M
09:02 | 30/08/2018

Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn Hà Nội năm 2018

(LĐTĐ) Sáng 29/8, tại trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, Công đoàn cơ quan  LĐLĐ TP. Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018 và học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn Thành phố.

tap huan nghiep vu cho can bo cong doan ha noi nam 2018 Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở
tap huan nghiep vu cho can bo cong doan ha noi nam 2018
Cán bộ CĐCS được cung cấp cơ sở lý luận, kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động thông qua buổi tập huấn. Ảnh: Quốc Đại

Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Uỷ viên ban chấp hành Công đoàn cơ sở. Nội dung tập huấn gồm các chuyên đề: Tổ chức CĐCS, hoạt động CĐCS, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS.

Mở đầu buổi tập huấn, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố đã thông tin nhanh đến các đại biểu về kết quả Đại hội XVI Công đoàn Thành phố. Theo đó, Đại hội đã thành công tốt đẹp, kiểm điểm nghiêm túc những hạn chế, khuyết điểm, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ phù hợp cho nhiệm kỳ tới.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng cũng nhấn mạnh đội ngũ cán bộ công đoàn mà trực tiếp là cán bộ CĐCS cần phát huy thế mạnh sẵn có đồng thời không ngừng củng cố chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn Thành phố đã đề ra.

Cũng tại buổi tập huấn các đại biểu đã được đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng khoa Công đoàn trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội truyền đạt các nội dung cơ bản về kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động công đoàn. Giảng viên cũng đã hướng dẫn các cán bộ công đoàn thảo luận đưa ra giải pháp hoạt động và giải đáp các câu hỏi thiết thực của các đại biểu tham dự buổi tập huấn.

Quốc Đại

Nguồn :