M
07:44 | 21/04/2018

Quang Lê khen ngợi Như Quỳnh nức nở vì một đêm nhạc tuyệt vời và cảm xúc

Tập 11 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Mini liveshow, nếu Ngọc Sơn đã đưa khán giả đến với "Sân ga tình yêu", Quang Lê thể hiện khát vọng qua chủ đề "Giàu - Nghèo - Danh vọng" thì team Như Quỳnh đã mang đến một không gian âm nhạc chạm đến "Nỗi cơ đơn" trong tình yêu.

tin nhap 20180420201017 Học trò Ngọc Sơn hóa thành “Gái nhà nghèo” lấy nước mắt khán giả
tin nhap 20180420201017 Chạnh lòng khi nghe học trò Quang Lê hát "Tình như mây khói"

Các học trò của Như Quỳnh đã đưa khán giả đến với sự cô đơn tột cùng nhưng được thể hiện vô cùng tinh tế và trang trọng qua các ca khúc như: "Em về với người", "Xin làm người xa lạ", "Vì trong nghịch cảnh", "Sao đổi ngôi", "Éo le cuộc tình", "Bội bạc",... tất cả đều là những nhạc phẩm nổi tiếng, quen thuộc với hàng triệu khán giả Việt Nam.

tin nhap 20180420201017
Team Như Quỳnh đã mang đến một không gian âm nhạc chạm đến "Nỗi cơ đơn" trong tình yêu.

Nhận vai trò kết thúc đêm Mini Liveshow là cặp đôi Thanh Tuyền Ebony - Kelvin Chính với liên khúc "Khi người yêu tôi khóc - Giọt lệ sầu". Ngay từ khi Thanh Tuyền Ebony cất tiếng hát lên, HLV Quang Lê phải thốt lên "hay quá". Giọng hát của cả hai đã thật sự hòa quyện vào nhau cùng giai điệu du dương, nhẹ nhàng đã khiến khán giả chìm đắm trong một không gian âm nhạc xua tan đi hết sự cô đơn.

Các thí sinh ra sân khấu lắng nghe nhận xét, HLV Như Quỳnh cảm thấy vô cùng tự hào vì các học trò quá tuyệt vời cô hứa sẽ cố gắng thực hiện một MV hát cùng các học trò của mình. cô phục học trò vì tất cả đều là những nghệ sĩ trên sân khấu.

tin nhap 20180420201017
Cặp đôi Thanh Tuyền Ebony - Kelvin Chính

HLV Quang Lê cám ơn "Hoa hậu bolero" vì đã cho mình thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, anh chia sẻ ai đã từng cô đơn, tan vỡ rất rời mắt khỏi chương trình. HLV Ngọc Sơn rung động trước các tiết mục của thí sinh và anh cho rằng dưới bàn tay huấn luyện của Như Quỳnh 6 thí sinh đã trở thành 6 thiên nga rực rỡ trên sân khấu.

Và kết quả, HLV Như Quỳnh lựa chọn Thanh Tuyền Ebony, Nhật Minh, Hoàng Hải đi tiếp. Chương trình phải nó lời chia tay với Yuuki Ánh Bùi, Kelvin Chính, Tuấn Anh.

Diệp Anh

Nguồn :