M
20:29 | 30/08/2018

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”

(LĐTĐ) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới: “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”. Đây được xem là giải pháp phúc lợi toàn diện và hiệu quả, giúp doanh nghiệp gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động để họ yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp.

sun life viet nam ra mat san pham sun huu tri thanh nhan Người hưởng lương hưu cao nhất hiện nay là hơn 100 triệu đồng/tháng
sun life viet nam ra mat san pham sun huu tri thanh nhan Sun Life Việt Nam lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng
sun life viet nam ra mat san pham sun huu tri thanh nhan Sun Life đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ PVI Sun Life

Theo ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng Quỹ hưu trí tự nguyện cho người lao động, qua đó, tạo nguồn thu nhập bổ sung ổn định cho họ khi về hưu, tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động, góp phần tạo động lực để họ an tâm cống hiến và đóng góp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

sun life viet nam ra mat san pham sun huu tri thanh nhan
Sun Life mong muốn mang giải pháp tuổi hưu an nhàn cho người lao động

Theo đó, đối với doanh nghiệp, “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn” sẽ giúp doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống nhân viên khi nghỉ hưu; thu hút người tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững; duy trì gắn kết lâu dài giữa nhân viên và doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp được thuận lợi về thuế thu nhập doanh nghiệp (được khấu trừ chi phí khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 36 triệu đồng/năm/nhân viên).

Đối với người lao động, sản phẩm mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn sau khi nghỉ hưu; giúp người lao động yên tâm làm việc, ổn định và gắn bó cùng doanh nghiệp dài lâu. Tăng cường bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống như rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Bên cạnh đó, người lao động được thuận lợi về thuế thu nhập cá nhân (được khấu trừ khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/năm).

Được thành lập vào tháng 1/2013, Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường các chương trình hưu trí tự nguyện cho người lao động, tính đến 31/7/2018, tổng tài sản quản lý Quỹ hưu trí Sun Life Việt Nam lên đến gần 1.300 tỷ đồng và đang phục vụ cho hơn 60 Tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với gần 30.000 người lao động.

Nguồn :