M
07:42 | 03/06/2018

LĐLĐ huyện Gia Lâm:

Hơn 300 CNVCLĐ hiến máu tình nguyện

Nhằm phát huy tính nhân văn, sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng của CNVCLĐ, vừa qua, LĐLĐ huyện Gia Lâm đã phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ. Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 300 CNVCLĐ.

hon 300 cnvcld hien mau tinh nguyen Nâng cao nhận thức pháp luật cho CNLĐ Công ty cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm
hon 300 cnvcld hien mau tinh nguyen Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018
hon 300 cnvcld hien mau tinh nguyen LĐLĐ huyện Gia Lâm tuyên truyền kiến thức pháp luật cho CNLĐ

Được biết, với nhận thức: hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp, đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam, trong nhiều năm qua, LĐLĐ huyện Gia Lâm thường xuyên tuyên truyền, vận động đông đảo CNVCLĐ huyện tích cực hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân.

hon 300 cnvcld hien mau tinh nguyen
Đông đảo CNVCLĐ huyện Gia Lâm tham gia hiến máu cứu người

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm nhằm góp phần ủng hộ quỹ máu dự trữ của cộng đồng, giúp các bệnh nhân có thêm cơ hội sống quý giá.

Đây là một trong các hoạt động xã hội ý nghĩa được LĐLĐ huyện Gia Lâm đặc biệt quan tâm, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc mà còn là một việc làm có ý nghĩa của CNVCLĐ huyện thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11/6/1948- 11/6/2018).

Phạm Diệp

Nguồn :