M
20:54 | 08/06/2018

Siêu mẫu Cường Bely chia sẻ về vai trò Giám đốc Sáng tạo

Với vai trò mới là Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu Bely, Cường Bely được nhãn hàng đầu tư một cách bài bản hơn về hình ảnh. Xuất thân từ nghề người mẫu, anh là một trong những hotboy khá thành công trong công việc sáng lập một thương hiệu thời trang danh tiếng.

sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao Hotboy Cường Bely lịch lãm trong đêm nhạc ca sĩ Thanh Hà
sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao Sau khi giảm 19kg, Nhà thiết kế, siêu mẫu Cường Bely quyết tâm giảm thêm 7kg

Cường Bely chia sẻ: “Sau hơn một tháng kinh doanh thì tôi thấy TP.HCM là nơi đáng đầu tư để kinh doanh thời trang. Khách hàng rất tiềm năng, chỉ cần bạn có điểm thu hút đặc biệt thì bạn sẽ có cơ hội để thành công”.

sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao
Siêu mẫu, nhà thiết kế Cường Bely.

Theo Cường Bely, cần luôn đưa ra ý tưởng mới, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm, thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Ngoài vai trò là Nhà thiết kế – Giám đốc Sáng tạo cho nhãn hiệu Bely thì Cường còn làm tư vấn cho một số nhãn hàng trong nước và nước ngoài, với việc đưa ra những hướng đi, chiến lược và thủ thuật trong kinh doanh góp phần xây dựng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt hiệu quả cao.

Nhà thiết kế chia sẻ, hiện anh đã cho ra bộ sưu tập mang tên "The Sweet Bely" với những thiết kế sử dụng chất liệu vải silk Italy đẹp, sang trọng và mát để giúp khách hàng thoải mái hơn khi diện những trang phục trong mùa hè nóng bức.

"Tông trắng, đen, đỏ luôn là ưu tiên hàng đầu của Bely nhưng để tránh sự nhàm chán Cường chú tâm vào các kĩ thuật cắt may tinh tế, tạo khối lạ mắt, giúp trang phục luôn mới mẻ và tôn lên vóc dáng che đi mọi khuyết điểm của người phụ nữ", nhà thiết kế cho biết.

sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao
Tông trắng, đen, đỏ luôn là ưu tiên hàng đầu của Bely trong thiết kế BST "The Sweet Bely"
sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao
Thông minh tinh tế cho người mặc là điều mà Bely hướng tới trong mọi thiết kế
sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao
Đây là lần thứ 3, hotgirl Tâm Tít làm mẫu trong BST mới của Bely
sieu mau cuong bely chia se ve vai tro giam doc sang tao
Tâm Tít giờ đã là bà mẹ của hai thiên thần nhưng cô vẫn giữ sắc vóc cũng như thần thái tuyệt vời.

Bảo Anh

Ảnh: Huy Vũ Lê

Nguồn :