M
17:18 | 02/04/2018

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm:

Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong nữ CNVCLĐ

Thực hiện chương trình công tác Nữ công năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, trong tháng 3/2018, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Ban nữ công các CĐCS triển khai tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho nữ CNVCLĐ.

to chuc nhieu hoat dong thiet thuc trong nu cnvcld Hoàn Kiếm: Sôi động “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” năm học 2017 – 2018
to chuc nhieu hoat dong thiet thuc trong nu cnvcld Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công ĐHCĐ quận Hoàn Kiếm
to chuc nhieu hoat dong thiet thuc trong nu cnvcld
LĐLĐ quận tổ chức khám bệnh cho nữ CNVCLĐ

Cụ thể các cấp công đoàn quận tổ chức tham quan khu di tích lịch sử đền thờ Hai Bà Trưng tại huyện Mê Linh, Hà Nội và một số danh lam thắng cảnh tại tỉnh Vĩnh Phúc cho hơn 120 cán bộ Công đoàn cơ sở và hội viên Câu lạc bộ Nữ CNVCLĐ quận tham gia.

Tiếp theo chuỗi hoạt động trên, trong 03 ngày 29/3, 30/3 và 02/4. Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp với Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 318 nữ CNVCLĐ của 21 CĐCS tham gia với 5 danh mục đã được đăng ký.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp Công đoàn quận trong việc tiếp tục thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước, chào mừng thành công Đại hội XVIII Công đoàn quận Hoàn Kiếm, hướng tới Đại hội XVI Công đoàn Thành phố Hà Nội, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

H.S

Nguồn :