Real tiết lộ "kịch bản" thay thế Ronaldo và Benzema
| Ở tuổi 23, Neymar vượt trội so với C.Ronaldo, Messi | |
| Arsenal quyết tậu Benzema trong hè này |
Theo Diario Sport, Chủ tịch Perez dự định bán Ronaldo và Benzema không hẳn là vì những gì xảy ra ở mùa giải năm nay và mặc dù đánh giá cao những đóng góp của bộ đôi này cho “Kền kền trắng”, ông trùm nghành xây dựng muốn làm mới đội hình trong mùa giải 2016-2017.
![]() |
| Real Madrid dự định bán Cristiano Ronaldo và Karim Benzema vào cuối mùa giải |
Nguồn tin này giải thích, tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski và cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Eden Hazard được xác định là những mục tiêu tiềm năng của Real Madrid, trong khi thủ môn của M.U, David De Gea vẫn là mục tiêu theo đuổi của CLB chủ sân Santiago Bernabeu.
Perez tỏ ra “ngày càng mệt mỏi” trước những thông tin đồn thổi về tương lai của Ronaldo, cầu thủ đang giữ Quả bóng vàng FIFA, trong lúc quan chức này cũng muốn tránh xa những rắc rối về pháp lý mà Benzema đang vướng phải với chính quyền Pháp. Benzema hiện bị cảnh sát đất nước hình lục lăng điều tra vì nghi án sử dụng băng sex tống tiền người đồng đội, Mathieu Valbuena.
![]() |
| Tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski |
![]() |
| Ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard |
Lãnh đạo của “Nhà trắng” dường như không muốn gò bó một đội hình thường xuyên phải xây dựng xoay quanh Ronaldo, cầu thủ đã bước sang tuổi 30. Thay vì điều đó, Real Madrid sẽ hướng tới mục tiêu tuyển mộ Lewandowski, tiền đạo 27 tuổi đang thi đấu chói sáng với Bayern Munich. Ngôi sao người Ba Lan đã lọt vào “mắt xanh” của Perez sau khi ghi 19 bàn trong 17 trận cho đội bóng xứ Bavaria ở mùa giải năm nay.
Quan điểm của Perez với Ronaldo và Benzema được các đội bóng lớn của châu Âu chào đón nồng nhiệt. M.U theo đuổi CR7 từ lâu và không giấu giếm tham vọng đưa ngôi sao này trở lại Old Trafford. Bên cạnh đó, người khổng lồ của bóng đá Pháp, PSG cũng từng nói về kế hoạch tuyển mộ đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha. Gần đây, hành động thân mật của Ronaldo với HLV của PSG, Laurent Blanc đã được báo chí mổ xẻ như là bước khởi đầu để tiền đạo của Real Madrid chuyển sang đội bóng thành Paris. Trong khi đó, Benzema là mục tiêu tuyển mộ của Arsenal và đại diện của Premier League sẵn sàng mở rộng cánh cửa với ngôi sao người Pháp bất cứ lúc nào.
Số tiền thu được từ việc bán Ronaldo và Benzema sẽ được Real Madrid sử dụng để ký hợp đồng tuyển mộ Lewandowski và Hazard. Ngoài ra, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chưa từ bỏ ý định đưa De Gea trở lại Tây Ban Nha, sau khi thương vụ này bị đổ vỡ vào phút chót trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Quyết tâm để người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc
Chưa trao thẩm quyền cưỡng chế toàn diện cho Văn phòng thi hành án
Nhận định Man City vs Sunderland: Etihad chờ ngày Man xanh bứt tốc
Nỗ lực đưa dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô về đích
Nhận định Real Betis vs Barcelona: Thử thách lớn chờ đội đầu bảng
Tỷ giá USD hôm nay (6/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh
Sơn Tây: Hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường khoá II
Tin khác
Nhận định Man City vs Sunderland: Etihad chờ ngày Man xanh bứt tốc
Thể thao 06/12/2025 08:42
Nhận định Real Betis vs Barcelona: Thử thách lớn chờ đội đầu bảng
Thể thao 06/12/2025 08:39
Nhận định Aston Villa vs Arsenal: Thử thách lớn cho đội đầu bảng
Thể thao 05/12/2025 19:53
Hà Nội: Khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại giải Bi sắt vô địch thế giới năm 2025
Thể thao 04/12/2025 22:58
Nhận định Bilbao vs Real Madrid: Thử thách tại San Mames
Thể thao 03/12/2025 07:30
Nhận định Newcastle vs Tottenham: Điểm tựa sân nhà thách thức hành trình thoát hiểm
Thể thao 02/12/2025 18:56
Nhận định Barcelona vs Atletico Madrid: Ngôi đầu chông chênh và thử thách lớn tại Camp Nou
Thể thao 02/12/2025 09:04
60.000 học sinh lập kỷ lục kép Việt Nam và thế giới với màn đồng diễn võ nhạc Vovinam ấn tượng
Thể thao 01/12/2025 14:06
Nhận định Bologna vs Cremonese: Lợi thế sân nhà mở ra cơ hội bứt tốc
Thể thao 01/12/2025 06:44
Nhận định Crystal Palace vs MU: Thử thách tại “tổ Đại bàng”
Thể thao 30/11/2025 11:19



