Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo tại Bridgestone Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam vừa tổ chức Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo dành cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nhà máy.
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam Chú trọng công tác xã hội, từ thiện
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam 7 ngày kêu gọi đã có hơn 900 đơn vị máu tình nguyện hiến tặng
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam Ngày hội thể thao ngành giáo dục quận Long Biên, Cầu Giấy

Xuất phát từ tư duy lấy yếu tố con người làm gốc, Ngày hội thể thao năm nay của Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam được bắt đầu bằng chuỗi hoạt động thể lực như cuộc thi chạy, các trận bóng đá… nhằm truyền tải đến các nhân viên thông điệp về rèn luyện sức khoẻ, rèn giũa thêm ý chí dám nghĩ, dám làm và vượt qua những giới hạn của bản thân.

soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Cán bộ công nhân viên Bridgestone Việt Nam cổ vũ cho các đội thi kéo co.

Đặc biệt, nối tiếp trong chương trình lần này là hoạt động hiến máu nhân đạo ý nghĩa dành cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Đây là những hoạt động thiết thực tiếp nối những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sẻ chia, chung tay vì cộng đồng tại địa phương sở tại của cán bộ, công nhân viên nhà máy.

Phát biểu về ý nghĩa chương trình, ông Takeshi Sugiyama - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam cho biết: “Tại Bridgestone Việt Nam, mọi hoạt động trách nhiệm cộng đồng đều được bắt đầu từ việc quan tâm chăm sóc chính những nhân viên của công ty và người dân tại địa phương sở tại. Vì vậy, thông qua sự kiện Ngày hội thể thao và hiến máu nhân đạo, chúng tôi tin rằng, chỉ khi có sức khỏe và những tư duy tích cực, biết quan tâm, chia sẻ tới cộng đồng, những nhân viên của Bridgestone Việt Nam mới có thể làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho xã hội”.

Là một doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam luôn coi trọng các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) trong doanh nghiệp. Những năm qua, Bridgestone Việt Nam đã nỗ lực hết mình vào việc góp phần hỗ trợ phát triển đào tạo nhân lực, tăng cường đóng góp cho xã hội, giải quyết được tình trạng thừa lao động, thiếu việc làm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hàng năm, Công ty có những hoạt động đóng góp cho cộng đồng dân cư sở tại với nhiều hình thức thiết thực như: Xây dựng công viên lốp xe; hỗ trợ tương thân tương ái với căn nhà tình thương cùng các món quà trao tay ý nghĩa khác; dành tặng những suất cháo miễn phí, sẻ chia những thiếu thốn về vật chất cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm động lực cho họ chống chọi với bệnh tật…

soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Ngày hội thể thao là cơ hội để cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Cán bộ công nhân viên sôi nổi tham gia trò chơi nhảy bao bố
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Ban Tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao
soi noi ngay hoi the thao va hien mau nhan dao tai bridgestone viet nam
Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo
B.D

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

"Bình dân học vụ số": Xây dựng xã hội giàu sức mạnh công nghệ, sẵn sàng hội nhập, phát triển

"Bình dân học vụ số": Xây dựng xã hội giàu sức mạnh công nghệ, sẵn sàng hội nhập, phát triển

“Bình dân học vụ số” đang trở thành phong trào mang tính cấp thiết không chỉ mục đích đưa công nghệ đến gần hơn với người dân, mà qua phong trào, người dân có thể nắm bắt, tận dụng, khai thác, thụ hưởng những thành quả của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số mang lại.
Công bố thủ tục hành chính nội bộ trong lĩnh vực chính sách đối với nhà giáo

Công bố thủ tục hành chính nội bộ trong lĩnh vực chính sách đối với nhà giáo

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có Quyết định số 1137/QĐ-BGDĐT về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước lĩnh vực chế độ, chính sách đối với nhà giáo thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Bộ GD&ĐT.
Chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tới người hưởng trước kỳ nghỉ lễ 30/4

Chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tới người hưởng trước kỳ nghỉ lễ 30/4

Hơn 3,3 triệu người hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hằng tháng của kỳ tháng 5/2025 sẽ nhận được chế độ từ ngày 25/4 đến 28/4/2025, sớm hơn so với thường lệ. Việc chi trả sớm chính sách an sinh nhằm tạo điều kiện cho người hưởng vui đón 50 năm Ngày thống nhất đất nước và kích cầu tiêu dùng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Gần 1.700 chỉ tiêu tại Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2025

