M
09:14 | 21/09/2019

Những điều bất ngờ trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

(LĐTĐ) Nhìn vào bản danh sách 32 cầu thủ sẽ tập trung lần này cho tuyển Việt Nam, có thể thấy được những điều bất ngờ và được xem là lạ chưa từng có kể từ khi thầy Park lên nắm quyền ở đội tuyển quốc gia Việt Nam.

nhung dieu bat ngo trong danh sach tap trung doi tuyen viet nam Thầy Park sẽ thử nghiệm nhân tố mới trong đợt tập trung tới của Việt Nam
nhung dieu bat ngo trong danh sach tap trung doi tuyen viet nam Tuyển Việt Nam và cơ hội tốt để vươn lên đầu bảng xếp hạng
nhung dieu bat ngo trong danh sach tap trung doi tuyen viet nam Công bố giá vé vòng loại Word Cup 2022 giữa Đội tuyển Việt Nam và Malaysia

Mặc dù đang có phong độ cao và dẫn đầu danh sách vua phá lưới, giúp Hà Nội FC sớm đăng quang ngôi vô địch V.League 2019 nhưng Văn Quyết vẫn không được thầy Park triệu tập lên đội tuyển quốc gia trong đợt tập trung lần này.

nhung dieu bat ngo trong danh sach tap trung doi tuyen viet nam
Huấn luyện viên Park Hang Seo gây bất ngờ trong danh sách tập trung lần này của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet

Trong đợt tập trung lần này, thầy Park triệu tập cả 4 thủ môn, đó là Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam) và Trần Nguyên Mạnh (Sông Lam Nghệ An). Đây là một điều hiếm thấy, bởi chưa bao giờ ở các đợt tập trung trước đó, cả 4 thủ môn này lại được triệu tập đồng thời lên tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, người hâm mộ đang rất quan tâm tới thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, cầu thủ có thể cạnh tranh vị trí số 1 trong khung gỗ đội tuyển Việt Nam với Văn Lâm nhưng lại không có tên trong đợt tập trung lần này, bởi đơn giản là thủ môn Việt kiều này vẫn chưa có quốc tịch Việt Nam - điều kiện để được chơi trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Cùng với đó, thầy Park đã trao cơ hội cho một số tân binh trong đợt tập trung lần này. Nếu như A Hoàng (Hoàng Anh Gia Lai) được xem là sự lựa chọn bất ngờ thì việc trao cơ hội cho Đặng Anh Tuấn, cầu thủ đã chơi tỏa sáng và là nhân tố quan trọng nhất ở hàng tiền vệ của Đà Nẵng của thầy Park thật sự làm nhiều người hâm mộ đội bóng này cảm thấy hài lòng.

Trung Nguyên

Nguồn :