Thắng Timor-Leste, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng với các cầu thủ
| Tuyển U16 Việt Nam sẵn sàng cuộc đua vào Vòng chung kết | |
| Sẽ chấn chỉnh việc đốt pháo sáng trên sân vận động Hàng Đẫy | |
| Công bố giá vé vòng loại Word Cup 2022 giữa Đội tuyển Việt Nam và Malaysia |
Nói về thất bại 0-2 trước đội chủ nhà, ông Kim Shiinhwan, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U16 Timor Leste cho biết: “Trước tiên, tôi chúc mừng các cầu thủ U16 Việt Nam, họ đã có một trận đấu tốt. Về phía mình, chúng tôi mới sang đây được 2 ngày và chưa kịp thích nghi với điều kiện thời tiết, môi trường của Việt Nam. Các cầu thủ cũng nói với tôi rằng họ vẫn còn mệt nên không thể chơi tốt trong trận đấu đầu tiên được”.
![]() |
| Ông Kim Shiinhwan, Huấn luyện viên trưởng U16 Timor-Leste chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu. (Ảnh:Mạnh Tiến) |
“Hôm nay không chỉ hai hậu vệ biên, mà tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều thi đấu không đúng phong độ và không đúng sơ đồ chiến thuật mà Ban huấn luyện đề ra. Nguyên nhân một phần cũng do lỗi cá nhân tôi khi vắng mặt 10 ngày trong thời gian đội tập trung để sang Hàn Quốc hoàn thành khóa học của AFC. Tôi nghĩ đó cũng lý do khiến các cầu thủ chưa tiếp thu được đầy đủ nhất những gì mà tôi muốn truyền tải”.
“U16 Việt Nam trận hôm nay chơi rất tốt và cho thấy họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. So với hồi thi đấu giải Đông Nam Á ở Chonburi, Thái Lan, U16 Việt Nam đã có rất nhiều khác biệt”, Huấn luyện viên trưởng U16 Timor-Leste nhận xét về chiến thắng của U16 Việt Nam.
Về phía đội chủ nhà, ông Đinh Thế Nam, Huấn luyện viên trưởng U16 Việt Nam chia sẻ: “Đây là trận đấu đầu tiên của U16 Việt Nam tại vòng loại, với việc giành được 3 điểm, tôi cần phải nói lời chúc mừng các cầu thủ. Tuy nhiên, nếu so với mong muốn của mình thì tôi vẫn chưa thật sự hài lòng bởi trận hôm nay tâm lý các cầu thủ vẫn có sự nặng nề. Nhiều cơ hội vẫn còn bị bỏ lỡ, khả năng chuyền bóng, kiểm soát bóng vẫn chưa được như yêu cầu của Ban huấn luyện đề ra”.
![]() |
| Giành thắng lợi ở trận đầu ra quân, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam của U16 Việt Nam vẫn chưa thực sự hài lòng với các cầu thủ. (Ảnh:Mạnh Tiến) |
“Huấn luyện viên U16 Timor-Leste đánh giá cánh trái của U16 Việt Nam chơi tốt trong trận đấu hôm nay, nhưng với tôi thì đó lại là góc mà tôi chưa hài lòng. Trong bóng đá thường có cặp, có nhóm. Ví dụ như trong trận đấu hôm nay cầu thủ số 16 Đỗ Văn Chí của U16 Việt Nam cần sự hỗ trợ của cầu thủ số 14 Nguyễn Quang Vinh nhưng số 14 lại không làm tốt nên một phần nào đó giảm đi khả năng tấn công của số 16”. Đây mới là trận đấu đầu tiên và chúng tôi sẽ cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa”.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới
Tổng LĐLĐ Việt Nam đồng ý phương án nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày liên tục
Thêm bãi đỗ xe quy mô lớn tại Giáp Bát, giảm áp lực giao thông phía Nam Hà Nội
Ngày mai (25/12), điều chỉnh giao thông nút Giải Phóng - Kim Đồng phục vụ thi công hầm chui Vành đai 2,5
Ông Nguyễn Trọng Diện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội
Giải pháp để Hà Nội giảm ô nhiễm không khí
Bảo tàng Văn học Việt Nam: “Bức tranh thu nhỏ” của nền văn chương ngàn năm
Tin khác
Bốc thăm lịch thi đấu giải U19 nữ Quốc gia - Cúp ACECOOK 2026
Thể thao 23/12/2025 21:44
Nhận định Arsenal vs Crystal Palace: Pháo thủ rộng cửa vào bán kết
Thể thao 23/12/2025 07:04
Nhận định Napoli vs Bologna: Chung kết căng thẳng, thử thách bản lĩnh
Thể thao 22/12/2025 09:01
Fulham vs Nottingham Forest lúc 03h00 ngày 23/12: Màn cân não trước Giáng sinh
Thể thao 22/12/2025 08:59
Bế mạc SEA Games 33, Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn
Thể thao 21/12/2025 09:00
Nhận định Aston Villa vs MU: Chủ nhà thăng hoa, Quỷ đỏ đối mặt thử thách lớn
Thể thao 21/12/2025 06:41
Villarreal vs Barca: Thử thách lớn cho hiện tượng La Liga
Thể thao 21/12/2025 06:39
Nhận định Real Madrid vs Sevilla: Lợi thế sân nhà và áp lực cuộc đua vô địch
Thể thao 20/12/2025 10:07
Nhận định Tottenham vs Liverpool: Cơ hội bứt lên cho The Reds
Thể thao 20/12/2025 10:04
Nhận định Man City vs West Ham: Etihad lại mở hội?
Thể thao 19/12/2025 17:13

