M
14:57 | 13/09/2018

Go-Viet ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ và chuyển phát nhanh

(LĐTĐ) Go-Viet - ứng dụng đa dịch vụ phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng Việt đã chính thức ra mắt tại Hà Nội ngày 12/9. Buổi lễ vinh dự nhận được sự quan tâm và tham gia của Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia - Joko Widodo cùng các lãnh đạo cấp cao khác của Indonesia và Việt Nam.

Việt Nam-Indonesia: Phấn đấu đưa kim ngạch thương mại hai chiều đạt 10 tỷ USD
(Infographic) - Hà Nội đang là điểm đến hấp dẫn nhất về thu hút đầu tư nước ngoài
10 xe có công nghệ thân thiện với người dùng nhất năm 2016

Chiều 12/9, tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Vũ Đức – đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go-Viet cho biết: Sau 6 tuần hoạt động thí điểm tại 12 quận tại TP Hồ Chí Minh, Go-Viet đã có những thành tựu bước đầu đáng kể với sự đón nhận từ người tiêu dùng và các đối tác tài xế. Bằng chứng là ứng dụng đã thu hút hơn 25.000 đối tác tài xế đăng ký tham gia cung cấp dịch vụ và được hơn 1,5 triệu lượt tải về tính tới thời điểm hiện tại.

Tổng thống Cộng hòa Indonesia Joko Widodo cùng các lãnh đạo cấp cao của Indonesia và Việt Nam tại lễ ra mắt của Go-Viet

Nối tiếp thành công, Go-Viet tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động tại Hà Nội để phục vụ người dân Thủ đô với 2 dịch vụ chính: Dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh (Go-Bike) và dịch vụ chuyển phát nhanh (Go-Send).

“Thông qua việc ứng dụng công nghệ, Go-Viet kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Đối với các đối tác, đó là nguồn thu nhập ổn định - Go-Viet sẽ mang lại nhiều đơn hàng hơn từ các sản phẩm dịch vụ khác nhau, không chỉ có vận tải hành khách, mà còn có giao thức ăn, giao hàng, đi chợ hộ... Đối với khách hàng, đó là tiện ích, khi chỉ cần 1 ứng dụng để sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu hàng ngày. Đối với các nhà cung ứng, đó là gia tăng doanh thu và tiếp cận được các tập khách hàng lớn, cũng như tận dụng đội ngũ giao hàng đông đảo trong hệ thống Go-Viet”, ông Nguyễn Vũ Đức cho biết.

Ban lãnh đạo của Go-Viet ấn nút, chính thức ra mắt Go-Viet tại Việt Nam

Chia sẻ tại khuôn khổ sự kiện từ đối tác chiến lược của Go-Viet, ông Nadiem Makarim – nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go-Jek cho biết “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được chia sẻ công nghệ độc đáo của Indonesia với Go-Viet. Với đội ngũ điều hành đầy quyết tâm, đam mê, nhiệt huyết với công nghệ và đặc biệt là luôn cam kết mang lại những giá trị xã hội tích cực, chúng tôi tràn đầy hy vọng về tương lai của Go-Viet tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi rất cảm kích khi Chính phủ cũng như người tiêu dùng Việt đã dành cho Go-Viet sự chào đón rất nồng nhiệt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Chính phủ Indonesia vì đã và luôn ủng hộ và hỗ trợ để chúng tôi có cơ hội vươn xa hơn để hỗ trợ người dùng trên khắp thế giới".

Tại Việt Nam, bên cạnh 2 dịch vụ mới triển khai, Ban lãnh đạo của Go-Viet chia sẻ kế hoạch sẽ sớm ra mắt các sản phẩm: Go-Car (dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh), Go-Food (dịch vụ giao thức ăn nhanh) và Go-Pay (dịch vụ thanh toán tiền điện tử) trong thời gian tới.

Nguồn :