M
21:24 | 10/07/2018

VTV chính thức thông báo tạm dừng phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'

Đài Truyền hình Việt Nam vừa có thông báo chính thức sẽ tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê". Thay vào đó, bộ phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" sẽ được gửi đến khán giả.

vtv chinh thuc thong bao tam dung phat song phim quynh bup be VTV có thể bị dừng phát World Cup 2018 vì vi phạm bản quyền
vtv chinh thuc thong bao tam dung phat song phim quynh bup be Khán giả 18+ sẽ được xem phim có cảnh “nóng” thả ga?

Bộ phim "Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1.

vtv chinh thuc thong bao tam dung phat song phim quynh bup be

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều phản hồi trái chiều về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến từ phía khán giả, từ ngày 12.7.2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim "Quỳnh búp bê".

Thay thế bộ phim này sẽ là phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" (đạo diễn NSND Khải Hưng) dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Trước đó, ngay khi tập 1 của bộ phim "Quỳnh búp bê" được phát sóng tối ngày 15.6 đã gây sốc với nhiều người bởi hiện thực cuộc sống được đưa vào phim. Xoay quanh đề tài gái làng chơi, bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong đi sâu miêu tả về bi kịch của những cô gái hành nghề mại dâm. Đề tài gai góc này vốn ít được khai thác trên màn ảnh nhỏ Việt, do vậy bộ phim cũng nhận nhiều góc nhìn, ý kiến tranh luận khác nhau về mặt nội dung và cách xây dựng nhân vật.

vtv chinh thuc thong bao tam dung phat song phim quynh bup be
Nữ diễn viên Thu Quỳnh trong vai gái làng chơi tên My Sói phim "Quỳnh búp bê".

Trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng, phim "Quỳnh búp bê" có quá nhiều cảnh đánh đập dã man phụ nữ, ngập tràn cảnh nóng với nhiều ngôn ngữ táo bạo...không hợp phát sóng giờ vàng trên kênh truyền hình quốc gia.

"Đành rằng làm phim về gái mại dâm, nạn buôn người, không có bạo lực, không có cảnh nóng thì xem phim không chân thật và không hay. Nhưng nếu đã xác định phát sóng giờ vàng thì phim nên tiết chế. Nếu không tiết chế, biên tập được thì có thể chuyển giờ phát sóng", khán giả Nam Huy chia sẻ quan điểm.

Theo Thảo Nguyên/ danviet.vn

Nguồn :