trường Tiểu học Nguyễn Du

(LĐTĐ) Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực cổng Trường Tiểu học Nguyễn Du (quận Hà Đông) trong khuôn khổ Dự án sáng kiến Bloomberg Philanthropies vì an toàn giao thông đường bộ toàn cầu (Dự án BIGRS) giai đoạn 2021 - 2025.
Ra mắt Công đoàn Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã Sơn Tây

Ra mắt Công đoàn Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã Sơn Tây

(LĐTĐ) Ngày 1/3, tại thị xã Sơn Tây, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã Sơn Tây chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.
Tháng 2/2024: Khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 2,18 triệu lượt người

Tháng 2/2024: Khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 2,18 triệu lượt người

(LĐTĐ) Trong tháng 2/2024, lượng khách du lịch đến Thủ đô ước đạt 2,18 triệu lượt, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2023.
Thanh Trì nhân rộng chợ văn minh thương mại, an toàn thực phẩm

Thanh Trì nhân rộng chợ văn minh thương mại, an toàn thực phẩm

(LĐTĐ) Huyện Thanh Trì đã trao Quyết định công nhận chợ đạt tiêu chí “Chợ văn minh thương mại, an toàn thực phẩm” năm 2023 đối với 5 chợ Thanh Liệt, Quỳnh Đô, Cầu Bươu, Tứ Hiệp và chợ Yên Xá.
Hơn 7.500 cửa hàng xăng dầu phát hành hóa đơn điện tử từng lần bán hàng

Hơn 7.500 cửa hàng xăng dầu phát hành hóa đơn điện tử từng lần bán hàng

(LĐTĐ) Tính đến ngày 26/2, toàn quốc có 7.542 cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu đã thực hiện phát hành hóa đơn điện tử (HĐĐT) đối với từng lần bán hàng theo quy định, tăng 5.849 cửa hàng so với thời điểm 1/12.
"Mình yêu nhau, bình yên thôi" mở màn cho khung phim Việt 20h00 trên VTV3

"Mình yêu nhau, bình yên thôi" mở màn cho khung phim Việt 20h00 trên VTV3

(LĐTĐ) Bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh sẽ phát sóng vào lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 (bắt đầu từ ngày 4/3).
Thị trường lao động dần ổn định

Thị trường lao động dần ổn định

(LĐTĐ) Thông thường, sau Tết Nguyên đán hàng năm, tình hình lao động nhảy việc, nghỉ việc luôn là vấn đề thách thức của các doanh nghiệp. Thế nhưng, sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm nay, theo ghi nhận, tình hình lao động khá ổn định, nguyên nhân chủ yếu là do các doanh nghiệp đã có nhiều giải pháp quan tâm, giữ chân người lao động (NLĐ)…

Tin khác

Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến Điện Biên mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến Điện Biên mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

(LĐTĐ) Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội.
UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 “Mùa nhẹ thênh thang”

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 “Mùa nhẹ thênh thang”

(LĐTĐ) Ngày 29/2, tại Hà Nội UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, tổ chức sự kiện ra mắt Bộ sưu tập (BST) LifeWear Xuân/Hè 2024 với chủ đề “Ease Into Lightness” - Mùa nhẹ thênh thang, giới thiệu loạt sản phẩm mới với phong cách đa dạng, bảng màu êm dịu, sử dụng chất vải tự nhiên và giàu tính năng.
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương

Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương

(LĐTĐ) Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé Eco 0 đồng và giảm 10% vé Business để hành khách dễ dàng có những chuyến hành trình đáng nhớ cùng những người phụ nữ yêu thương của mình.
Viettel và Intel hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao và hạ tầng số

Viettel và Intel hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao và hạ tầng số

(LĐTĐ) Tại Hội nghị Di động Thế giới MWC 2024, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Intel – Công ty công nghệ hàng đầu thế giới về vi xử lý ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng tốc nghiên cứu, phát triển và sản xuất công nghệ tiên tiến phục vụ hạ tầng số, xã hội số tương lai.
Thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ điện: Đảm bảo công bằng cho khách hàng sử dụng điện

Thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ điện: Đảm bảo công bằng cho khách hàng sử dụng điện

(LĐTĐ) Từ ngày 29/2, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo do mức sử dụng điện sinh hoạt của từng bậc được điều chỉnh theo số ngày thực tế của kỳ ghi chỉ số công tơ trong tháng có thay đổi.
Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft nâng cao trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft nâng cao trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

(LĐTĐ) Tập đoàn Bảo hiểm FWD mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây đang là ưu tiên tại FWD.
Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto

Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto

(LĐTĐ) Vừa qua, tại Hội nghị Di động Thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Palo Alto Networks (Palo Alto) - Công ty an ninh mạng đa quốc gia của Hoa Kỳ đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển giải pháp an ninh, an toàn cho điện toán đám mây.
ABBANK được vinh danh “Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

ABBANK được vinh danh “Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

(LĐTĐ) Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa được bình chọn là “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” thông qua khảo sát độc lập do CareerViet thực hiện và công bố. Cụ thể, ABBANK được vinh danh vị trí thứ 8 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán.
Trường Đại học Điện lực có 4 phương thức tuyển sinh năm 2024

Trường Đại học Điện lực có 4 phương thức tuyển sinh năm 2024

(LĐTĐ) Trường Đại học Điện lực vừa có thông báo phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 với tổng dự kiến 3.930 thí sinh.
Giá thuê tăng “choáng váng”, người trẻ mạnh dạn mua nhà trả góp

Giá thuê tăng “choáng váng”, người trẻ mạnh dạn mua nhà trả góp

(LĐTĐ) Sau một thời gian neo giữ, giá căn hộ, nhà phố cho thuê nhiều nơi đang có xu hướng tăng 15 - 20%. Điều này thúc đẩy nhiều người trẻ tìm đến lựa chọn mà trước đây họ không dám nghĩ tới - mua nhà trả góp, trong bối cảnh thị trường vừa đón nhận chính sách tốt chưa từng có.
Xem thêm
Phiên bản di động