Trung Dũng: Nhân tố đặc biệt của những “ván bài” chốn công sở
| Đoàn làm phim "Chàng vợ của em" ra mắt chính thức báo giới | |
| Charlie Nguyễn chuyển thể tiểu thuyết nổi tiếng nước Anh thành phim |
Trái ngược với anh chàng trưởng phòng điển trai Mạnh (Hứa Vĩ Văn) luôn dành cho Mai (Phương Anh Đào) những lời khen ngợi ngọt ngào, Khang là vị sếp khắt khe và biết nhìn xa trông rộng. Tạo ấn tượng mạnh bằng màn bắt bẻ Mai gay gắt giữa cuộc họp với toàn thể ban giám đốc, anh là người luôn khiến Mai cảm thấy rằng mình không được đánh giá đúng năng lực.
Có thể nói, giám đốc Khang vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để Mai nỗ lực không ngừng trong công việc. Anh càng đưa ra những bài toán hóc búa, Mai càng quyết tâm giải cho bằng được. Khi giám đốc Khang cho rằng một phụ nữ như Mai không thể đảm nhận những dự án lớn, Mai càng muốn chứng minh điều ngược lại, rằng phụ nữ có thể làm được hơn thế.
![]() |
| Giám đốc Khang chính là nhân tố đặc biệt hé lộ những góc kín của môi trường công sở trong "Chàng vợ của em". |
Tuy nhiên trong "Chàng vợ của em", giám đốc Khang không chỉ đóng vai trò là rào cản hay thử thách trên con đường thăng tiến của Mai. Là người luôn đặt lợi ích công ty trên hết và biết trọng dụng nhân tài, Khang luôn có những tính toán riêng của mình. Bởi vậy, công ty IAG của Mai thực sự trở thành một chốn công sở phức tạp với không ít những “ván bài” toan tính của các nhân vật cấp cao. Giám đốc Khang chính là nhân tố đặc biệt hé lộ những góc kín của môi trường công sở trong "Chàng vợ của em".
Với một chất giọng dày, ấm và phong thái đĩnh đạc, đầy uy quyền, Trung Dũng thực sự mang đến hình ảnh quen thuộc của một ông giám đốc đạo mạo khiến mọi nhân viên vừa nể, vừa sợ mà ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Nếu như đang dành nhiều cảm thông cho nhân vật của anh trong "Gạo nếp gạo tẻ", chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy thích thú với một giám đốc Khang lạnh lùng và khó đoán trong "Chàng vợ của em".
"Chàng vợ của em" đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Trung Dũng với đạo diễn Charlie Nguyễn. Charlie Nguyễn từng chia sẻ có thể Trung Dũng là gương mặt không mới với khán giả, nhưng lại mới với chính bản thân anh. Và làm việc với Trung Dũng hay những “diễn viên lần đầu” khác thực sự mang lại cho anh cảm giác tươi mới và muốn khám phá nhiều hơn, khai thác nhiều hơn về nhân vật của họ.
Bảo Thoa
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Phim "Bước chân vào đời" tái hiện hành trình trưởng thành của người trẻ
Điện ảnh 22/02/2026 19:46
Cuộc đua khốc liệt của phim Tết tại phòng vé
Điện ảnh 21/02/2026 19:32
"Thỏ ơi!" thiết lập kỷ lục phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất
Điện ảnh 19/02/2026 21:46
“Mùi phở” - lựa chọn điện ảnh cho gia đình ngồi lại bên nhau dịp Tết
Điện ảnh 10/02/2026 13:03
Chiếu phim miễn phí chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
Điện ảnh 31/01/2026 14:45
Tuần phim kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
Điện ảnh 16/01/2026 15:35
Phim truyền hình "Không giới hạn": Tái hiện chân thực lực lượng cứu hộ, cứu nạn quân đội
Điện ảnh 13/01/2026 07:28
Phim "Phù sa ngọt" tái hiện khát vọng đổi thay của cư dân ven sông Hồng
Điện ảnh 04/12/2025 22:59
“Lằn ranh” tập 22: Viên ra điều kiện đầu thú, vụ án đánh bạc bắt đầu lan đến cấp lãnh đạo
Điện ảnh 01/12/2025 14:14
“Lằn ranh” tập 18: Cư dân Trinh Tam nổi giận, Viên bị Thiệu phản bội và bỏ trốn giữa rừng
Điện ảnh 25/11/2025 15:10
