M
14:28 | 15/05/2018

Ngành GTVT Hà Nội:

Tổ chức Lễ báo công dâng Bác

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Tháng công nhân năm 2018 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phối hợp với Lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng hương với chủ tịch Hồ Chí Minh.

to chuc le bao cong voi dang bac Công nhân giỏi Thủ đô năm 2018 báo công dâng Bác
to chuc le bao cong voi dang bac Học tập Bác về phong cách làm việc
to chuc le bao cong voi dang bac Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội đẩy mạnh hoạt động thi đua

Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở, Ban chấp hành Công đoàn ngành và CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đã báo với Bác về những thành tích ngành GTVT Hà Nội đã đạt được trong năm 2017 và những vấn đề đặt ra trong năm 2018.

to chuc le bao cong voi dang bac

Cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội báo cáo về những vấn đề đặt ra trong năm 2018

Cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội hứa sẽ đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở GTVT Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

to chuc le bao cong voi dang bac
Dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong

Sau khi dâng hương hoa và báo công với Bác tại khu di tích Kim Liên – Nam Đàn, đoàn đại biểu CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đã đến dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong tại khu di tích lịch sử Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). CNVCLĐ ngành GTVT đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

Nguồn :