M
15:46 | 23/03/2019

Đoàn Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội:

Tuyên dương 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu

(LĐTĐ) Ngày 22/3, Đoàn Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tuyên dương 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu năm 2018.

tuyen duong 10 guong can bo cong chuc tre tieu bieu Hà Nội: Sôi nổi giải thể thao trong cán bộ, giáo viên
tuyen duong 10 guong can bo cong chuc tre tieu bieu Phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong hệ thống chính trị
tuyen duong 10 guong can bo cong chuc tre tieu bieu Quận đoàn Hai Bà Trưng ra mắt 6 đội hình thanh niên tình nguyện

Trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên, trong cảm xúc và niềm vui sum họp của các thế hệ cán bộ Đoàn, phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội đã đọc diễn văn kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn, ôn lại những trang sử hào hùng của các thế hệ Đoàn thanh niên.

88 năm, trải qua 12 kỳ Đại hội, tổ chức Đoàn luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân giao phó, động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng.

tuyen duong 10 guong can bo cong chuc tre tieu bieu
Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" năm 2018 cho 8 đồng chí.

Sức sống mãnh liệt đó đã được thể hiện qua suốt quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước; qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc cũng như trong sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Với bao thăng trầm của lịch sử, cùng với sự vận động và phát triển của Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã trải qua 6 kỳ đại hội với nhiều thành tích, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Thủ đô, đất nước và tổ chức Đoàn của Thành phố.

Phát huy truyền thống vẻ vang này, năm 2018, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội vinh dự vinh dự được Trung ương Đoàn trao tặng cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp.

tuyen duong 10 guong can bo cong chuc tre tieu bieu
Đoàn khối cũng tuyên dương 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu của Hà Nội năm 2018.

Trong 3 tháng đầu năm 2019, Đoàn Khối các cơ quan Thành phố đã chủ động sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào, phát huy được sức trẻ, sự chủ động, nhiệt huyết, tinh thần xung kích, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan trong việc tiếp tục thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả của hệ thống chính trị”.

Những thành tích đó tiếp lửa truyền thống, tạo động lực và khí thế để Đoàn Thanh niên Khối vững vàng tiếp tục tiến bước, khẳng định vai trò, vị thế, tinh thần xung kích trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của cơ quan, đơn vị và Thủ đô.

Bày tỏ sự tri ân, cảm ơn chân thành với những đóng góp của các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị đối với sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã đề xuất Trung ương Đoàn tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” dành cho 8 đồng chí.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối tuyên dương 10 đồng chí đến từ các cơ sở Đoàn đã có thành tích tiêu biểu trong công tác chuyên môn, công tác Đoàn tại đơn vị, đóng góp cho thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối.

Tuấn Dũng

Nguồn :