M
09:05 | 31/12/2016

Mỹ Tâm trở lại cùng 'Ô cửa màu xanh'

(LĐTĐ) Có thể nói những ngày vừa qua, cái tên Mỹ Tâm khiến fans luôn cảm thấy tự hào và thêm yêu mến thần tượng khi cô luôn có những hành động đáng yêu đầy bất ngờ, cũng như nghĩa cử cao đẹp  truyền cảm hứng nhân ái đến cho tất cả mọi người.   

my tam tro lai cung o cua mau xanh Mỹ Tâm "nâng bước ngày mai" cho học sinh nghèo Quảng Nam
my tam tro lai cung o cua mau xanh Mỹ Tâm hồi hộp trước thềm đêm nhạc "Hãy về với nhau"
my tam tro lai cung o cua mau xanh Mỹ Tâm và những bức ảnh gây sốc!

Tuy vậy, khi nhận được hàng loạt lời khen ngợi dành cho mình, Mỹ Tâm lại cư xử khá lạ lùng là…ngại ngùng im lặng, bởi cô không muốn những hành động hiển nhiên của mình trở thành một điều gì đó quá to tát. Hoạ mi tóc nâu tin rằng việc làm tốt không cần phải được tuyên dương thì mới thực hiện, hãy luôn hành động theo lời trái tim mách bảo.

my tam tro lai cung o cua mau xanh
"Họa mi Tóc nâu môi trầm" trong bộ ảnh mới của mình.

Về hoạt động âm nhạc của mình, Mỹ Tâm vừa hé lộ về dự án phát hành DVD Ô cửa màu xanh, một đêm nhạc thấm đượm nhiều tình cảm lẫn những ca khúc mà chính bản thân nữ ca sĩ rất yêu thích, tự hào khi thể hiện. Ô cửa màu xanh cũng là đêm nhạc tạo được nhiều dấu ấn mạnh mẽ của Mỹ Tâm trong năm 2016.

Hơn 2000 khán giả đã chìm đắm theo giọng hát của Mỹ Tâm qua các ca khúc quen thuộc: Nhé anh, Ước gì, Đôi cánh tình yêu, Tình yêu chưa nói, như một giấc mơ…tất cả các bản hit đều được nữ ca sĩ làm mới lại. Bên cạnh đó, hoạ mi tóc nâu còn gây bất ngờ với tình khúc kinh điển như Anh đến thăm em đêm ba mươi hay Cám ơn người tình và kể những câu chuyện ngày Tết thân thương bên gia đình và khoe giọng hát bolero qua các ca khúc Sầu lẻ bóng, Chỉ hai đứa mình thôi nhé…

Tròn 1 năm kể từ ngày thực hiện Ô cửa màu xanh ở nhà hát Hoà Bình, Mỹ Tâm quyết định ra mắt DVD của đêm nhạc này vào đúng dịp sinh nhật sắp tới của mình. "DVD Ô cửa mầu xanh" sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 14/01/2017 , Mỹ Tâm sẽ có buổi ký đĩa và họp fan vào lúc 14h cùng ngày tại Sài Gòn và ngày 15/01 cô sẽ bay ra Hà Nội cũng vào lúc 14h để thực hiện buổi ký đĩa và họp fan tại đây.

Khi hỏi việc thực hiện đêm nhạc tại khán phòng chỉ chứa 300 chỗ thì liệu có đủ cho fan của Mỹ Tâm hay không? Thì được "Hoạ Mi" trả lời: "Tâm biết là khán phòng khá nhỏ, nhưng vì đêm diễn hơi mang tính chất riêng tư nên Tâm muốn chọn một không gian vừa đủ, ấm cúng để dễ dàng giao lưu và trò chuyện với khán giả của mình."

Nguồn :