M
14:21 | 03/11/2018

Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo tại Bridgestone Việt Nam

(LĐTĐ) Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam vừa tổ chức Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo dành cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nhà máy.

soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam Chú trọng công tác xã hội, từ thiện
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam 7 ngày kêu gọi đã có hơn 900 đơn vị máu tình nguyện hiến tặng
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam Ngày hội thể thao ngành giáo dục quận Long Biên, Cầu Giấy

Xuất phát từ tư duy lấy yếu tố con người làm gốc, Ngày hội thể thao năm nay của Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam được bắt đầu bằng chuỗi hoạt động thể lực như cuộc thi chạy, các trận bóng đá… nhằm truyền tải đến các nhân viên thông điệp về rèn luyện sức khoẻ, rèn giũa thêm ý chí dám nghĩ, dám làm và vượt qua những giới hạn của bản thân.

soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Cán bộ công nhân viên Bridgestone Việt Nam cổ vũ cho các đội thi kéo co.

Đặc biệt, nối tiếp trong chương trình lần này là hoạt động hiến máu nhân đạo ý nghĩa dành cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Đây là những hoạt động thiết thực tiếp nối những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sẻ chia, chung tay vì cộng đồng tại địa phương sở tại của cán bộ, công nhân viên nhà máy.

Phát biểu về ý nghĩa chương trình, ông Takeshi Sugiyama - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam cho biết: “Tại Bridgestone Việt Nam, mọi hoạt động trách nhiệm cộng đồng đều được bắt đầu từ việc quan tâm chăm sóc chính những nhân viên của công ty và người dân tại địa phương sở tại. Vì vậy, thông qua sự kiện Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo, chúng tôi tin rằng, chỉ khi có sức khỏe và những tư duy tích cực, biết quan tâm, chia sẻ tới cộng đồng, những nhân viên của Bridgestone Việt Nam mới có thể làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho xã hội”.

Là một doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam luôn coi trọng các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) trong doanh nghiệp. Những năm qua, Bridgestone Việt Nam đã nỗ lực hết mình vào việc góp phần hỗ trợ phát triển đào tạo nhân lực, tăng cường đóng góp cho xã hội, giải quyết được tình trạng thừa lao động, thiếu việc làm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hàng năm, Công ty có những hoạt động đóng góp cho cộng đồng dân cư sở tại với nhiều hình thức thiết thực như: Xây dựng công viên lốp xe; hỗ trợ tương thân tương ái với căn nhà tình thương cùng các món quà trao tay ý nghĩa khác; dành tặng những suất cháo miễn phí, sẻ chia những thiếu thốn về vật chất cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm động lực cho họ chống chọi với bệnh tật…

soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Ngày hội thể thao là cơ hội để cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Cán bộ công nhân viên sôi nổi tham gia trò chơi nhảy bao bố
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Ban Tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo

Nguồn :