M
08:21 | 21/03/2018

Công ty Cổ phần Sản xuất, dịch vụ thương mại sản phẩm da Ladoda:

Tổ chức Hội thi Bàn tay vàng ngành may da năm 2018

Mới đây, tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất, dịch vụ, thương mại sản phẩm da Ladoda phối hợp với chuyên môn tổ chức Chung khảo Hội thi bàn tay vàng ngành may da năm 2018.

to chuc hoi thi ban tay vang nganh may da nam 2018 Hội thi Bàn tay vàng Công ty Ladoda năm 2017
to chuc hoi thi ban tay vang nganh may da nam 2018 Hội thi Bàn tay vàng công nhân may da năm 2016

Hội thi năm nay thu hút đông đảo CNLĐ có tay nghề cao, tham dự chung khảo là 41 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo từ các tổ, đội, họ đều là những công nhân có tay nghề cao, làm việc gắn bó lâu năm với nghề may da.

to chuc hoi thi ban tay vang nganh may da nam 2018
Các thí sinh say sưa tranh tài tại Hội thi.

Trong thời gian 180 phút, các thí sinh thực hiện phần thi theo yêu cầu của Ban Tổ chức, đó là bôi gấp, pha cắt bán thành phẩm, chặt thủy lực bán thành phẩm, in lưới và hoàn thành 05 sản phẩm cặp cán bộ, ba lô du lịch trẻ em. Sau 180 phút miệt mài sáng tạo, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình với sản phẩm đạt chất lượng cao.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Ngoài việc được nhận giải thưởng của hội thi, những thí sinh đạt giải cao trong hội thi năm nay được Ban lãnh đạo công ty nâng một bậc lương từ 1/3/2018, được cấp Giấy chứng nhận “ Bàn tay vàng ngành may da năm 2018” và toàn bộ 41 thí sinh tham dự vòng chung khảo hội thi được tặng 1 ba lô du lịch.

Hội thi là dịp để các thí sinh tham dự cũng như toàn thể CNLĐ trong công ty rèn luyện, học tập nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, tiếp thu công nghệ mới, đáp ứng yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế hiện nay, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình, góp phần phát triển kinh tế khu làng nghề Kiêu Kỵ.

Đặc biệt, đây là hoạt động thiết thực của Công ty chào mừng Đại hội XVI Công đoàn thành phố Hà Nội, hưởng ứng các phong trào thi đua do LĐLĐ huyện phát động.

Phạm Diệp

Nguồn :