M
20:37 | 20/09/2019

Ra mắt Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân

(LĐTĐ) Với thông điệp “Cam kết trách nhiệm – Hiệu triệu doanh nhân – Lan tỏa sứ mệnh vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững”, chiều 20/9, Cộng đồng Người bán hàng thực tiễn đã chính thức cho ra mắt Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân.  

ra mat nhom dich vu ho tro doanh nghiep va doanh nhan Đề án phát triển mô hình kinh tế chia sẻ: Tạo bình đẳng cho các doanh nghiệp thời 4.0
ra mat nhom dich vu ho tro doanh nghiep va doanh nhan Nhìn từ một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
ra mat nhom dich vu ho tro doanh nghiep va doanh nhan Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp: Cần bắt đầu từ đâu?

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Chống hàng giả Việt Nam. Lễ ra mắt có sự tham gia của đại diện các Bộ, Ban, Ngành, các hiệp hội, các chuyên gia kinh tế, cùng hơn 300 doanh nhân trong nhiều lĩnh vực.

Tầm nhìn của Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân là “Quy tụ các doanh nghiệp, thiết lập trung tâm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có mặt trên 63 tỉnh thành và vươn ra tầm quốc tế; là nơi hội tụ tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mà mỗi doanh nghiệp khi bước vào sẽ trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững”.

ra mat nhom dich vu ho tro doanh nghiep va doanh nhan
Một số thỏa thuận hợp tác đã được ký kết tại Lễ ra mắt. (Ảnh: PH)

Chiến lược của Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân trong năm 2019 - 2020 là quy tụ trên 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Huấn luyện cho chủ doanh nghiệp tư duy lãnh đạo doanh nghiệp để có thể xây dựng chiến lược doanh nghiệp phát triển bền vững, huấn luyện cho các CEO tổ chức thị trường phát triển bền vững, huấn luyện cho các nhân sự kinh doanh “Người bán hàng thực tiễn” để chắc chắn bán được hàng.

Các chuyên gia của tổ chức còn giúp doanh nghiệp tái cấu trúc để đạt được sự phát triển bền vững trên cả 5 ngón tay doanh nghiệp: Sản phẩm dịch vụ, Thị trường, Quản trị, Nhân sự và Tài chính. Bên cạnh đó, tổ chức cũng giúp các doanh nghiệp có cùng mục tiêu khách hàng quy tụ lại và đồng bộ để có thể triển khai nền tảng bước nhảy alpha giúp giảm tối đa thời gian công sức tài chính cho hoạt động bán hàng.

ra mat nhom dich vu ho tro doanh nghiep va doanh nhan
Công ty TNHH AZ Quà tặng giới thiệu sản phẩm của Công ty tại Lễ ra mắt. (Ảnh: PH)

Ông Trần Trung Kiên – Chủ tịch Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân chia sẻ: “Để lái một chiếc ô tô chỉ vài trăm triệu, người chủ phải có năng lực thể hiện bằng cách học luật, học lái, thực hành chắc chắn mới có thể ra đường. Nhưng để điều hành doanh nghiệp vài tỉ, vài chục tỉ hoặc vài trăm tỉ, nhiều chủ doanh nghiệp lại chưa có năng lực hoặc không biết con đường mình thực sự phải đi là gì.

Điều đó dẫn đến việc 80% doanh nghiệp đã phá sản hoặc dừng hoạt động trong 2 năm đầu tiên. Nhiều doanh nghiệp làm ăn đang có lãi nhưng không có chiến lược dài hạn, không biết ngay mai liệu có đạt được kết quả như hôm nay. Cần phải có giải pháp chắc chắn để giải quyết vấn đề đã diễn ra rất nhiều năm nay của các doanh nghiệp”.

HP

Nguồn :