Gần 1.700 chỉ tiêu tại Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2025

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày 27/4/2025 trước cửa Trung tâm Văn hóa Hồ Gươm - số 2 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội với sự tham gia của 26 đơn vị, doanh nghiệp.
Hà Nội: Hơn 94.000 đơn vị chậm đóng BHXH, BHYT

Hà Nội: Hơn 94.000 đơn vị chậm đóng BHXH, BHYT

Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Khu vực I, lũy kế hết tháng 3/2025, thành phố Hà Nội có 94.143 đơn vị chậm đóng BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT); với tổng số tiền chậm đóng BHXH, BHYT tính đến hết tháng 3/2025 là 5.974,5 tỷ đồng.
Quận Bắc Từ Liêm thông qua Nghị quyết về phương án sắp xếp đơn vị hành chính

Quận Bắc Từ Liêm thông qua Nghị quyết về phương án sắp xếp đơn vị hành chính

Chiều 24/4, Hội đồng nhân dân quận Bắc Từ Liêm khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 21 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền theo luật định, trong đó có nội dung thông qua chủ trương thực hiện phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn quận.
Trên 1 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025

Trên 1 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025

Tính đến 17h ngày 24/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ghi nhận có 1.031.163 thí sinh đã đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025.

Tin khác

Quận Đống Đa: Nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai trong "Tháng Công nhân" năm 2025

Quận Đống Đa: Nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai trong "Tháng Công nhân" năm 2025

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2025, ngày 24/4, UBND quận Đống Đa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2025.
Quận Bắc Từ Liêm phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025

Quận Bắc Từ Liêm phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025

Ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2025. Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.
Bế mạc Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT quận Hai Bà Trưng năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT quận Hai Bà Trưng năm 2025

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và lực lượng vũ trang (LLVT) quận Hai Bà Trưng lần thứ XXIV - năm 2025 đã chính thức khép lại.
Nam Từ Liêm: Chăm lo toàn diện cho người lao động trong Tháng Công nhân năm 2025

Nam Từ Liêm: Chăm lo toàn diện cho người lao động trong Tháng Công nhân năm 2025

Hướng tới kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) và 96 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2025), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2025.
Đánh giá hiệu quả tuyên truyền pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động

Đánh giá hiệu quả tuyên truyền pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động

Hội thảo đánh giá hiệu quả các mô hình tuyên truyền vận động chấp hành pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần trong công nhân lao động do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức để đánh giá, đúc rút, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác tuyên truyền, góp phần xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của Thành phố trong giai đoạn mới.
Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình công tác năm 2025 và hưởng ứng Kế hoạch của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cũng như Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2025, LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã xây dựng và triển khai kế hoạch hành động cụ thể với nhiều nội dung thiết thực, hướng về cơ sở và người lao động.
TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

Sáng nay (24/4), trên 300 đoàn viên, người lao động huyện Quốc Oai tham gia buổi đối thoại, giao lưu trực tuyến, truyền thông chính sách năm 2025 với chủ đề "Tìm hiểu về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động".
TRỰC TUYẾN: Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

TRỰC TUYẾN: Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

Sáng nay (24/4), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quốc Oai tổ chức chương trình Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến, truyền thông chính sách với chủ đề "Tìm hiểu về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động".
Quận Thanh Xuân: 1.168 công nhân giỏi được bình chọn, khen thưởng ở cơ sở

Quận Thanh Xuân: 1.168 công nhân giỏi được bình chọn, khen thưởng ở cơ sở

Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Xuân Cao Đắc Tiến cho biết, các đơn vị đã xét chọn để khen thưởng trong Tháng Công nhân với 1.168 công nhân giỏi được bình chọn, khen thưởng ở cơ sở; 30 công nhân giỏi, lao động giỏi biểu dương cấp quận.
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bắt đầu từ văn hóa

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bắt đầu từ văn hóa

Với giá trị cốt lõi là tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, sự tận tâm và lòng yêu nghề; 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp An ninh miền Bắc không chỉ ngày một lớn mạnh, mà còn khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Đặc biệt, việc xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn về văn hóa, không chỉ tạo ra môi trường đào tạo cơ bản, chính quy, chuyên nghiệp, lành mạnh... mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
Xem thêm
Phiên bản di động