M
17:01 | 28/06/2018

Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì:

Trao thưởng cho con cán bộ công chức có thành tích học tập tốt

Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì vừa tổ chức gặp mặt trao thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017- 2018 và đỗ đại học năm 2017.  

trao thuong cho con can bo cong chuc vien chuc co thanh tich hoc tap tot Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung làm việc với huyện Ba Vì
trao thuong cho con can bo cong chuc vien chuc co thanh tich hoc tap tot Ba Vì: Đẩy mạnh công tác chăm lo cho cán bộ, đoàn viên
trao thuong cho con can bo cong chuc vien chuc co thanh tich hoc tap tot Giám sát về khoa học công nghệ tại huyện Ba Vì

Năm học 2017-2018, số học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc, đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và thành phố tăng cao so với năm học trước đã thể hiện sự cố gắng của các cháu trong học tập và rèn luyện, đạt được nhiều thành tích nổi bật với tổng số 154 giải thưởng được trao.

Trong đó, nhiều cháu đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện và thành phố về môn: Tin học, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Khoa học, Lịch Sử, đặc biệt có 7 cháu đỗ đại học năm học 2017.

trao thuong cho con can bo cong chuc vien chuc co thanh tich hoc tap tot

Các cháu đạt học sinh giỏi, đỗ vào các trường đại học được biểu dương, khen thưởng

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hoàng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì, đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu và dặn dò các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và rèn luyện tốt để năm sau đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Được biết, đây là một hoạt động truyền thống đã được Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi và phát triển các năng khiếu để trở thành những người toàn diện, góp sức cho sự phát triển của Ba Vì và toàn xã hội.

Nguồn :