Go-Viet ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ và chuyển phát nhanh
Chiều 12/9, tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Vũ Đức – đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go-Viet cho biết: Sau 6 tuần hoạt động thí điểm tại 12 quận tại TP Hồ Chí Minh, Go-Viet đã có những thành tựu bước đầu đáng kể với sự đón nhận từ người tiêu dùng và các đối tác tài xế. Bằng chứng là ứng dụng đã thu hút hơn 25.000 đối tác tài xế đăng ký tham gia cung cấp dịch vụ và được hơn 1,5 triệu lượt tải về tính tới thời điểm hiện tại.
![]() |
| Tổng thống Cộng hòa Indonesia Joko Widodo cùng các lãnh đạo cấp cao của Indonesia và Việt Nam tại lễ ra mắt của Go-Viet |
Nối tiếp thành công, Go-Viet tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động tại Hà Nội để phục vụ người dân Thủ đô với 2 dịch vụ chính: Dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh (Go-Bike) và dịch vụ chuyển phát nhanh (Go-Send).
“Thông qua việc ứng dụng công nghệ, Go-Viet kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Đối với các đối tác, đó là nguồn thu nhập ổn định - Go-Viet sẽ mang lại nhiều đơn hàng hơn từ các sản phẩm dịch vụ khác nhau, không chỉ có vận tải hành khách, mà còn có giao thức ăn, giao hàng, đi chợ hộ... Đối với khách hàng, đó là tiện ích, khi chỉ cần 1 ứng dụng để sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu hàng ngày. Đối với các nhà cung ứng, đó là gia tăng doanh thu và tiếp cận được các tập khách hàng lớn, cũng như tận dụng đội ngũ giao hàng đông đảo trong hệ thống Go-Viet”, ông Nguyễn Vũ Đức cho biết.
![]() |
| Ban lãnh đạo của Go-Viet ấn nút, chính thức ra mắt Go-Viet tại Việt Nam |
Chia sẻ tại khuôn khổ sự kiện từ đối tác chiến lược của Go-Viet, ông Nadiem Makarim – nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go-Jek cho biết “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được chia sẻ công nghệ độc đáo của Indonesia với Go-Viet. Với đội ngũ điều hành đầy quyết tâm, đam mê, nhiệt huyết với công nghệ và đặc biệt là luôn cam kết mang lại những giá trị xã hội tích cực, chúng tôi tràn đầy hy vọng về tương lai của Go-Viet tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi rất cảm kích khi Chính phủ cũng như người tiêu dùng Việt đã dành cho Go-Viet sự chào đón rất nồng nhiệt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Chính phủ Indonesia vì đã và luôn ủng hộ và hỗ trợ để chúng tôi có cơ hội vươn xa hơn để hỗ trợ người dùng trên khắp thế giới".
Tại Việt Nam, bên cạnh 2 dịch vụ mới triển khai, Ban lãnh đạo của Go-Viet chia sẻ kế hoạch sẽ sớm ra mắt các sản phẩm: Go-Car (dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh), Go-Food (dịch vụ giao thức ăn nhanh) và Go-Pay (dịch vụ thanh toán tiền điện tử) trong thời gian tới.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Toàn văn Thông cáo báo chí Hội nghị lần thứ 15, BCH Trung ương Đảng khóa XIII
Bí thư Chi bộ giỏi từ thực tiễn dân vận khéo
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ hai và bế mạc Hội nghị Trung ương 15 khoá XIII
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt hàng loạt doanh nghiệp vi phạm công bố thông tin
Văn hóa giao thông - Trách nhiệm và ý thức của người cầm lái
Phường Nghĩa Đô: Nền nếp, hiệu quả trong năm đầu thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám thăm, tặng quà các gia đình Công giáo trên địa bàn dịp Noel
Tin khác
Văn hóa giao thông - Trách nhiệm và ý thức của người cầm lái
Giao thông 23/12/2025 15:42
Tiến độ cầu Tứ Liên chịu sức ép lớn do vướng giải phóng mặt bằng
Giao thông 23/12/2025 14:13
Quyết tâm triển khai đồng bộ công tác giải phóng mặt bằng trọng điểm Dự án cầu Ngọc Hồi
Giao thông 23/12/2025 14:12
Tháo dỡ trạm thu phí trên Quốc lộ 51 trong tháng 12/2025
Giao thông 23/12/2025 14:11
Mở đường kết nối từ khu đô thị Pháp Vân ra cao tốc, giảm áp lực giao thông nơi cửa ngõ Thủ đô
Giao thông 23/12/2025 12:00
Tuyến metro số 1 phục vụ gần 19 triệu lượt hành khách
Giao thông 21/12/2025 16:25
Khi những điều chỉnh nhỏ tạo nên chuyển biến lớn
Giao thông 19/12/2025 15:49
Cầu Vân Phúc động lực mới thúc đẩy liên kết vùng Thủ đô
Giao thông 19/12/2025 13:58
Hà Nội thúc đẩy đầu tư PPP với dự án cầu Trần Hưng Đạo
Giao thông 19/12/2025 06:18
Hình cảnh cầu Tứ Liên gần 20.000 tỷ đồng sau 7 tháng thi công
Giao thông 18/12/2025 12:51

