M
08:16 | 12/05/2018

Sau khi 'trắng tay', Như Quỳnh đã có thí sinh bước vào Chung kết nhờ khán giả

Sau đêm bán kết Thần tượng Bolero 2018, Hoàng Hải thí sinh cuối cùng của HLV Như Quỳnh đã bị loại trước vòng chung kết khiến nữ HLV "trắng tay". Trong khi Thanh Lan - Thúy Anh của team Quang Lê và Duy Cường - học trò Ngọc Sơn đang cật lực chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng thì các fan của "hoa hậu bolero” chỉ còn đặt hy vọng vào bảng vote Chiếc vé may mắn.

sau khi trang tay nhu quynh da co thi sinh buoc vao chung ket nho khan gia Ngọc Sơn hay Như Quỳnh "trắng tay" mất sạch thí sinh tại đêm Bán kết?
sau khi trang tay nhu quynh da co thi sinh buoc vao chung ket nho khan gia Lộ diện top 4 tài năng bước vào Bán kết Thần tượng Bolero 2018
sau khi trang tay nhu quynh da co thi sinh buoc vao chung ket nho khan gia Quang Lê khen ngợi Như Quỳnh nức nở vì một đêm nhạc tuyệt vời và cảm xúc

Kết quả cuộc bình chọn Chiếc vé may mắn đã chính thức được công bố: Yuuki Ánh Bùi là thí sinh dẫn đầu về lượng vote và nắm lấy cơ hội quay trở lại đường đua trong đêm chung kết. Như vậy, đêm thi cuối cùng của Thần tượng Bolero 2018 vẫn có sự góp mặt và tranh tài của dại diện đến từ 3 đội Như Quỳnh, Quang Lê và Ngọc Sơn.

sau khi trang tay nhu quynh da co thi sinh buoc vao chung ket nho khan gia
Yuuki Ánh Bùi là thí sinh dẫn đầu về lượng vote và nắm lấy cơ hội quay trở lại đường đua trong đêm chung kết. (ảnh: BTC)

Vượt lên trên các đối thủ Tuấn Anh, Duy Toàn, Nhật Minh, thí sinh trẻ tuổi nhất Thần tượng Bolero mùa 3 đã được chính khán giả của chương trình trao thêm một cơ hội quý báu để thể hiện tài năng. Còn nhớ, việc Yuuki Ánh Bùi bị loại trong đêm thi Mini Liveshow đã khiến không ít khán giả tiếc nuối và cùng nhau kêu gọi bình chọn.

Như vậy đội hình bước vào đêm Chung kết: Team Như Quỳnh - Yuuki Ánh Bùi; team Ngọc Sơn - Duy Cường; team Quang Lê - Thúy Anh - Thanh Lan. Và ai trong top 4 sẽ là gương mặt chạm tay đến ngôi vị quán quân?

Chung kết Thần Tượng Bolero 2018 sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 20h30 ngày 17/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Diệp Anh

Nguồn :